Con dấu ngày tháng năm giá rẻ và 6 điều thú vị

Con dấu ngày tháng năm cực kì phổ biến tại các nhà máy, bến tàu, văn phòng kinh doanh, ngân hàng… Thậm chí, nó cũng ứng dụng nhiều trong đời sống. Khi tìm hiểu về con dấu date chúng ta càng thấy được sự cần thiết của nó. 6 điều thú vị sau sẽ giúp bạn hiểu, sử dụng, mua sắm mộc đóng ngày một cách dễ dàng, giá rẻ và đúng yêu cầu.

1/ Con dấu ngày tháng năm là gì?

Con dấu ngày tháng năm
Con dấu ngày tháng năm

Con dấu ngày tháng năm tên gọi tiếng Anh là Date stamps hoặc Day, Month, Year Hand Stamp

Con dấu Date là một thiết bị để đóng dấu ngày tháng. Đó thường là một con dấu cao su có dải ngày xoay ở giữa con tem. Dải xoay cho phép bạn thay đổi ngày theo cách thủ công thành bất kỳ ngày nào bạn muốn in trên tài liệu của mình. Con dấu date cho phép bạn chọn trong số 12 năm liên tiếp và có sẵn nhiều mẫu.

2/ Các loại con dấu ngày tháng năm

– Theo kích cỡ có loại từ nhỏ đến lớn:

Không phải tất cả con dấu date đều được tạo ra như nhau, vì vậy điều quan trọng là phải biết sự khác biệt. Các thiết kế lớn hoàn hảo cho việc dậ in số lượng lớn, trong khi các thiết kế nhẹ, di động lý tưởng cho việc kiểm tra và các nhiệm vụ nhỏ.

– Theo thông tin in trên con dấu chúng ta có con dấu date cơ bản tức là chỉ có ngày tháng năm trên phần được in ra. Và con dấu date tùy chỉnh, tức ngoài ngày tháng năm + thông tin khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng như: ĐÃ NHẬN + Ngày tháng năm; ĐÃ THANH TOÁN + Ngày tháng năm; Logo, tên công ty + Ngày tháng năm; ….

Trước hết, tem ngày tùy chỉnh là tem mà bạn có thể gắn nhãn hiệu với logo, địa chỉ và thậm chí cả tên công ty của mình thông qua việc đặt hàng, trao đổi với bên bán con dấu. Thường những nơi bán con dấu có nhận luôn việc điều chỉnh thông tin in trên con dấu theo nhu cầu của khách hàng.

Dải ngày tháng năm xoay được ở giữa mỗi con dấu được cá nhân hóa theo nhu cầu khách hàng, có nhiều kích cỡ khác nhau. Có thể tùy chỉnh gắn logo của công ty bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu nói chung, thể hiện thái độ chuyên nghiệp và đảm bảo rằng thủ tục giấy tờ nhất quán và dễ nhận biết đối với người nhận.

3/ Cách sử dụng con dấu ngày tháng năm

3.1/ Ghi dấu ngày tháng trên sản phẩm

Ứng dụng lớn nhất của con dấu date là để ghi ngày tháng năm lên:

– Hóa đơn, phiếu xuất kho, hải quan, in vé…

– Con dấu ngày sản xuất hạn sử dụng lên bao bì, hộp nhựa sản phẩm

Con dấu ngày tháng năm
Con dấu ngày tháng năm trên các sản phẩm 

Bất kỳ ngành nào muốn cải thiện năng suất và chuyên nghiệp hóa các nhiệm vụ đều có thể sử dụng mộc đóng date. Các tài liệu đã được ghi ngày tháng có thể được lưu giữ theo trình tự thời gian trong phòng kế toán hoặc văn phòng tổng hợp, giúp việc tìm kiếm chúng sau này trở nên đơn giản hơn.

Trên toàn quốc, các kho hàng có tùy chọn dán ngày giao hàng hoặc ngày nhận hàng. Dấu ngày tháng thường được dùng ở tổ chức bận rộn như ngân hàng, thư viện và cơ sở bán lẻ, cho dù đó là thông qua séc, phiếu cho vay hay chương trình khách hàng thân thiết.

Vài trò đối vối công ty, xí nghiệp

– Đối với những công ty, hộ gia đình sản xuất làm ăn kinh doanh thì việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng là công việc thường xuyên phải làm. Việc đóng dấu ngày tháng năm (hạn sử dụng, ngày sản xuất) là bằng chứng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp người tiêu dùng tự tin hơn trong việc mua hàng và sử dụng.

Mỗi sản phẩm cần ghi rõ ngày tháng năm sản xuất cũng là một yêu cầu quan trọng về an toàn thực phẩm được quy định trong pháp luật. Thay vì việc phải viết tay mất thời gian, nhà sản xuất có thể nhanh chóng đóng lên sản phẩm ngày tháng nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy, việc viết tay sẽ bị nghi ngờ về sự chân thực và tính chuyên nghiệp.

3.2/ Tạo điểm nhấn độc lạ trên gói quà

Con dấu ngày tháng năm
Cách sử dụng con dấu date để tạo ra những đồ độc lạ

Dấu ghi ngày tháng là giải pháp tiết kiệm ngân sách để làm nổi bật bao bì đơn giản và mỗi lần tặng cho bạn bè một món quà được gói theo yêu cầu. Bạn có thể điều chỉnh ngày theo dịp cụ thể, cho dù đó là ngày lễ, sinh nhật hay ngày tổ chức bữa tiệc hay sự kiện.

Gợi ý áp dụng trên các vật phẩm:

  • Giấy thủ công hoặc giấy gói trơn, giấy xi măng.
  • Túi quà đơn giản.
  • Khăn giấy
  • Ruy băng, thẻ quà tặng hoặc các phụ kiện gói quà khác

Hướng dẫn:

Tìm cỡ con dấu phù hợp nhất với lựa chọn thiết kế bao bì của bạn hoặc đơn giản là đóng dấu khắp nơi để có hình dáng ngẫu nhiên (rất phù hợp với giấy lụa!). Đối với các thiết kế phức tạp hơn, bạn có thể vẽ trước bằng bút chì nhạt và dập theo đường mờ đó.

Các hình thù trên túi giấy vừa độc lạ, vừa sáng tạo vừa thể hiện thành ý của người tặng rất tốt.

3.3, Sắp xếp ảnh, tài liệu của bạn

Con dấu ngày tháng năm
Con dấu date trên những tấm ảnh để giúp ghi nhớ quãng thời gian

– Khi chụp (và in) nhiều ảnh hơn trong mỗi sự kiện, rất dễ để mất dấu thời điểm chụp ảnh. Dấu ngày tháng giúp bạn sắp xếp ký ức theo thứ tự thời gian. Điều này đặc biệt hữu ích cho những bức ảnh lấy ngay nhỏ bé!

Ảnh có bề mặt bóng nên có thể gây khó khăn cho một số loại mực nhất định bám vào. Do đó, bạn có thể tham khảo loại mực khô nhanh cho các bề mặt không xốp; hoặc dán một miếng băng dính giấy nhỏ rồi mới in ngày tháng lên trên. Hoặc để tránh mất thẩm mĩ, bạn có thể dập vết in ở mặt sau của ảnh.

– Điều này cũng áp dụng cho các bức tranh và bài kiểm tra của con bạn. Tranh vẽ, các bài tập viết cũng là một kỉ niệm trong quá trình trưởng thành của con.

3.4, Giữ đồ tươi ngon tại nhà

Bà nội trợ cũng cần con dấu date
Con dấu ngày tháng năm có thể được in lại khi chia túi sản phẩm ban đầu. Để bạn tránh quên mất sử dụng chúng trước khi hết hạn

– Khi bạn mua sắm tại cửa hàng, thực phẩm bạn mua sẽ có ngày hết hạn. Để bạn biết khi nào mỗi mặt hàng bị hỏng. Nhưng khi bạn dùng một phần. Và cất phần còn lại trong hộp thức ăn cho riêng mình. Bạn rất dễ làm mất đi hạn của nó. Bằng cách đánh dấu ngày bạn mua trên hộp thực phẩm, bạn sẽ luôn ghi nhớ được hạn đó. Và dùng thực phẩm khi còn tươi ngon.

– Mực sẽ khô trong vòng vài giây sau khi dán lên bề mặt kim loại hoặc nhựa. Bạn nhớ làm sạch và lau thật khô vùng muốn dập ngày tháng lên. Tốt nhất là nơi dễ nhìn, thoáng chữ.

4/ Lợi ích của việc sử dụng con dấu ngày tháng năm thay vì viết tay

  • Tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn là viết ngày bằng tay.
  • Cách tiếp cận nhanh hơn để đánh dấu tài liệu.
  • Dễ đọc và tránh hiểu sai do chữ viết tay gây ra.
  • Giữ tài liệu nhất quán và chính xác. Độ chuyên nghiệp cao hơn.
  • Tem ngày có sẵn ở nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Để sử dụng trên các tài liệu lớn hơn và nhỏ hơn.
  • Ngày có thể được điều chỉnh nhanh chóng bằng cách thay đổi dải ngày quay.

Tham khảo cách đổ mực con dấu date khi hết mực: CÁCH DỔ MỰC CON DẤU ĐƠN GIẢN

5/ Mua con dấu ngày tháng năm ở đâu?

Con dấu date mua ở đâu có giá rẻ?
Con dấu date mua ở đâu có giá rẻ, tiết kiệm – Nơi làm con dấu theo yêu cầu

Con dấu ghi mỗi ngày tháng năm khá sẵn có. Bạn có thể mua tại cửa hàng văn phòng phẩm lớn hoặc qua sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhu cầu ghi thêm dòng chữ cố định vào hoặc thông tin cá nhân. Thông tin doanh nghiệp hoặc thiết kế riêng trên con dấu ngày tháng năm thường không biết làm ở đâu?

Làm qua trung gian sẽ đắt hơn làm tại nơi gốc. Hoặc không đảm bảo đúng ý định, đúng chất lượng bạn mong muốn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm con dấu date. Con dấu văn phòng, mực đổ con dấu. Văn phòng phẩm Sơn Ca của chúng tôi cung cấp các loại đồ dùng học tập. Dụng cụ văn phòng phẩm cơ bản từ các hãng uy tín với giá cực kì ưu đãi mà bạn có thể nhìn ra ngay khi xem báo giá. Cung cấp các dịch vụ như khắc chữ con dấu, thiết kế con dấu với giá cực kì tốt:

Văn phòng phẩm Sơn Ca: Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc – Gọi tư vấn: 0768.237.247 – 0769.237.247

Đặc biệt Mua Con dấu ngày tháng năm TPHCM sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng được tốt nhất tại khu vực này do có sẵn hệ thống cửa hàng tại đây. Các khu vực khác có thể sẽ cần thời gian trao đổi và giao hàng lâu hơn.

6/ Dấu ngày tháng năm Shiny

Dấu S300 nhãn hiệu Shiny số cao 3mm
Dấu S300 số cao 3mm giá rẻ chất lượng tốt

Con dấu date Shiny là  loại khá phổ biến trên thị trường hiện nay với mực in sắc nét, giá thành rẻ. Bạn có thể tham khảo con dấu Shiny giữa rất nhiều loại con dấu trên thị trường như:

Dấu số xoay tay Shiny N38 – dấu xoay 8 số cao 5mm giá 66.900 vnd

Dấu số xoay tay Shiny N28 – dấu xoay 8 số cao 7mm giá 148.000 vnd

Dấu S300 Shiny số cao 3mm giá 134.200 vnd

Dấu tự động S400 Shiny số cao 4mm giá 178.000 vnd

Dấu nhảy 6 số  Deli 7506 số cao 5mm giá 258.000 vnd

Mua Mực đổ thay thế và mua các loại con dấu khác. Bạn có thể xem tại mục: DỊCH VỤ KHẮC DẤU

Văn phòng phẩm Sơn Ca vừa gửi đến các bạn bài viết về mộc đóng date và 6 điều liên quan đến nó, cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách sử dụng con dấu ngày tháng một cách hiệu quả nhất, nơi mua rẻ và đáng tin cậy nhất. Mong bài viết hữu ích với quý độc giả,

Tag: con dấu đóng ngày tháng năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *