Các loại nước tẩy bồn cầu và câu hỏi liên quan

Đây là đề tài về các loại nước tẩy bồn cầu và những thắc mắc của người dùng xung quanh việc mua sắm và sử dụng loại hóa chất tẩy rửa này. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê một cách đầy đủ nhất có thể các câu hỏi phổ biến. Và đưa ra các câu trả lời chính xác, ngắn gọn xúc tích nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được giải đáp kịp thời.

Nước tẩy bồn cầu là gì?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu là dung dịch có tính tẩy rửa mạnh dùng để làm sạch và diệt khuẩn bồn cầu. Ngoài ra, còn có những nơi cần làm công tác vệ sinh như sàn nhà tắm, khu vực vệ sinh chung…

Nước tẩy bồn cầu tiếng Anh là gì? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu tiếng Anh là Toilet Cleaner. Cũng có những cách dịch khác như Toilet Cleaning Liquid, Bathroom Cleaner Liquid…

Nước tẩy bồn cầu an toàn là gì? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu an toàn là các loại dung dịch tẩy rửa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ở đây phải lưu ý rằng nước tẩy bồn cầu là dung dịch hóa chất. Nên khi tiếp xúc với nước tẩy bồn cầu phải có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Các đồ PPE như khẩu trang, găng tay cao su… Các loại nước tẩy bồn cầu an toàn hiện nay phải kể đến như nước tẩy bồn cầu Vim, Gift, Duck…

Axit nước tẩy bồn cầu là axit gì? Trả lời: Axit có trong nước tẩy bồn cầu là axit HCL 25%.

Nước tẩy bồn cầu bắn vào mắt xử lý thế nào?

Trả lời: Nếu không may bị nước tẩy bồn cầu bắn vào mắt phải nhanh chóng sử dụng nước sạch để rửa mắt. Cách hiệu quả nhất để rửa mắt là mở vòi để nước chảy ra và nghiêng mặt vào dòng nước sao cho dòng nước chảy qua mắt. Cần chớp mắt liên tục để dòng nước làm sạch hóa chất trong mắt.

Nên nghiêng qua nghiêng lại và chớp rửa mắt trong khoảng 5 phút. Việc này để đảm bảo không còn hóa chất hay dị vật trong mắt. Sau đó dùng khăn mềm lau cho khô mắt và dùng thuốc nhỏ mắt . Mục đích là giúp tăng tính đề kháng cho mắt. Trong trường hợp cảm thấy đau rát hay mờ mắt cần đến ngay các trung tâm y tế để điều trị.

Nước tẩy bồn cầu bắn vào mắt
Nước tẩy bồn cầu bắn vào mắt

Nước tẩy bồn cầu bốc khói là vì sao?

Trả lời: Hiện tượng nước tẩy bồn cầu bốc khói là do trong thành phần của nước tẩy bồn cầu có HCl 25%. Khi người dùng đổ nước tẩy bồn cầu ra bề mặt sàn cần vệ sinh. Axit HCl bị ô xi hóa bởi ô xi trong không khí gây ra hiện tượng bốc khói.

Nước tẩy bồn cầu bốc khói sau khi đổ vào bồn cầu
Nước tẩy bồn cầu bốc khói sau khi đổ vào bồn cầu

Nước tẩy bồn cầu Nhật Bản là loại nào? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Nhật Bản là các loại như nước tẩy Rocket, nước tẩy T24… Nước tẩy bồn cầu của Nhật Bản có chất lượng tốt, có khả năng tẩy sạch rất mạnh. Có thể  đánh bay vết ố vàng lâu ngày của bồn cầu. Nước tẩy bồn cầu của Nhật an toàn với người sử dụng. Và được người dùng đánh giá cao.

Nước tẩy bồn cầu của Nhật Bản
Nước tẩy bồn cầu của Nhật Bản

Nước tẩy bồn cầu giá bao nhiêu? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu giá từ 28.000 đồng đến 45.000 đồng/chai 900ml. Sau đây là giá tham khảo một số loại nước tẩy bồn cầu thông dụng hiện nay:

Nhiều khách hàng thường hỏi “nước tẩy bồn cầu VIM bao nhiêu tiền”. Hay “nước tẩy bồn cầu VIM giá bao nhiêu”. Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra mức giá tham khảo của nước tẩy bồn cầu Vim chai 900ml là 41.000 đồng/chai. Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào dung tích chai. Chai càng lớn thì người mua càng được mua với giá ưu đãi.

Nước tẩy bồn cầu Gift giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá nước tẩy bồn cầu Gift chai 900ml là 38.500 đồng/chai.

Nước tẩy bồn cầu Duck cũng là một trong những loại nước tẩy bồn cầu bán chạy. Nhiều khách hàng cũng hỏi chúng tôi “nước tẩy bồn cầu Duck giá bao nhiêu”? Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá 1 chai nước tẩy bồn cầu Duck giá 39.500 đồng.

Nước tẩy bồn cầu cực mạnh là loại nào?

Trả lời: Một trong những loại nước tẩy bồn cầu cực mạnh là nước tẩy bồn cầu HT01. Nước tẩy bồn cầu cực mạnh HT01 có thành phần bao gồm sulfamic, lag, Amino… và phụ gia. Đây là loại nước tẩy bồn cầu có thể tẩy sạch những vết bẩn, ố vàng cứng đầu nhất trên bồn cầu. Giúp người dùng có một khu vệ sinh luôn sạch sẽ.

Nước tẩy bồn cầu cực mạnh
Nước tẩy bồn cầu cực mạnh

Nước tẩy bồn cầu con vịt là gì?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu con vịt là loại nước tẩy bồn cầu Duck rất phổ biến trên thị trường. Vì nhà sản xuất lấy tên tiếng Anh đặt cho sản phẩm nên nhiều người thắc mắc. Một số người còn tìm kiếm sản phẩm này bằng những cụm từ như: “nước tẩy rửa con vịt Duck”. “Nước tẩy bồn cầu Duck Thái Lan”. “Nước tẩy bồn cầu Duck 900ml”, “Vim con vịt”… Đây là loại nước tẩy bồn cầu chất lượng tốt, an toàn với người sử dụng và có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn trên bồn cầu.

Nước tẩy rửa bồn cầu con vịt
Nước tẩy rửa bồn cầu con vịt

Nước tẩy bồn cầu có tẩy được quần áo không? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu có chất tẩy cực mạnh nhưng không phải để tẩy quần áo. Nếu sử dụng nước tẩy bồn cầu để tẩy quần áo sẽ dẫn đến tình trạng vải bị hư hại, bạc màu và nhanh rách. Nên sử dụng các loại nước tẩy quần áo để tẩy vết bẩn.

Nước tẩy bồn cầu có hại không?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu là dung dịch chứa nhiều chất hóa học có tính axit mạnh nên đây là dung dịch có hại đối với sức khỏe con người. Khi sử dụng nước tẩy bồn cầu cần trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay cao su, kính báo hộ…

Nước tẩy bồn cầu có ảnh hưởng đến thai không? Trả lời: Như đã nói, nước tẩy bồn cầu là chất có hại và có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi. Tiếp xúc nhiều với nước tẩy bồn cầu có thể bị ảnh hưởng đên thai nhi, thậm chí dẫn đến sảy thai. Người có thai tuyệt đối không tiếp xúc với các loại hóa chất như nước tẩy bồn cầu.

Nước tẩy bồn cầu có tốt không?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu là sản phẩm ít thân thiện với sức khỏe con người. Cần cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này.

Nước tẩy bồn cầu Vim có độc không? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Vim cũng giống như các loại nước tẩy bồn cầu khác, đều chứa các loại hóa chất có tính tẩy mạnh nên nếu tiếp xúc với da sẽ gây dị ứng, thậm chí bỏng. Việc hít phải nước tẩy bồn cầu cũng dẫn đến hiện tượng ngộ độc, buồn nôn, chóng mặt. Nói tóm lại nếu bạn hỏi nước tẩy bồn cầu Vim có độc không thì câu trả lời là CÓ.

Giá nước tẩy bồn cầu Duck 900ml bao nhiêu tiền một chai? Trả lời: Nước tẩy rửa bồn cầu Duck 900ml giá 39.500 đồng/chai. Đây là mức giá rẻ so với chất lượng của sản phẩm này. Duck cũng được mệnh danh là nước tẩy bồn cầu giá rẻ chất lượng tốt.

Giá nước tẩy bồn cầu Duck
Giá nước tẩy bồn cầu Duck

Nước tẩy bồn cầu Duck 500ml bao nhiêu tiền một chai?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Duck 500ml giá 25.000 đồng/chai.

Nước tẩy bồn cầu dính vào da phải làm sao? Trả lời: Trong trường hợp nước tẩy bồn cầu dính vào da cần đến ngay bồn rửa xả nước trong vòng ít nhất 2 phút để xả khu vực da bị dính nước tẩy bồn cầu. Sau đó có thể dùng khăn ướt lau lại để đảm bảo không còn nước tẩy bồn cầu trên da. Nước tẩy bồn cầu dính vào da không được xả nước để xử lý kịp thời có thể sẽ làm bỏng da, dị ứng, mẩn ngứa…

Nước tẩy bồn cầu Duck giá bao nhiêu nếu mua số lượng nhiều? Trả lời: Nếu mua nước tẩy rửa bồn cầu Duck số lượng nhiều bạn có thể được giảm 5 đến 10% so với giá mua lẻ.

Cách dùng nước tẩy bồn cầu? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Để làm sạch bồn cầu bằng nước tẩy bồn cầu, bạn xịt nước tẩy bồn cầu lên các bề mặt có vết bẩn của bồn cầu. Đậy nắp và đợi khoảng 10 phút để nước tẩy diệt khuẩn và thẩm thấu vào vết bẩn. Sau đó xịt một ít nước lên bề mặt đã xịt nước tẩy bồn cầu và dùng bàn chải có cán dài cọ rửa. Các vết bẩn sẽ dễ dàng được làm sạch. Và vi khuẩn sẽ bị diệt. Sau cùng rửa lại bằng nước sạch.

Cách dùng nước tẩy bồn cầu
Cách dùng nước tẩy bồn cầu

Nước tẩy bồn cầu Đức là loại nào? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Đức tại thị trường Việt Nam có loại WC-Reiniger Ozean-Frische và Denkmit Multi Power 4 . Đây là những loại nước tẩy bồn cầu chất lượng tốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Giá cả các loại nước tẩy bồn cầu Đức cũng hợp túi tiền. Một chài nước tẩy Denkmit Multi Power 4 chỉ khoảng 60.000 đồng.

Nước tẩy bồn cầu Lâm Đại Phúc là gì?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Lâm Đại Phúc là loại nước tẩy bồn cầu của hãng Lâm Đại Phúc được một số người sử dụng. Nước tẩy bồn cầu Lâm Đại Phúc có giá rẻ hợp túi tiền và chất lượng đảm bảo.

Dung dịch tẩy toa lét Lâm Đại Phúc (Ba Ma)
Dung dịch tẩy toa lét Lâm Đại Phúc (Ba Ma)

Ngộ độc nước tẩy bồn cầu là gì? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Ngộ độc nước tẩy bồn cầu là vô tình hoặc cố ý uống phải dung dịch nước tẩy bồn cầu. Triệu chứng ngộ độc nước tẩy bồn cầu thường có những biểu hiện như: Đau họng, miệng, có cảm giác buồn nôn, có tình trạng bỏng niêm mạc họng và miệng, môi lưỡi bị đỏ và phồng rộp. Trong trường hợp bị ngộ độc nước tẩy bồn cầu cần phải sơ cứu ngay lập tức trước khi đưa đến các trung tâm y tế. Với người uống phải nước tẩy bồn cầu cần sử dụng cơ chế gây nôn, uống nhiều nước và nôn ra để đầy dung dịch tẩy bồn cầu ra ngoài.

Với người hít phải dung dịch tẩy bồn cầu cần di chuyển bệnh nhân ra chỗ không khí thông thoáng và yêu cầu bệnh nhân thở mạnh dể thải bớt khí độc ra ngoài. Sử dụng nước để làm trung hòa vùng da bị ngộ độc dung dịch tẩy bồn cầu. Sau khi sơ cứu cần đưa bệnh nhân đến các trung tâm y tế để điều trị.

Nước tẩy bồn cầu Gift giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Gift giá từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng/chai.

Nước tẩy bồn cầu Gift có tốt không? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Gift là loại nước tẩy bồn cầu chất lượng tốt, có khả năng đánh bay mọi vết bẩn ố vàng trên bồn cầu. Nước tẩy bồn cầu Gift cũng có khả năng diệt khuẩn rất mạnh.

Nước tẩy bồn cầu Gift có mấy loại?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Gift có các loại chai sau:

  • Nước tẩy bồn cầu Gift 600ml (giá khoảng 29.000 đồng/chai).
  • Nước tẩy bồn cầu Gift 900ml (giá khoảng 39.000 đồng/chai).
  • Nước tẩy bồn cầu Gift 4kg (giá khoảng 80.000 đồng/can).

Nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc là gì? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc là các loại chai thả trực tiếp vào bồn cầu để dung dịch tẩy bồn cầu theo nước xả xuống giúp làm sạch bồn cầu hàng ngày mà không phải cọ rửa. Ngoài chức năng làm sạch, diệt khuẩn thì nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc còn có chức năng khử mùi. Một chai nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc 180ml giá khoảng 39.000 đồng.

Nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc
Nước tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Nước tẩy bồn cầu hữu cơ là gì? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu hữu cơ là loại nước tẩy rửa bồn cầu được pha chế từ các chất gốc hữu cơ như các loại thảo dược, hương liệu thiên nhiên. Nước tẩy bồn cầu hữu cơ không chứa hóa chất nên không gây hại cho sức khỏe người dùng, góp phần bảo vệ môi trường.

Nước tẩy bồn cầu hữu cơ Ecocare
Nước tẩy bồn cầu hữu cơ Ecocare

Nước tẩy bồn cầu sinh học là gì?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu sinh học là nước tẩy rửa bồn cầu được làm từ các nguyên liệu hữu cơ như quế, lên men từ bồ hòn và dứa. Đây là loại nước tẩy bồn cầu chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng và không gây hại môi trường. Nước tẩy bồn cầu sinh học (hữu cơ) là xu hướng mới của tiêu dùng.

Dung dịch vệ sinh toa lét sinh học Hogi Clean
Dung dịch vệ sinh toa lét sinh học Hogi Clean

Nước tẩy bồn cầu Hando là gì? Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Hando là các loại giải pháp tẩy bồn cầu hiệu quả, an toàn. Hando có các lọa chai nước tẩy như thường và một dạng cốc tẩy được đặt vào trong bồn xả để hòa cùng nước xả nhằm giúp bồn cầu tự sạch và diệt khuẩn, khử mùi bồn cầu.

Dung dịch tẩy toilet Hando
Dung dịch tẩy toilet Hando

Nước tẩy bồn cầu không mùi là gì? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu không mùi là một số loại nước tẩy không có mùi hoặc mùi rất nhẹ. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự khó chịu của người dùng khi phải ngửi mùi khó chịu của nước tẩy bồn cầu. Trên thị trường có các loại nước tẩy bồn cầu không mùi tiêu biểu như: Nước tẩy bồn cầu không mùi Zclean, giá khoảng 50.000 đồng/chai 900ml. Nước tẩy bồn cầu không mùi Shinkou xuất xứ Nhật Bản, giá khoảng 25.000 đồng/chai

Dung dịch vệ sinh toilet không mùi Zclean
Dung dịch vệ sinh toilet không mùi Zclean

Nước tẩy bồn cầu Vim có tốt không?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Vim là một trong những loại nước tẩy bồn cầu tốt nhất hiện nay. Đây là loại dung dịch tẩy bồn cầu bán chạy nhất. Vậy tại sao nước tẩy bồn cầu Vim lại được ưa chuộng? Chất lượng là vấn đề cốt lõi. Nước tầy rửa bồn cầu Vim có khả năng tẩy sạch nhanh mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Khả năng diệt khuẩn của nước tẩy Vim cũng không có đối thủ. Ngoài ra, còn là các chương trình quảng cáo, xây dựng thương hiệu thành công. Những điều này đã giúp sản phẩm này có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người dùng. Vì vậy, nếu bạn hỏi nước tẩy bồn cầu Vim có tốt không thì câu trả lời là CÓ.

Dung dịch vệ sinh tolet Vim có tốt không?
Dung dịch vệ sinh tolet Vim có tốt không?

Nước tẩy bồn cầu Vim bao nhiêu tiền?

Trả lời: Nhiều người thắc mắc không biết nước tẩy bồn cầu Vim bao nhiêu tiền. Thực tế Vim có nhiều loại dung tích và biến thể khác nhau. Cần chỉ rõ loại chai bao nhiêu ml mới có thể trả lời giá một cách chinh xác. Có một số trường hợp sau:

  • Nếu bạn hỏi: Vim tẩy bồn cầu 500ml giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời: Vim tẩy bồn cầu 500ml giá 26.000 đồng/chai.
  • Nếu bạn hỏi Vim tẩy bồn cầu 900ml giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời: Vim tẩy bồn cầu 900ml giá khoảng 41.000 đồng/chai.
  • Nếu bạn hỏi Vim tẩy bồn cầu 880ml giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời: Vim tảy bồn cầu 880ml và 900ml thực ra là 1 loại chai. Ở đây con số 880ml là thể tích thực của dung dịch. Còn con số 900ml là thể tích của chai. Nên giá của Vim tẩy bồn cầu 880ml cũng chính là giá của chai Vim tẩy bồn cầu 900ml.
  • Nếu bạn hỏi Vim tẩy bồn cầu 450ml giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời: Vim tẩy bồn cầu 450ml giá khoảng 25.000 đồng/chai.

Nước tẩy bồn cầu Vim Zero là gì? (các loại nước tẩy bồn cầu)

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu Vim Zelo là loại nước tẩy bồn cầu được quảng cáo là 10X đậm đặc. Từ Zero ở đây hàm ý là sau khi tẩy thì mọi vết bẩn sẽ bị đánh tan hoàn toàn. Người ta thường nói là “còn cái nịt”. Nhưng sau khi tẩy bằng Vim Zero thì cái nịt cũng không còn.

Nước tẩy bồn cầu Vim Zero
Nước tẩy bồn cầu Vim Zero

Nước tẩy bồn cầu Vim tím là gì? Trẳ lời: Nhiều người tìm kiếm “nước tẩy bồn cầu Vim tím” để tìm kiếm loại thuốc tẩy Vim chai màu tím. Vim tím là loại chai Vim có màu trắng kết hợp tím, có hình hoa oải hương. Nước tẩy bồn cầu Vim tím là lọa nước Vim hoa oải hương. Loại nước tẩy bồn cầu này được quảng cáo là “trắng sáng”.

Nước tẩy bồn cầu Vim tím
Nước tẩy bồn cầu Vim tím

Mua nước tẩy bồn cầu ở đâu?

Trả lời: Nước tẩy bồn cầu được bán tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và tại các siêu thị. Ngày nay, người dùng có thể đặt mua nước tẩy bồn cầu trên các website TMĐ như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại nước tẩy bồn cầu chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh. Quý khach có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để cung cấp thêm thông tin đến người tiêu dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *