Bìa đựng hồ sơ có dây cột

Một số người cần tìm bìa đựng hồ sơ có dây cột. Thực chất sản phẩm này được gọi là bìa 3 dây. Có người còn gọi là bìa cột dây A4 hay bìa cột 3 dây. Bìa lưu hồ sơ có dây cột giá rẻ.

Vậy bìa đựng hồ sơ có dây cột là gì?

Đây là một loại bìa đựng tài liệu sử dụng 3 sợi dây để cố định. Người ta sẽ  cho hồ sơ tài liệu vào một chiếc bìa giống như bìa sách. Sau đó sẽ cố định hồ sơ và bìa bằng 3 sợi dây ở 3 cạnh của bìa.

Bìa lưu hồ sơ có dây cột Thảo Linh chất lượng tốt
Bìa lưu hồ sơ có dây cột Thảo Linh giá cả cạnh tranh

Vậy sử dụng bìa lưu hồ sơ có dây cột có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của bìa đựng hồ sơ có dây cột: Bìa lưu hồ sơ có dây cột mẫu mã đẹp.

Giá rẻ: Bìa 3 dây có giá tương đối rẻ so với các loại bìa đựng hồ sơ khác. Chỉ trên dưới mười ngàn một chiếc bìa bạn có thể lưu trữ được cả ngàn trang tài liệu. Bìa lưu hồ sơ có dây cột Thảo Linh.

Gọn gàng: Sử dụng bìa 3 dây sẽ rất gọn gàng. Bạn chỉ việc lưu trữ tài liệu vào bìa, buộc lại và cất vào tủ hồ sơ. Bìa 3 dây vuông vức nên không tốn diện tích lưu trữ. Có thể xếp nhiều bìa vào một góc. Bìa đựng hồ sơ có dây cột giá tốt.

Đơn giản: Vì bìa hồ sơ có cấu tạo đơn giản nên ai cũng có thể lưu trữ và thao tác được.

Nhược điểm của bìa lưu hồ sơ có dây cột:

Bất tiện: Một nhược điểm chính của bìa 3 dây là bất tiện. Giả sử bạn lưu trữ tài liệu vào bìa và cất đi. Sau đó bạn muốn mở ra kiểm tra hay thay đổi, bổ sung. Bạn phải mở các nút thắt dây ra và kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong lại phải buộc cẩn thận trở lại. Việc này gây mất thời gian. So với các loại lưu trữ khác như bìa còng chẳng hạn. Bạn chỉ cần mở ra đóng vào là xong.

Khó tìm kiếm: Vì bìa 3 dây có cấu tạo đơn giản nên sẽ khó tìm kiếm tài liệu bạn cần. Việc sử dụng bìa 3 dây phù hợp với “cất đi” hơn là “lưu trữ”. Bìa lưu hồ sơ có dây cột uy tín.

Kết luận: Bìa 3 dây là một phương án phù hợp nếu bạn muốn lưu trữ tài liệu một cách lâu dài và ổn định. Trong trường hợp lưu trữ tạm thời hoặc thường xuyên phải cập nhật bạn nên dùng phương án khác.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bìa hồ sơ 3 dây như: Bìa 3 dây 10F Thảo Linh, bìa 3 dây 15F Thảo Linh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

-9%
6.50069.000
-10%
Original price was: 10.500₫.Current price is: 9.500₫.
-9%
Original price was: 16.500₫.Current price is: 15.000₫.

Tag: Bìa đựng hồ sơ có dây cột, bìa lưu hồ sơ có dây cột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *