Giá băng keo trong loại lớn

Băng keo trong hay còn gọi là băng dính trong có nhiều loại khác nhau. Tùy theo công việc mà người ta sử dụng các loại băng keo trong với kích thước phù hợp. Nhiều người thắc mắc giá băng keo trong loại to bao nhiêu tiền một cuộn? Bài viết này sẽ cung cấp mức giá tham khảo của các loại băng keo trong size lớn.

Băng keo trong là gì? Giá băng keo trong loại lớn

Băng keo trong tiếng Anh là transparent adhesive tape. Đây là loại băng keo được làm từ Oriented PolyPropylene và được phủ lên một lớp keo đặc biệt nhập khẩu từ Nhật Bản. Chính vì chất liệu của nó mà người thường gọi băng keo trong là băng keo OPP. Sở dĩ cần lớp keo đặc biệt vì lớp keo này có thể giúp băng keo dán lên mọi bề mặt, trừ bề mặt OPP của chính nó.

Bạn có thể thấy khi bạn kéo lớp băng keo ra khỏi cuộn, bề mặt của băng keo vẫn trong suốt, không hề có một hạt keo dính. Tuy nhiên, nếu bạn đã dính vào các bề mặt khác, sau khi gỡ ra, bề mặt sẽ để lại những vết dính.

Đây là lý do phải nhập khẩu chất liệu keo này từ Nhật Bản. Trông đơn giản vậy nhưng không phải ai cũng làm ra được chất liệu keo như vậy.

Giá băng keo trong loại lớn uy tín chất lượng
Giá băng keo trong loại lớn bao nhiêu tiền một cuộn?

Các kích thước băng keo trong loại lớn

Thông thường, băng keo trong loại lớn là băng keo có bản từ 5cm trở lên. Thông thường người ta thường làm băng keo trong 5F, băng keo trong 6F, băng keo trong 7F. Các loại bản lớn hơn ít được sử dụng. Độ dài các loại băng keo này thường là 80 yards, 100 yard và 200 yard. Những loại độ dài lớn hơn thường ít được sản xuất.

Băng keo trong loại lớn dùng cho những công việc nào?

Một trong những công dụng chính yếu của băng keo trong loại lớn là dùng để đóng thùng. Các loại thùng carton cỡ lớn phải sử dụng đến băng keo loại lớn để đóng. Người ta cũng cần những chiếc cắt keo loại lớn như cắt băng keo cầm tay Dân Hoa 6cm, cắt keo 7cm và cắt keo 8cm để cắt cho tiện.

Ngoài ra, băng dính trong bản lớn cũng được sử dụng vào một số công việc khác như chằng buộc hàng, dán kiện hàng chống nước…

Giá băng keo trong loại lớn cấu thành từ những yếu tố nào?

Giá băng keo trong bản lớn được cấu thành từ nguyên vật liệu, hao phí nhân công, hao mòn máy móc… Gần đây, thị trường nguyên liệu lên xuống thất thường dẫn đến giá băng keo cuộn lớn thường xuyên dao động. Nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên giá thành của cuộn băng keo loại lớn.

Thế nào là một cuộn băng keo trong tốt? giá băng keo trong loại lớn tốt

Băng keo trong loại tốt là băng keo nhìn vào thấy dài băng keo trong suốt, không bị móp méo. Khi sử dụng băng keo không bị rách ngang. Độ dính của băng keo cao và độ dày dày hơn các loại băng keo cùng loại. Băng dính trong loại lớn thường dễ bị rách ngang hơn các loại băng dính bản nhỏ. Vì vậy cần sử dụng loại tốt để không bị ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Giá băng keo trong loại lớn bao nhiêu tiền một cuộn?

Băng keo trong loại lớn giá dao động từ 18.000 đồng đến 45.000 đồng/cuộn. Sau đây là giá tham khảo của một số loại băng keo trong phổ biến:

Mua băng keo trong size lớn ở đâu giá rẻ?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại băng keo bản lớn theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các tiệm văn phòng phẩm, tiệm tạp hóa, nhà sách, siêu thị… Quý khách hàng cũng có thể đặt mua online thông qua các website thương mại điện tử như Lazada, Tiki…

Tag: băng dính trong loại to, băng dính bản lớn. Giá băng keo trong loại lớn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-12%
Original price was: 17.600₫.Current price is: 15.500₫.
-42%
Original price was: 17.050₫.Current price is: 9.900₫.
-9%
Original price was: 8.250₫.Current price is: 7.500₫.
-33%
Original price was: 14.850₫.Current price is: 9.900₫.

Xem thêm: Những câu hỏi về băng keo, băng dính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *