Bút dạ quang màu vàng

Bút dạ quang màu vàng là một công cụ hỗ trợ ghi nhớ điểm quan trọng, ý chính hoặc lỗi sai nhanh nhất. Có rất nhiều loại bút đánh dấu với màu sắc đa dạng. Nhưng bút highlight màu vàng luôn được ưa chuộng nhất.

Lí do là vì màu vàng bắt mắt, kết hợp với dạ quang khiến bạn bị hấp dẫn ngay lập tức. Màu vàng đứng đầu trong gam màu nóng nên độ che phủ của nó lên chữ cũng thấp nhất. Vì lẽ đó bạn vẫn đọc được dòng chữ cần ghi nhớ dễ dàng một cách nhanh chóng.

Bút dạ quang Toyo SP28_vàng
Bút dạ quang Toyo SP28_vàng – Sản phẩm bán chạy trên VPP Sơn Ca

1/ Bút dạ quang màu vàng bao nhiêu tiền?

Bút highlight màu vàng không quá đắt, chúng có giá từ 5.500 đồng đến 19.000 đồng. Nếu các bạn mua theo vỉ, có thể tiết kiệm thêm tiền.

Đề xuất một số loại bút dạ quang và giá của nó có bày bán trên VPP Sơn Ca:

2/ Bút dạ quang màu vàng bán ở đâu?

Các bạn dễ dàng mua được bút highlight màu vàng chất lượng tốt, giá rẻ tại các sàn thương mại điện tử hoặc VPP bạn thấy. Văn phòng phẩm Sơn Ca của chúng tôi cũng là một địa chỉ uy tín cung cấp bút dạ quang cho bạn. Tiện dụng cho bạn khi chỉ cần bỏ loại giấy yêu thích ở link dưới đây vào giỏ hàng và bấm thanh toán. Hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại:

  • Trụ sở: A22 đường D4, khu tái định cư Phú Mỹ, đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM
  • Chi nhánh quận 9: 53A đường 205A, khu phố 3, phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn cho doanh nghiệp/ trường học. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá sỉ, tiết kiệm hơn.

Điện thoại: 0702.237.247 – 0793.237.247

3/ Bút dạ quang màu vàng dùng được bao lâu?

Bút dạ quang có thể tồn tại từ vài tháng đến vài năm. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và mức độ chăm sóc của chúng ta với chúng. Nó cũng phụ thuộc vào lượng mực chứa trong bút đánh dấu.

Trung bình, một chiếc bút dạ quang chứa 10ml mực, cho phép bạn đánh dấu khoảng 50.000 từ. Nhưng nếu bạn là người đọc liên tục và đánh dấu 1000 từ mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng bút dạ quang trong tối đa 50 ngày. Bút dạ quang màu vàng tươi.

Khi để lâu không sử dụng, bút dạ quang của bạn có thể bị khô mực. Bạn có thể sửa nó để kéo dài thời gian sử dụng bút dạ quang.

Xem thêm: Cách sửa bút dạ quang bị khô mực

Dù bút dạ quang không đắt và rất dễ mua. Nhưng chúng ta ưu tiên sửa nó hơn là vứt đi ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm và hạn chế vứt rác ra môi trường.

4/ Bút dạ quang màu vàng để làm gì?

Bút dạ quang màu vàng là một cây bút được sử dụng để nhấn mạnh một số từ, cụm từ hoặc đoạn văn trong văn bản. Bạn dùng ngòi bút trực tiếp tô đè lên phần chữ quan trọng bạn muốn ghi nhớ, đánh dấu. Khi đó, đoạn văn bản quan trọng sẽ có nền vàng khác hẳn những dòng chữ nền trắng. Bút đánh dấu còn có màu hồng, xanh dương, xanh lá cây, tím hoặc cam.

Bút dạ quang màu vàng giúp học tập, ghi nhớ được tốt hơn
Bút dạ quang màu vàng giúp học tập, ghi nhớ được tốt hơn

– Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Là một học sinh/ nhân viên văn phòng, thời gian là điều cốt yếu. Tìm ra cách sử dụng bút đánh dấu để tạo lợi thế cho bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Nhờ bút đánh dấu, bạn có thể trích xuất các phần thông tin nhất của một văn bản dài. Sau khi được đánh dấu, bạn sẽ biết phần nào của cuốn sách có thông tin bạn cần.

– Xác định phần quan trọng

Bạn thấy rất nhiều thông tin quan trọng trong một trang sách. Điều này là quá tham lam cho trí nhớ của bạn. Bạn cũng không thể tô vàng toàn bộ trang giấy. Vì vậy, bạn buộc phải tìm ra đâu là phần quan trọng nhất cần nhớ ở trang sách này. Nhờ bút dạ quang màu vàng, bạn học được cách xác định ý chính.

– Cải thiện chất lượng ghi chú của bạn

Bạn có thể sử dụng bút đánh dấu để hiển thị các phần quan trọng nhất của từng đoạn và sau đó sử dụng thông tin đó để tạo ghi chú của riêng bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ xử lý và hiểu thông tin bạn vừa đọc tốt hơn.

Lần một, xác định thông tin quan trọng bằng bút dạ quang. Lần 2, ghi chép ý chính vào vở riêng. Qua hai bước này, thông tin chính đã được não bộ bạn ghi nhớ. Nhờ đó, bạn học tập, ghi nhớ tốt hơn.

– Cải thiện trí nhớ và tư duy? Bút dạ quang màu vàng

Nhiều người sử dụng máy tính xách tay và điện thoại di động để học tập. Điều này khiến bút, bút dạ quang đánh dấu bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định rằng viết mọi thứ bằng tay có thể cải thiện trí nhớ, kỹ năng tư duy phản biện. Vì vậy, bạn nên tiếp tục sử dụng bút, bút đánh dấu và giấy để ghi chép. Những cách truyền thống không phải lúc nào cũng lỗi thời đúng không?

Xem thêm: Nên mua bút dạ quang màu gì?

-5%
Original price was: 146.000₫.Current price is: 139.000₫.
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-21%
Original price was: 15.200₫.Current price is: 12.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *