Bảng báo giá bút dạ quang

Bút dạ quang là một trong những món đồ văn phòng phẩm được nhiều người sử dụng. Sau đây là bảng báo giá bút dạ quang dánh dấu dòng. Quý khách có thể lựa chọn những loại bút phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá cả ưu đãi.

Bút dạ quang là gì? Bảng báo giá bút dạ quang

Bút dạ quang tiếng Anh là Highlighter, là một loại bút dùng để bôi màu cho những đoạn văn bản. Việc này giúp người đọc dễ nhớ, dễ cô đọng những thông tin, con số cần thiết trong một văn bản, cuốn sách dài. Bút dạ quang thường có 6 màu chính là xanh lá, vàng, hồng, cam, tím, xanh dương. Các màu khác ít được sử dụng.

Bút dạ quang nhớ dòng
Bút dạ quang nhớ dòng

Cấu tạo của bút dạ quang bảng báo giá bút dạ quang tại Sơn Ca

Bút dạ quang được cấu tạo rất đơn giản, bao gồm thân bút được làm bằng nhựa, ruột bút là một ống có vải xốp bên trong chứa mực, ngòi bút làm bằng sợi vải và nắp bút. Vì cấu tạo như vậy nên bút dạ quang rất dễ bị bay hơi mực nếu dùng xong không đậy nắp lại. Mực bút dạ quang cũng chứa thành phần cồn nên rất dễ bay hơi.

Sau khi dùng xong bút dạ quang cung cần lưu ý đặt ngòi bút dốc xuống để mực tập trung ở đầu ngòi, khi cần có thể dùng được ngay.  Bảng báo giá bút dạ quang rẻ đẹp.

Bút dạ quang có bơm thêm mực khi hết không?

Ở Việt Nam người ta không sản xuất mực bơm cho bút dạ quang. Việc tiếp mực cho bút dạ quang không tiện lợi và khá tốn kém. Khi bút dạ quang hết mực người dùng sẽ bỏ đi và mua cái mới. Giá thành của bút dạ quang cũng không quá đắt.

Có một số người thích chế thường pha chế mực bút dạ quang. Việc này cũng không khó nhưng chỉ là vấn đề đam mê, không giải quyết được vấn đề kinh tế.

Báo giá bút dạ đánh dấu văn bản bảng báo giá bút dạ quang

Sau đây là giá tham khảo một số loại bút dạ đánh dấu văn bản để Quý khách có thêm thông tin:

Đây là những loại bút dạ đánh dấu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách vui lòng tải BẢNG BÁO GIÁ để biết thêm chi tiết.

Trong các màu bút dạ quang thì màu vàng và màu xanh lá là 2 màu bán chạy nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo hai màu này dể sử dụng tiện lợi nhất. BẢNG BÁO GIÁ BÚT DẠ QUANG uy tín.

Mua bút dạ đánh dấu dòng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán bút dạ đánh dấu văn bản, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua bút dạ quan trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút dạ nhớ dòng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237/.247 để được phục vụ. Trân trọng. Bảng báo giá bút dạ quang tại Sơn Ca. 

Tham khảo thêm: Bút dạ quang bao nhiêu tiền?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Nên mua bút dạ quang màu gì?

Tag: bảng báo giá bút dạ quang, bảng báo giá bút highlight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page