Giấy đánh dấu trang và hiệu quả của nó

Nhiều người phân vân không biết giấy đánh dấu trang là gì, và hiệu quả của nó ra sao. Trong bài viết này Sơn Ca sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan đến giấy đánh dấu trang. Giấy note đánh dấu trang. Giấy note trình ký. Giấy đánh dấu sách.

Giấy đánh dấu trang là gì? Giấy đánh dấu chữ ký, giấy note trình ký

Giấy đánh dấu trang thường gọi là giấy note, giấy phân trang, note phân trang, note chú ý… tiếng Anh là sign here notes, please sign note, sticky notes… Đây là miếng nhỏ như ngón tay được làm từ giấy hoặc nhựa. Ở một đầu giấy có lớp keo dùng để dính vào tài liệu. Miếng đánh dấu trang thường có nhiều màu khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quan sát và phân biệt.

Giấy đánh dấu trang nhiều màu giá ưu đãi
Giấy đánh dấu trang chất lượng tốt

Giấy đánh dấu trang dùng để làm gì? Giấy đánh dấu chữ ký, giấy note trình ký

Mục đích của việc đánh dấu trang là dùng để nhận diện, phân biệt, phân loại. Mục đích cuối cùng của việc sử dụng miếng giấy này là để tiết kiệm thời gian, công sức. Chúng ta hãy nghiên cứu một số ví dụ như sau: giấy note trình ký giá rẻ.

Ví dụ 1: giấy note đánh dấu trang

Công ty A ký kết với công ty B một hợp đồng bao gồm 500 trang giấy. Trong hợp đồng bao gồm các phụ lục, các bản ghi nhớ, hồ sơ đánh giá… Hồ sơ này cần có đầy đủ chữ ký của cả 2 công ty A và B, mỗi bên gồm 3 trưởng phòng ký nháy vào 7 trang khác nhau. Sau đó đến giám đốc từng bên ký duyệt vào 5 chỗ dựa trên các chữ ký nháy của các trưởng phòng. Giấy đánh dấu sách.

Trường hợp 1: Công ty A và công ty B không sử dụng miếng đánh dấu trang. Trường hợp này lần lượt 3 trưởng phòng phải lật từng trang một trong 500 trang để tìm chỗ mà mình cần ký. Sau đó giám đốc từng công ty phải lật tìm chữ ký của các trưởng phòng để kiểm tra. Sau đó đi tìm chỗ mình cần ký… Hai công ty trên sẽ hoàn tất việc này trong vòng…1 tuần.

Trường hợp 2: Nếu hai công ty này sử dụng miếng đánh dấu trang thì sao? Thời gian thực hiện việc ký kết hợp đồng sẽ giảm xuống còn 10 phút mỗi bên. Giấy note đánh dấu trang. Giấy đánh dấu sách. Giấy đánh dấu chữ ký, giấy note trình ký uy tín.

Giấy đánh dấu sách - Giấy đánh dấu chữ ký có bán tại VPP Sơn Ca
Giấy đánh dấu sách – Giấy đánh dấu chữ ký giá cả cạnh tranh

Ví dụ 2: giấy note đánh dấu trang, giấy đánh dấu chữ ký, giấy note trình ký

Bạn sinh viên A đang làm khóa luận, bạn A phải đọc 20 cuốn sách và lưu lại những nội dung liên quan hoặc có thể tham khảo cho khóa luận của mình. Nếu không có miếng đánh dấu trang, bạn A sẽ phải chép lại hoặc ghi nhớ một cách thủ công, rất mất thời gian và dễ nhầm lẫn. Với miếng đánh dấu trang, bạn A có thể sắp xếp một cách khoa học, chẳng hạn những chỗ có nội dung về triết học dánh miếng màu vàng, những chỗ có nội dung về toán học dánh màu xanh… Miếng đánh dấu trang sẽ giúp bạn A tiết kiệm 90% thời gian và công sức. Giấy đánh dấu trang sách, giấy đánh dấu sách.

Những ai cần sử dụng miếng đánh dấu trang? giấy note đánh dấu trang

Hấu hết tất cả mọi người đều cần đến miếng phân trang để phân loại và sắp xếp công việc, dữ liệu.

  • Nhân viên văn phòng cần đánh dấu trang cho hợp đồng, tài liệu, văn bản…Giấy đánh dấu sách giá rẻ.
  • Công nhân cần miếng đánh dấu trang để đánh dấu những công việc mình đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành.
  • Học sinh, sinh viên cần miếng đánh dấu trang để đánh dấu những nội dung cần lưu ý, ôn tập. Giấy đánh dấu chữ ký.
  • Bà bán rau ngoài chợ cần miếng đánh dấu trang để đánh dấu những ai đang nợ tiền trong sổ nợ… giấy đánh dấu chữ ký.
  • Bác nông dân cần miềng đánh dấu trang để đánh dấu trong sổ tay giống cây trồng mình đang trồng…
Giấy note trình ký đẹp rạng ngời mà không chói loá
Giấy note trình ký giá cả ưu đãi TPHCM

Cách sử dụng giấy đánh dấu trang giấy note đánh dấu trang, giấy đánh dấu sách

Giấy note đánh dấu là những miếng nhỏ được dán thành một xấp. Người dùng chỉ việc bóc từng tờ dán vào những chỗ cần đánh dấu. Lưu ý phải bóc giấy note theo chiều ngang, tránh bóc theo chiều dọc sẽ làm miếng giấy bị xoắn. Sau khi dùng xong có thể gỡ ra và dán chỗ khác. Giấy note đánh dấu loại tốt là loại có thể gỡ ra dán lại được nhiều lần.

Giá giấy đánh dấu chữ ký hay đánh dấu trang bao nhiêu tiền một xấp? giấy note trình ký

Tùy theo chủng loại, thương hiệu, kích cỡ. Giá một xấp giấy đánh dấu chữ ký/đánh dấu trang từ 4.000 đồng đến 39.000 đồng. Giá rẻ hơn khi mua số lượng lớn/mua sỉ. Giấy đánh dấu sách. Giấy đánh dấu trang sách.

Mua giấy đánh dấu trang sách, giấy đánh dấu chữ ký ở đâu? giấy note đánh dấu trang, giấy note trình ký

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Sơn Ca bán nhiều loại giấy note, giấy đánh dấu trang/chữ ký mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hề theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: giấy note đánh dấu trang, giấy đánh dấu sách, giấy đánh dấu chữ ký, giấy note trình ký, giấy ghi việc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM GIẤY NOTE ĐÁNH DẤU TRANG, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page