Văn phòng phẩm đường 3/2

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm đường 3/2 TPHCM, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Đường Ba Tháng Hai là con đường nối giữa quận 10quận 11 với các quận 5, quận 1. Đây là một trong những con đường sôi động nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Khu vực này có nhiều công ty, văn phòng. Là con đường đắt đỏ bậc nhất TPHCM nên các công ty, văn phòng ở đây đều là những đơn vị chuyên nghiệp. Nhu cầu VPP ở đây rất cao và đây là một thị trường khó tính. Việc cung cấp văn phòng phẩm tại đây đòi hỏi dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng. Văn phòng phẩm đường 3/2 uy tín.

Sơn Ca phục vụ văn phòng phẩm đường 3/2

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với các sản phẩm chủ lực sau:

 • Giấy in: Các loại giấy in A3, A4, A5 nhập khẩu tại các nước có thương hiệu về giấy như Thái Lan, Indonesia. Các loại giấy đã được Sơn Ca sàng lọc về giá cả, chất lượng để phù hợp với thị trường khu vực 3/2. Một số loại giấy in tiêu biểu phải kể đến đó là Double A, PaperOne, IK Plus. Nếu Quý khách ưa chuộng loại giấy in giá rẻ nhưng chất lượng tốt, chúng tôi có loại giấy Excel nhập khẩu Indonesia, đóng gói Việt Nam đảm bảo Quý khác hài lòng. Văn phòng phẩm đường 3/2 rẻ.
 • Bìa còng: Các loại bìa còng đựng hồ sơ giấy tờ mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội. Các thương hiệu bìa còng được Sơn Ca lựa chọn bao gồm Plus, Kingjim, Kokuyo, FlexOffice, Ageless… Đầy đủ các kích thước bìa còng như A3, A4, F4, A5. Độ dày gáy cũng đầy đủ để Quý khách lựa chọn: 2,5F, 3,5F, 5F, 7F, 10F, 15F.
 • Bút viết các loại: Chúng tôi có bán nhiều loại bút như bút bi, bút mực nước, bút xóa, bút tô, bút màu… Bút Sơn Ca đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành đầy đủ.
 • Bìa đựng hồ sơ: Các loại bìa đựng hồ sơ như bìa lỗ, bìa lá, bìa phân trang, bìa kiếng… Các loại bìa tại Sơn Ca đều có giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Văn phòng phẩm đường 3/2 giao nhanh.
 • Đồ cắt văn phòng: Dao rọc giấy, kéo cắt văn phòng, đồ cắt keo, bàn xén giấy… đầy đủ chủng loại, mẫu mã.
 • Băng keo: Các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo 2 mặt… giá ưu đãi dành cho Quý khách.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng khác như bao thư, bìa giấy, đồ bấm ghim, nhu yếu phẩm…
Văn phòng phẩm đường 3/2 TPHCM đa dạng sản phẩm
Văn phòng phẩm đường 3/2 TPHCM giá rẻ giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng:

Sơn Ca luôn cam kết dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chu đáo. Chúng tôi sẽ mang lên tận lầu cao cho Quý khách. Chúng tôi cũng có thể giao cuốn chiếu để đảm bảo Quý khách không bị gián đoạn công việc.

Dịch vụ giao hàng của Sơn Ca luôn miễn phí đối với khách hàng thường xuyên.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Những câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm đường 3/2

 1. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy theo mặt hàng, số lượng và thời điểm mua. Quý khách sẽ nhận được chính sách chiết khấu hấp dẫn của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
 2. Tôi mua hàng thừa hoặc sai muốn trả lại được không? Trả lời: Được. Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 07 ngày làm việc. Văn phòng phẩm đường 3/2 uy tín.
 3. Lúc shipper giao hàng tôi bận không kiểm hàng được, tôi có thể nhận rồi kiểm sau không? Trả lời: Có thể. Quý khách có thể kiểm tra sau và báo lại chúng tôi nếu có vấn đề thiếu sót hoặc không hài lòng. Văn phòng phẩm đường 3/2 giá rẻ.
 4. Có những sản phẩm tôi chưa rõ, tôi muốn hỏi thêm thông tin hoặc xin hình chụp được không? Tôi sợ hỏi nhiều nhân viên Sơn Ca phát cáu. Trả lời: Chúng tôi luôn đánh giá cao việc Quý khách hỏi nhiều câu hỏi về sản phẩm. Và yêu cầu được biết tường tận trước khi quyết định mua. Thà hỏi nhiều để biết chắc chắn còn hơn mua về mà không hài lòng hoặc không dùng được. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp đổi trả hàng vì “ngại” không hỏi. Việc này không tốt cho cả hai bên.
 5. Tôi có được mua văn phòng phẩm công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày cho các khách hàng doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Văn phòng phẩm đường 3/2.

Trên đây là những câu hỏi thông dụng nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. VĂN PHÒNG PHẨM ĐƯỜNG 3/2.

Tag:

cửa hàng, online, trực tuyến, đặt hàng, mua, mua sắm, giao hàng nhanh chóng, ship hàng, giá rẻ, tại, ở, trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

-2%
Original price was: 68.000₫.Current price is: 66.500₫.
-4%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 76.000₫.

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page