Văn phòng phẩm Đinh Tiên Hoàng

Nếu Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng quận 1, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất.

Đinh Tiên Hoàng là con đường sầm uất tại quận 1 TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều công ty, văn phòng đại diện của các hãng lớn trong và ngoài nước. Việc cung vấp văn phòng phẩm tại đây đỏi hỏi tính chuyên nghiệp và tiềm lực nhất định. Thị trường có nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các công ty cung cấp văn phòng phẩm bài bản.

Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách

Là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Sơn Ca tự tin với sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại đây. Chúng tôi có thế mạnh về các sản phẩm sau:

 • Giấy in: Các loại giấy in nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất giấy tiên tiến như Thái Lan, Indonesia. Chúng tôi đã chọn lựa những sản phẩm phù hợp với thị trường, được khách hàng đánh giá tốt. Việc sử dụng giấy in chất lượng sẽ giúp tăng hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ máy in.
 • Bìa còng các loại: Bìa còng kích thước A3, A4, A5 với độ dày gáy 3F, 5F, 7F, 10F, 15F. Các hãng bìa còng nổi tiếng như Plus, Kingjim, Kokuyo Nhật Bản hay FlexOffice của Việt Nam.
 • Băng keo: Các loại băng keo có độ kết dính cao, giá cả hợp túi tiền.
 • Bìa hồ sơ: Các loại bìa hồ sơ như bìa lỗ, bìa lá, bìa kiếng, bìa phân trang…
 • Đồ cắt văn phòng: Bàn cắt giấy, kéo, dao rọc giấy, cắt băng keo văn phòng…
 • Nhu yếu phẩm: Các loại nhu yếu phẩm giá rẻ, chất lượng tốt.

Chúng tôi phục vụ các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài các sản phẩm trên website của chúng tôi, chỉ cần thị trường có chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Văn phòng phẩm Đinh Tiên Hoàng
Hình ảnh minh họa VPP Đinh Tiên Hoàng

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng dành cho văn phòng phẩm Đinh Tiên Hoàng

Chúng tôi giao hàng theo yêu cầu của Quý khách. Phương châm là không đẻ gián đoạn công việc của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lên tận nơi nếu khách hàng ở trên lầu cao.

Chúng tôi cũng có thể giao cuốn chiếu, giao từng phần nếu khách hàng không có chỗ để.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0769.237.247 để được phục vụ.

Những câu hỏi phổ biến về văn phòng phẩm Đinh Tiên Hoàng

 1. Tôi có được xem sản phẩm trước khi mua không? Trả lời: Có. Nếu Quý khách cần xem sản phẩm mẫu chúng tôi sẽ mang đến tận nơi. Đảm bảo sản phẩm được giao giống với sản phẩm mẫu.
 2. Tôi có được miễn phí ship không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách miễn phí ship cho khách hàng thường xuyên. Với khách hàng không thường xuyên chúng tôi thu phí giao hàng từ 21 đến 31 ngàn đông/đơn hàng dưới 500 ngàn đồng.
 3. Tôi có được chiết khấu khi mua hàng không? Trả lời: Tùy theo mặt hàng, số lượng mua và thời điểm mua. Chúng tôi có chính sách chiết khấu lên đến 20%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
 4. Tôi mua lặt vặt nhiều lần rồi cuối tháng tổng kết thanh toán một lần được không? Trả lời: Được.
 5. Tôi có được mua hàng công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu Quý khách có câu hỏi khác.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tag: online, giá rẻ, mua, cửa hàng, shop, văn phòng phẩm Thu Thảo, văn phòng phẩm Phúc Thảo, ở, tại, đường, khu vực, gần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *