Các loại băng keo dán thùng giá tốt

Dán thùng là một trong những công việc mà người ta phải thực hiện bằng các loại băng keo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các loại băng keo dán thùng giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Băng keo dán thùng là gì?

Băng keo dán thùng tiếng Anh là Sealing Tape. Đây là các loại băng dính dùng để dán miệng thùng carton và thùng xốp. Việc dán bằng băng keo sẽ giúp miệng thùng được đóng kín, chắc chắn. Thùng sau khi được dán sẽ được vận chuyển đi xa mà không sợ hàng hóa bên trong rơi ra ngoài. Các loại băng keo dán thùng từ lâu đã là trợ thủ đắc lực của những người làm nghề đóng gói hàng hóa.

Kích thước của các loại băng keo dán thùng

Tùy theo kích thước của thùng hàng hóa mà người ta sử dụng các loại băng dính có độ rộng bản phù hợp. Thông thường 2 loại băng keo 5cm và 6cm được sử dụng phổ biến nhất. Với các loại thùng lớn người ta có thể sử dụng loại băng keo bản rộng 7cm hoặc 8cm.

Chất liệu của các loại băng keo dán thùng

Người ta thường sử dụng các loại băng keo OPP để dán thùng. Đây là chất liệu vừa bền, vừa có thể chống nước tốt. Giá thành của các loại băng dính OPP cũng rất hợp túi tiền, chất liệu nhẹ. Độ dính của băng keo OPP cũng cao hơn các loại băng dính khác.

Màu sắc của băng dính dán thùng

Màu trong suốt và màu vàng đục là 2 màu được sử dung rộng rãi nhất. Màu trong suốt giúp nội dung của thùng hàng không bị che đi. Màu vàng đục là màu tiệp với màu thùng carton và thùng xốp.Trong trường hợp sử dụng các màu khác nghĩa là người dán đang gửi đi một thông điệp nào đấy. Chẳng hạn, màu vàng là màu cảnh báo. Băng keo dán thùng hàng dễ vỡ có thể có màu vàng. Màu đỏ là màu cảnh báo nguy hiểm, dành cho các loại hàng hóa nguy hiểm.

Các loại băng keo dán thùng hàng
Các loại băng dính dán thùng hàng

Giá của các loại băng keo dán thùng

Tùy theo kích thước  bản, chiều dài và chất liệu. Một cuộn băng keo dán thùng có giá từ 12.000 đồng đến 18.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loại băng dính dán thùng phổ biến. Lưu ý: Đây là giá các loại băng keo dán thùng bán lẻ. Giá bán sỉ sẽ rẻ hơn:

Có cần sử dụng đồ cắt keo để dán thùng không?

Để nâng cao năng suất dán thùng thì người ta phải sử dụng các loại đồ cắt băng keo cầm tay. Đây là những loại đồ cắt băng keo có lưỡi cắt sắc bén, giúp nâng cao gấp nhiều lần năng suất so với việc dùng tay không để dán.

Một số loại đồ cắt băng keo cầm tay phải kể đến:

Mua băng keo và cắt keo dán thùng ở đâu?

Đây là những sản phẩm thông dụng nên Quý khách hàng có thể mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng công cụ dụng cụ. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại băng dính dán thùng carton, thùng xốp giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

NGOÀI CÁC LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG, CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm:

Giá băng keo trong loại lớn

Băng keo đục 48mm chất lượng tốt

Những câu hỏi về băng keo, băng dính

Tag: băng keo dán thùng xốp, băng keo dán thùng carton, băng keo vàng dán thùng, băng dính dán thùng. Các loại băng keo dán thùng.

3 loại băng keo dán thùng giá tốt và nơi mua sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *