19 ý tưởng sáng tạo về đồ đựng kẹp giấy

Đồ đựng kẹp giấy: Hàng ngày, những người đang làm việc trong văn phòng của họ ở công ty hay ở nhà đều cảm thấy được sự bừa bộn của kim kẹp giấy, kim bấm, giấy note, giấy in, bút, sách, bìa còng… Hàng tá những thứ văn phòng phẩm bừa bộn đang làm cho bạn bị xao nhãng với công việc. Và vì thế, những ý tưởng sáng tạo này sẽ giúp bạn cải thiện được hiệu quả công việc của mình đấy.

Ở đây chúng tôi đang trình bày một số thiết kế độc đáo về đồ đựng đựng kẹp giấy nam châm. Điều này không những giúp bạn lưu giữ những chiếc kẹp giấy một cách ngăn nắp, mà còn giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động, dễ thương hơn. Làm cho nơi làm việc của bạn là một nơi thú vị, đáng để ngồi làm việc.Sau đây là danh sách những ý tưởng xịn sò về chiếc hộp nam châm đựng kẹp giấy. Cùng chiêm ngưỡng  nào.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi thông qua việc bình luận bên dưới nhé. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích.

1. Đồ đựng nam châm hình chú chim dễ thương

Đồ đựng kẹp giấy là chú chim dễ thương
Dụng cụ đựng kẹp giấy hình chú chim dễ thương

Dụng cụ độc đáo có nam châm này có thiết kế bắt mắt, có thể giúp bạn loại bỏ được sự lộn xộn của những chiếc kẹp giấy rải rác khắp mặt bàn.

2. Chậu hoa cúc nam châm

Chậu hoa cúc nam châm
Đồ đựng kẹp giấy là chậu hoa cúc nam châm

Dụng cụ này có hình cây cúc được đặt trong một chiếc chậu nhỏ. Trên các cuống hoa có gắn nam châm. Bạn chỉ cần đặt những chiếc kẹp giấy lên nhụy hoa, những chiếc kẹp giấy sẽ trở thành những cánh hoa tô điểm cho văn phòng của bạn. Đây là một món quà hoàn hảo cho dân văn phòng..

3. Đồ đựng kẹp giấy hình chú thỏ

Đồ đựng kẹp giấy hình chú thỏ
Đồ đựng ghim kẹp giấy có hình chú thỏ ngộ nghĩnh

Chiếc đồ đựng kẹp giấy hình chú thỏ này có kích thước xấp xỉ 14 cm x 7.5 cm x 7 cm với hai cái tai chính là cái tay kéo (cất được cả kéo nữa đấy). Và một củ cà rốt nam châm để đựng kẹp giấy. Đây là một chiếc hộp đựng kẹp giấy hoàn hảo của bạn dù ở công sở hay ở nhà. Với màu cam điểm xuyết sẽ tô điểm cho khu vực làm việc của bạn trở nên đa sắc màu.

4. Cột đá chỉ đường nam châm (đồ đựng kẹp giấy)

Cột đá chỉ đường nam châm
Đồ đựng kẹp giấy là cột đá chỉ đường nam châm

Những viên đá có màu sắc trí tuệ này có thể là một vật chống căng thẳng trên bàn làm việc của bạn. Nó có tác dụng như một thỏi nam châm, một cái chặn giấy và là một vật đại diện cho vũ trụ trong phòng làm việc của bạn. 5 cục đá nam châm này được làm bằng nhựa tổng hợp cùng với một đế thép không rỉ.

5. Nam châm hình mèo

Đồ đựng kẹp giấy hình con mèo
Đồ đựng kẹp giấy có hình con mèo đen

Đồ đựng kẹp giấy hình mèo nam châm này dùng để hút kẹp giấy và kim bấm, lưu giữ chúng một cách gọn gàng, loại bỏ tình trạng lộn xộn trên bàn làm việc.

6. Chú vịt dễ thương đang tắm

đồ đựng kẹp giấy hình chú vịt đang tắm
Đồ đựng kẹp giấy hình chú vịt đang tắm dễ thương

 

Món đồ bắt mắt và dễ thương này sẽ điểm tô cho bàn làm việc của bạn thêm cuốn hút mà vẫn có tác dụng lưu giữ những chiếc kệp giấy.

7. Hộp đựng kẹp giấy hình xe đua

Hộp đựng kẹp giấy hình xe đua
Hộp đựng kẹp giấy hình xe đua ngộ nghĩnh

Sản phẩm có màu đen. Khi đặt hàng bạn sẽ được tặng 10 chiếc kẹp giấy kèm theo. Đây là một món quà tuyệt vời dành tặng những người mê xe.

8. Đồ đựng kẹp giấy hình bông hoa nở

Đồ đựng kẹp giấy hình bông hoa nở
Đồ đựng kẹp giấy có hình bông hoa nở rất đẹp

Chiếc hộp đựng kẹp giấy sặc sỡ này được làm từ nhựa có độ bền cao và kiểu dáng thiết kế phù hợp với tất cả các môi trường văn phòng. Chiếc hộp mang đến một cảm giác mới mẻ cho văn phòng của bạn.

9. Trứng để bàn – Tổ ấm cho những chiếc kẹp giấy

đồ chứa kẹp giấy hình quả trứng
Đồ chứa kẹp giấy hình quả trứng rất đẹp

Quả trứng nam châm này đặt hàng kèm theo 50 cái kẹp giấy để hình thành một tổ trứng kẹp giấy.

10. Đồ đựng kẹp giấy hình người gật đầu

đồ đựng kẹp giấy hình người gật đầu
Đồ đựng kẹp giấy hình người gật đầu ngộ nghĩnh

Đồ đựng kẹp giấy ngộ ngĩnh này cao xấp xỉ 18 cm và có thể hút hàng chục chiếc kẹp giấy vào đầu nó. Sản có thêm 3 biến thể là hình chim, hình sư tử và hình “vâng thưa bà”..

11. Felli – Đồ đựng ghim kẹp hình rùa

đồ đựng kẹp giấy hình rùa
Đồ đựng kẹp giấy hình rùa dễ thương

Đồ đựng kẹp giấy hình rùa này đi kèm với một hộp mica bắt mắt và chứa được hàng chục chiếc kẹp giấy để làm cho chiếc bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ. Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời cho khu vực làm việc cả ở nhà và công sở.

12. Thiết kế bởi Cty Koziol – Đồ chứa kẹp giấy hình xoắn đỏ

đồ chứa kẹp giấy hình xoắn đỏ
Đồ chứa kẹp giấy hình xoắn đỏ có nam châm trên đầu

Đây là một thiết kế sáng tạo khác về đồ đựng kẹp giấy. Nó hút những chiếc kẹp giấy trên đầu. Chiếc đồ hình xoắn này sẽ giúp bàn của bạn trở nên gọn gàng. Độ lung linh trong màu sắc của nó giúp người dùng có cảm giác thoải mái trong môi trường công việc căng thẳng.

13. Thỏ trên cánh đồng (đồ đựng kẹp giấy)

hộp đựng kẹp thỏ trên cánh đồng
Hộp đựng kẹp giấy thỏ trên cánh đồng dễ thương

Đây là một ý tưởng khác nữa về việc sắp xếp chiếc kẹp giấy và giữ cho bàn làm việc của bạn sạch sẽ gọn gàng. Chiếc hộp này chứa toàn bộ những chiếc kẹp giấy trong một vòm trong suốt. Bạn có thể lắc chứng khi cần dùng kẹp.

14. Đồ đựng kẹp giấy xoắn do Koziol  thiết kế

đồ hút kẹp giấy xoắn
Đồ hút kẹp giấy xoắn đẹp lung linh

Đồ hút kẹp giấy này được làm bằng nhựa và nam châm. Sản phẩm có kích thước 5cm x 7.1cm x 8.9cm. Tất cả những chiếc kẹp giấy được hút vào chiếc đầu tròn đỏ của nó, làm cho bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng.

15. Đồ hút kim kẹp 2 ngăn

đồ hút kim kẹp 2 ngăn
Đồ hút kim kẹp 2 ngăn tiện lợi

Chiếc hộp hút kẹp giấy 2 ngăn này luôn giữ cho kim kẹp ở vị trí dễ lấy nhất. Đây là một món quà công sở tuyệt vời. Nó phù hợp với tất cả các loại công sở và làm một vật trang trí dễ thương trên bàn làm việc.

16. Hộp đựng kim kẹp hình bồn rửa tay

Hình bồn rửa tay
Hộp đựng kim kẹp hình bồn rửa tay

Chiếc hộp đựng kẹp giấy được thiết kế theo nghệ thuật đương đại này được kèm theo vài cái kẹp giấy hút trên vòi nước. Vừa vui nhộn vừa tiện dụng. Nam châm trên vòi nước giữ cho những chiếc kẹp đúng vị trí.

17. Đồ hút kẹp giấy phản ánh thương hiệu Vinica

đồ hút kim kẹp phản ánh thương hiệu Vinica
Đồ hút kim kẹp giấy theo cảm hứng thương hiệu Vinica

Đây là một ví dụ khác về ý tưởng thiết kế đồ hút kim kẹp. Sản phẩm có màu bạc và là một món quà tuyệt vời cho các chị em nhân ngày sinh nhật hay Giáng sinh.

18. Đồ đựng ghim giấy hình con vẹt trong tổ

 

Hình con vẹt
Đồ đựng ghim kẹp hình con vẹt

Chiếc hút kim kẹp này được làm bằng nhựa cùng với một chỗ chứa kẹp màu hồng. Cùng với đó là 20 chiếc kẹp giấy. Màu sắc nổi bật của nó sẽ tô điểm cho chiếc bàn làm việc buồn tẻ của bạn.

19. Đồ hút kim hình xe tam mã

Đồ hút kim hình xe tam mã
Đồ hút kim hình chiếc xe tam mã

Đồ hút kẹp giấy hình xe tam mã là một món quà tuyệt vời. Nó không chỉ hữu dụng ở nhà bạn mà còn ở cả công sở nữa. Nó mang đến một cảm giác sống động cho chiếc bàn làm việc của bạn.

Trên đây là 19 ý tưởng sáng tạo về đồ hút ghim kẹp tại phòng làm việc của bạn. Giúp bàn làm việc trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và lại rất tiện dụng. Khi cần là có kẹp giấy để sử dụng ngay. Những dụng cụ này cũng là những đồ trang trí cho khu vực làm việc của bạn trở nên xinh tươi, ấm áp. Giúp bạn yêu đời, yêu công việc hơn.

Mua những sản phẩm này ở đâu?

Hiện tại những sản phẩm này hầu như chưa có tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng tại trang alibaba hoặc dựa trên những ý tưởng này bạn có thể tạo riêng cho mình những chiếc hộp hút kim kẹp xinh xắn khác. Chúc bạn vui và làm việc hiệu quả.

Sonca.vn – Dịch từ tài liệu nước ngoài

-9%
Original price was: 40.590₫.Current price is: 36.900₫.
-17%
Original price was: 58.080₫.Current price is: 48.000₫.