Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn và những câu hỏi liên quan

Đây là đề tài các loại giấy vệ sinh cuộn lớn và những câu hỏi liên quan. Chúng tôi liệt kê các câu hỏi, những thắc mắc về các loại giấy vệ sinh cuộn lớn. Và chúng tôi cố gắng đưa ra những câu trả lời ngắn gọn, xúc tích nhất. Quý khách có câu hỏi vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được giải đáp.

Cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn là gì?

Trả lời: Cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn là loại giấy vệ sinh có trọng lượng từ 400 gram trở lên. Giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng tại những nơi công cộng nhằm tiết kiệm chi phí.

Giấy vệ sinh cuộn lớn tiếng Anh là gì? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn tiếng Anh là Big Roll Tissue Paper hoặc Jumbo Roll Of Tissue Paper. 

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang giá bao nhiêu? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang giá 33.000 đồng đối với loại 500 gram, 38.000 đồng với loại 600 gram, 44.000 đồng với loại 700 gram và 54.000 đồng đối với loại 900 gram.

Giấy An Khang cuộn lớn 900 gram
Giấy An Khang cuộn lớn 900 gram

Giấy vệ sinh cuộn lớn bao nhiêu tiền? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn giá từ 29.000 đồng đến 55.000 đồng/cuộn.

Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn bán ở đâu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn được bán tại các cửa hàng chuyên giấy vệ sinh, cửa hàng tạp hóa lớn, các siêu thị… Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, chất lượng tốt. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua giấy vệ sinh cuộn lớn trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn giá từ 29.000 đồng đến 55.000 đồng/cuộn. Loại giấy vệ sinh cuộn lớn nhất là loại 1kg.

Báo giá giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: Để nhận báo giá giấy vệ sinh cuộn lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247.

Xem thêm: Văn phòng phẩm TP. Thủ Đức

Công ty bán các loại giấy vệ sinh cuộn lớn?

Trả lời: Các công ty bán giấy vệ sinh cuộn lớn tiêu biểu phải kể đến như công ty CP Thế Giới Giấy, Công ty Giấy An An, Công ty TNHH SX TM DV Lê Quôc Huy…

Ở đâu bán hộp giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: Ở những nơi bán giấy vệ sinh cuộn nhỏ thì thường bán giấy vệ sinh cuộn lớn. Một số nơi như siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn, các công ty văn phòng phẩm…

Giấy vệ sinh cuộn lớn có tốt không? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng tốt và đạt chuẩn giống như giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại giấy vệ sinh cuộn lớn có nhãn mác xuất xứ rõ ràng.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Caesar giá bao nhiêu?

Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Caesar giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/cái.

Hộp đựng giấy vệ sinh lớn Caesar
Hộp đựng giấy vệ sinh lớn Caesar

Giấy vệ sinh cuộn lớn Nava Family – Công ty THH Nava Family giá bao nhiêu? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn Nava Family giá 48.000 đồng/cuộn (1kg).

Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: để thay giấy vệ sinh cuộn lớn bạn cần lưu ý:

  • Mở hộp đựng giấy bằng khóa: để mở được hộp đựng giấy bạn cần khóa để mở, bạn chỉ cần đặt khóa vào lỗ giữa hộp và xoay khoảng 45 độ là có thể mở được hộp ra và đặt giấy vệ sinh vào.
  • Đóng hộp đựng giấy bằng khóa: sau khi đã đóng hộp, bạn hãy xoay theo chiều ban đầu để nắp hộp được gắn chặt với đế hộp. Hãy nhớ giữ cẩn thận khóa của hộp đựng giấy để bạn có thể thay giấy dễ dàng.

Cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn gồm những loại nào?

Trả lời: Cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn gồm các loại: 400 gram, 500 gram, 600 gram, 700 gram, 800 gram, 900 gram và 1kg. Loại 700 gram là loại giấy cuộn lớn phổ biến nhất.

Xem thêm: Văn phòng phẩm TPHCM

Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn được chia ra làm 3 loại; Loại nhẹ, loại trung và loại nặng: Loại nhẹ là loại 400 gram và 500 gram. Loại trung là loại 600 gram, 700 gram và 800 gram. Loại nặng là loại 900 gram và 1kg. Càng mua loại trọng lượng lớn thì càng tiết kiệm chi phí.

Giá của giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: Giá của giấy vệ sinh cuộn lớn dao động từ 29.000 đồng đến 55.000 đồng/cuộn.

Nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn ở TPHCM?

Trả lời: Nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn ở TPHCM gồm các công ty sản xuất như công ty Lê Quốc Huy, công ty Thế Giới Giấy. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với các đại lý, tổng đại lý giấy vệ sinh, các đầu mối giấy vệ sinh tại các chợ đầu mối…

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn dán tường giá bao nhiêu? Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn dán tường giá dao động từ 180.000 đồng đến 500.000 đồng/cái.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở đâu? Trả lời: Bạn có thể mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Văn phòng phẩm Sơn Ca. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TPHCM mua ở đâu?

Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TPHCM mua ở các cửa hàng nội thất, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ gia dụng…

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto giá bao nhiêu? Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto giá từ 100.000 đồng đến 450.000 đồng/cái tùy loại. 

Hộp đựng giấy vệ sinh Roto
Hộp đựng giấy vệ sinh Roto

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Đà Nẵng mua ở đâu? Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Đà Nẵng mua ở địa chỉ 1249 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Việt Nam

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ mua ở đâu? Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca hoặc trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Giá các loại giấy vệ sinh cuộn lớn 700g bao nhiêu?

Trả lời: Giá giấy vệ sinh cuộn lớn 700g từ 35.000 đồng đến 39.000 đồng/cuộn.

Giá giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội?

Trả lời: Giá giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội từ 29.000 đồng đến 48.000 đồng/cuộn.

Giá treo giấy vệ sinh cuộn lớn mua ở đâu?

Trả lời: Giá treo giấy vệ sinh cuộn lớn mua tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng đồ nội thất, cửa hàng vật liệu xây dựng.

Giá tiền giấy vệ sinh cuộn lớn? Giá của giấy vệ sinh cuộn lớn? Trả lời: Giá của giấy vệ sinh cuộn lớn phụ thuộc vào trọng lượng của cuộn giấy. Giá thông thường dao động từ 29.000 đồng đến 40.000 đồng/cuộn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Happy giá bao nhiêu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn Happy giá 36.000 đồng/cuộn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Happy
Giấy vệ sinh cuộn lớn Happy – Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn

Hộp giấy vệ sinh cuộn lớn inox giá bao nhiêu?

Trả lời: Hộp giấy vệ sinh cuộn lớn inox giá khoảng 400.000 đồng/cái.

Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn là loại nào?

Trả lời: Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn là loại giấy cuộn dài đa năng của hãng Pulppy.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Pulppy giá bao nhiêu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn Pulppy giá 63.000 đồng/cuộn (1kg).

Giấy vệ sinh cuộn lớn Pulppy
Giấy vệ sinh cuộn lớn Pulppy

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g giá bao nhiêu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g giá 46.000 đồng/cuộn. Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g thường được các công ty, xí nghiệp đông CBCNV. Tại các công trường xây dựng cũng ưa dùng sản phẩm này.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Ponyo giá bao nhiêu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn Ponyo 700g giá từ 35.000 đồng đến 42.000 đồng/cuộn. Giấy vệ sinh cuộn lớn Ponyo là loại giấy vệ sinh có độ trắng cao, xốp, độ thấm hút tốt. Sản phẩm của hãng Thiên An Nam Paper.

Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn
Cuộn giấy công nghiệp Ponyo – Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto 3203A giá bao nhiêu?

Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto 3203A giá 290.000 đồng/cái. Đây là loại hộp đựng giấy vệ sinh treo tường rất tiện lợi, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Vinacom

Silkwell_giấy vệ sinh cuộn lớn 700g giá bao nhiêu?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g Silkwell giá 36.000 đồng/cuộn. Đây là loại giấy vệ sinh 2 lớp chất lượng tốt, độ thấm hút cao.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Silkwell
Giấy vệ sinh cuộn lớn Silkwell – Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn

Thông số các loại giấy vệ sinh cuộn lớn là gì?

Giấy vệ sinh cuộn lớn thường có thông số chung như sau. Độ dày 9cm, đường kính 23cm, đường kính lõi 9cm, cân nặng 700g, độ dài 215m. Giấy thường có 2 lớp, được cắt răng cưa mỗi 20cm.

Giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất hiện nay là loại nào?

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất hiện nay là một số loại giấy thương hiệu như Bless You, Pulppy, An An.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Yigao bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Yigao giá 280.000 đồng/cái. Giá này chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Giấy vệ sinh Watersilk cuộn lớn bao nhiêu tiền?

Trả lời: Giấy vệ sinh Watersilk cuộn lớn 300 mét giá 45.000 đồng/cuộn.

Cuộn giấy công nghiệp Watersilk
Cuộn giấy công nghiệp Watersilk

Giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg bao nhiêu tiền? 

Trả lời: Giấy vệ sinh cuộn lớn 1kg giá từ 45.000 đồng đến 55.000 đồng/cuộn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn An An bao nhiêu tiền? Giấy vệ sinh cuộn lớn An An giá 37.000 đồng/cuộn.

Cuộn giấy vệ sinh công nghiệp là gì?

Trả lời: Giấy vệ sinh công nghiệp là loại giấy vệ sinh cuộn lớn. Loại giấy này được sử dụng ở những nơi đông người. Chẳng hạn như tại các nhà máy, xí nghiệp nơi có số lượng nhân sự lớn. Tùy theo số lượng nhân sự mà người ta chọn mua các loại giấy cuộn lớn phù hợp. Các loại giấy cuộn lớn bao gồm loại 400gram, 500gram, 600 gram, 700gram, 800 gram, 900gram và 1kg. Các loại cuộn lớn hơn ít khi được sản xuất do nhu cầu thị trường không cao. Việc sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra còn tiết kiệm công sức thay cuộn giấy.

Mua các loại giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Văn phòng phẩm Sơn Ca cung cấp các loại giấy vệ sinh các loại kích thước. Chúng tôi cấp giấy vệ sinh và nhiều đồ dùng, vật tư văn phòng phẩm. Việc này giúp Quý khách chỉ cần đặt hàng tại một nơi là Sơn Ca. Từ đó có thể giải quyết được toàn bộ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài bán giấy vệ sinh, chúng tôi còn bán rất nhiều các loại nhu yếu phẩm khác. Đặc biệt là các loại đồ dùng, vật tư phục vụ cho công tác VỆ SINH VĂN PHÒNG.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-12%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 572.500₫.
-6%
Original price was: 3.600₫.Current price is: 3.400₫.

Xem thêm:

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g Doya (Dr.Huy)

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ và những thắc mắc liên quan

Tag: Cỡ lớn, tiếng Anh, An Khang, 1kg, 700g, 700 gram, báo giá, bao nhiêu tiền, nhà cung cấp. Hộp đựng, Roto, giá bao nhiêu, mua ở đâu? 900g, Watersilk, An An, mua, tốt nhất, công nghiệp, Ponyo, Pulppy, inox, Happy, công ty. Thông số, Navar Family.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Xuân Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *