Văn phòng phẩm Việt Nam

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-13%
Original price was: 13.500₫.Current price is: 11.800₫.
-6%
Original price was: 12.500₫.Current price is: 11.800₫.
-9%
Original price was: 42.350₫.Current price is: 38.500₫.
-2%
Original price was: 21.500₫.Current price is: 21.000₫.
-6%
Original price was: 12.500₫.Current price is: 11.800₫.
-13%
Original price was: 13.500₫.Current price is: 11.800₫.
-16%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 5.900₫.

Thị trường VĂN PHÒNG PHẨM VIỆT NAM là một thị trường có tiềm năng phát triển rất lớn. Theo đà phát triển ổn định của nên kinh tế nói chung, thị trường hàng hóa đặc thù này cũng phát triển ổn định trong hàng chục năm qua.

van-phong-pham-viet-nam
Văn phòng phẩm tại Việt Nam. Ảnh minh họa

Tại thị trường VPP Việt Nam hiện nay, những thương hiệu Việt đang có vai trò dẫn dắt thị trường. Các nhãn hiệu nước ngoài có góp mặt rất sôi nổi, nhưng không lấn át được hàng Việt. Điều này khác với các lĩnh vực khác, nơi mà hàng ngoại thống trị thị trường.

Các tên tuổi Việt như Thiên Long, Queen, Hồng Hà…đã cho thấy chất lượng hàng Việt không thua kém gì các sản phẩm đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Để có được điều này đó là cả một quá trình nỗ lực của các doanh nghiệp Việt. Các doanh nghiệp Việt không ngừng đổi mới. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn áp dụng công nghệ và quy trình châu Âu vào sản xuất. Cộng với lợi thế về nhân công giá rẻ và nguyên liệu dồi dào. Nhiều doanh nghiệp Việt đã đánh bật các tên tuổi nước ngoài.

Các công ty văn phòng phẩm nổi tiếng tại Việt Nam

Văn phòng phẩm Thiên Long

Thiên Long được ra đời năm 1996, do ông Cố Gia Thọ là người sáng lập. Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, Thiên Long đã trở thành tập đoàn VPP số 1 tại Việt Nam. Đây là một trong những niềm tự hào của người Việt. Các sản phẩm của Thiên Long không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, mà còn có mặt trên hơn 50 quốc gia.

Thiên Long đã xây dựng thành công một số nhãn hàng như FlexOffice, Điểm 10, Color Kit, Bizner…

Văn phòng phẩm Hồng Hà

Hồng Hà là hãng văn phòng phẩm lâu đời nhất của Việt Nam. Các sản phẩm của Hồng Hà chủ yếu dành cho học sinh. Các dòng sản phẩm nổi tiếng phải kể đến: Bút máy Hồng Hà, vở Hồng Hà, sổ tay Hồng Hà…

Văn phòng phẩm Bến Nghé

Bến Nghé cũng là một thương hiệu tạo dấu ấn trong lòng người Việt. Các sản phẩm của Bến Nghé bao gồm bút bi, đồ lau bảng, tập học sinh…

Văn phòng phẩm Queen

Hãng Queen cũng là một cái tên quen thuộc trong làng văn phòng phẩm. Hãng này có nhiều sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt như xóa kéo Queen, bút chì Queen, hồ nước Queen…

Văn phòng phẩm Qui Lực

Qui Lực là hãng văn phòng phẩm được nhiều người biết đến qua những sản phẩm dành cho học sinh như thước kẻ, mực viết máy, bút sáp màu, keo, sáp nặn… Nói đến Qui Lực có thể nhiều người không biết. Điều này là bởi vì tên thương hiệu của hãng là WinQ.

Trong nên kinh tế số như hiện nay, các sản phẩm của thị trường VPP cũng phải thay đổi và cải tiến để phù hợp với xu thế chung.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Nền công nghiệp sản xuất văn phòng phẩm của Việt Nam cũng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng trong nước. Và cẩ xuất khẩu ra nước ngoài.

Tag: vpp việt nam, giá rẻ, online, hãng, công ty, thương hiệu, nhãn hàng