Pin 2A và 34 thắc mắc của người dùng

Đây là chủ đề pin 2A và 34 thắc mắc của người dùng. Chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên hỏi nhất. Và chúng tôi sẽ trả lời một cách ngắn gọn, xúc tích. Có thêm câu hỏi Quý khách vui lòng  post trong phần bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 để được giải đáp.

Pin 2A là gì?

Trả lời: Pin AA là loại pin khô kích thước nhỏ hình trụ thường được sử dụng cho các thiết bị điện tử, đồ chơi, máy hát…Pin 2A có điện áp 1.5V, thường được đóng vỉ hoặc đóng hộp.

Pin AA tiếng Anh là gì? Trả lời: Pin AA dịch ra tiếng Anh là Primary Battery.

Pin 2A Double A Super Alkaline giá bao nhiêu? Trả lời: Pin AA Double A Super Alkaline là loại pin của hãng Double A Thái Lan. Pin có chất lượng tốt, hạn sử dụng lên đến 10 năm. Giá pin AA Double A Super Alkaline là 8.000 đồng/viên.

Pin 2A Double A Super Alkaline
Pin 2A Double A Super Alkaline

Pin Energizer Max 2A (ALK) có tốt không, giá thế nào?

Trả lời: Pin Energizer Max 2A (ALK) là loại pin chất lượng cao của Singapore. Đây là một trong những loại pin tốt nhất thị trường hiện nay. Pin Energizer Max 2A (ALK) có điện áp 1.5V, kích thước chuẩn R6, đóng gói vỉ 2 viên. Giá pin Energizer Max 2A (ALK) khoảng 16.000 đồng/viên.

Pin Energizer Max 2A ALK
Pin Energizer Max 2A ALK

Pin Energizer Max có sạc được không? Trả lời: Pin Energizer Max là loại pin chỉ sử dụng 1 lần. Các loại pin sạc được thường có màu xanh lá và có chữ Recharge Standard hoặc Rechargeable.

Pin AA bao nhiêu mAh? Trả lời: Pin AA có dung lượng từ 1200 đến 2900 mAh tùy loại. Dung lượng phổ biến nhất của pin AA là 2300 mAh.

Pin ConThỏ AA bao nhiêu mAh?

Trả lời: Pin ConTthỏ AA  vỉ 4 viên có dung lượng là 500 mAh.

Sản phẩm Con Thỏ AA bao nhiêu mAh?
Pin Con Thỏ AA bao nhiêu mAh?

Pin Panasonic Alkaline dung lượng bao nhiêu? Trả lời: Pin 2A Panasonic Alkaline dung lượng 2.500 mAh. Đây là mức dung lượng cao so với các loại pin AA khác.

Pin Panasonic AA 1.5v có sạc được không? Trả lời: Pin Panasonic AA 1.5V là loại không sạc được. Loại pin AA sạc được của Panasonic là các loại pin 1.2V.  Với loại pin sạc được, trên vỏ pin có ghi chữ Rechargeable.

Pin Panasonic Hyper có sạc được không?

Trả lời: Pin Panasonic Hyper là loại pin không sạc được. Loại pin này chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ.

Pin AA Camelion bao nhiêu tiền một viên? Trả lời: Pin 2AA Camelion giá 18.500 đồng/viên. Loại viên này thường được đóng vỉ 4 viên/vỉ.

Sản phẩm của Camelion
Pin AA Camelion

Pin AA có được mang lên máy bay không? Trả lời: Pin AA được phép mang lên máy bay theo quy định hiện hành. Pin AA không nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm khi đi máy bay. Tuy nhiên, số lượng pin AA được phép mang lên máy bay là có hạn, tùy thuộc vào quy định của mỗi hãng. Pin 2A cũng chỉ được phép mang theo trong hành lý xách tay, không được để trong hành lý ký gửi.

Pin AA cho máy ảnh là loại nào? Trả lời: Pin AA cho máy ảnh là một số loại pin sạc như pin AA Eneloop, pin 2A Cycle Energy, pin sạc 2A Panasonic…

Pin Con Thỏ có sạc được không?

Trả lời: Pin Con Thỏ là loại pin KHÔNG sạc được. Đây là loại pin chỉ sử dụng 1 lần.

Pin Con Ó có sạc được không? Trả lời: Pin Con Ó là loại pin không sạc được, chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ.

Pin AA Panasonic có sạc được không? Trả lời: Pin AA Panasonic có loại sạc được và loại không sạc được. Pin sạc được trên vỏ thường có chữ “Rechargeable”.

-5%
Original price was: 7.900₫.Current price is: 7.500₫.
-7%
Original price was: 60.000₫.Current price is: 56.000₫.
-6%
Original price was: 14.400₫.Current price is: 13.500₫.

Pin sạc được và pin không sạc được phân biệt thế nào?

Trẳ lời: Pin sạc được và pin không sạc được phân biệt bằng dấu hiệu ở vỏ pin. Pin sạc được thường có màu xanh lá, màu trắng hoặc màu đen. Pin không sạc được thường có màu đỏ hoặc màu xanh dương. Ngoài ra, pin sạc được thường có chữ “Rechargeable” hoặc “Recharge Standard”.

Pin AA dùng để làm gì? Trả lời: Pin AA dùng để cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử như quạt điện cầm tay mini, đồ chơi game, đồ chơi điều khiển, CD player…

Pin 2A Duracell bao nhiêu tiền một viên? Trả lời: Pin AA Duracell hay còn gọi là pin AA Duracell 1.5 V giá 6.000 đồng/viên.

Pin AA Duracell 1.5 V
Pin AA Duracell 1.5 V

Pin đũa AA là gì? Trả lời: Pin 2A còn được gọi là pin đũa AA, pin tiểu AA hay pin tiểu AA.

Pin 2A Energizer giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin AA Energizer giá 19.000 đồng/viên với hàng chính hãng. Lọa thường giá 6.500 đồng/viên.

Pin AA Energizer bao nhiêu mAh? Trả lời: Pin AA Energizer có dung lượng 2779 mAh.

Pin AA Energizer Lithium l91 rp2 bao nhiêu tiền một vỉ? Trả lời: Pin AA Energizer Lithium l91 rp2 giá 165.000 đồng/vỉ (2 viên). Đây là loại pin có chất lượng vượt trội so với các loại pin thông thường khác.

Pin AA Energizer Lithium l91 rp2 bao nhiêu tiền một vỉ?
Pin AA Energizer Lithium l91 rp2 bao nhiêu tiền một vỉ?

Pin AA hãng nào tốt nhất? Trả lời: Pin AA của hãng Energizer là loại pin tốt nhất. Energizer là hãng pin của Singapore có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1991. Pin Energizer có cường độ điện điện mạnh mẽ, ổn định, thời gian sử dụng lâu vượt trội. Tuy giá đắt hơn những loại pin khác nhưng xét về chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng.

Pin AA kích thước thế nào?

Trả lời: Pin AA có kích thước 14,5 x 50,5mm. Kích thước của pin 2A lớn hơn khích thước của pin 3A.

Kích thước các loại pin Lithium? Trả lời: Đối với Pin hình trụ, Pin Li-ion thường được mô tả bằng mã định danh năm chữ số, như “18650”, trong đó:

Hai chữ số đầu tiên biểu thị cho đường kính của hình trụ tính bằng milimét (mm).

Ba chữ số cuối cùng cho chiều dài của hình trụ bằng một phần mười milimét.

Do đó, nếu bạn đang thắc mắc về pin 18650 là gì, thì đây đơn giản là loại pin Li-ion có kích thước 18mm x 65mm.

Tương tự:

8650 – kích thước phổ biến nhất cho loại Pin lithium ion dùng cho đèn pin.

26650 – là pin có kích thước lớn hơn 18650, được sử dụng bởi một số đèn pin để cung cấp thêm thời gian chạy cho đèn.

21700 – là một kích thước tương đối mới mà một số công ty đang bắt đầu sử dụng. Có vẻ như 21700 trong tương lại sẽ thay thế 18650 trở thành kích thước pin phổ biến nhất.

18350 – là loai pin nhỏ hơn một nửa so với pin 18650.

16340 – là loại pin sạc lại có kích thước tương đương với pin cúc áo CR123A.

14500 – có cùng kích thước với pin AA, còn được gọi là pin tiểu sạc được. Một số đèn pin có thể sử dụng pin AA hoặc pin sạc lại 14500. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng pin 14500 trong đèn dùng pin AA trừ khi hướng dẫn sử dụng đèn pin có đề cập.

10440 – có cùng kích thước với pin AAA. Tương tự như pin 14500, một số đèn pin có thể sử dụng pin AAA hoặc 10440.

Ngoài ra, Pin lithium ion còn có nhiều hình dạng khác nhau, ứng với các thiết bị di động khác nhau. Đối với các Pin có kích thước lớn, đa số đều có thông số và loại chất liệu Pin trên thân Pin.

-19%
Original price was: 4.300₫.Current price is: 3.500₫.
-9%
3.70031.800
-13%
-5%
Original price was: 7.900₫.Current price is: 7.500₫.

Pin 2A Panasonic có tốt không?

Trả lời:Pin AA Panasonic là loại pin của Nhật Bản có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Pin 2A Panasonic có nguồn điện mạnh mẽ và đều, bền bỉ. Pin AA Panasonic loại pin vỉ tốt hơn loại pin rời hộp đỏ. Giá một cục pin vỉ 15.000 đồng/cục. Giá một cục pin rời hộp đỏ là 3.500 đồng/cục.

Pin AA Lithium có tốt không? Trả lời: Pin AA Lithium là loại pin tốt nhất trong các dòng pin. Pin AA Lithium có khả năng chịu đựng môi trường cao hơn so với các loại pin khác. Pin Lithium cho dòng điện ổn định và bền bỉ, góp phần nâng cao tuổi thọ của thiết bị điện tử.

Pin 2A Maxell giá bao nhiêu? Trả lời: Pin AA Maxell giá 3.500 đồng viên.

Pin Maxell 2A chính hãng của nước nào? Trả lời: Pin Maxell AA chính hãng là loại pin chất lượng tốt của Nhật Bản.

Pin AA Maxell dung lượng bao nhiêu? Trả lời: Pin AA Maxell dung lượng 500 mAh.

Những vấn đề người dùng quan tâm đến pin 2A Panasonic là gì?

Trả lời: Những vấn đề người dùng quan tâm đến pin AA Panasonic bao gồm: Pin AA Panasonic – Pin rời hộp xanh bao nhiêu tiền? Pin AA Panasonic hộp 60 viên phải không? Pin AA Panasonic có sạc được không? Pin AA Panasonic bao nhiêu mAh?…

Pin sạc 2A Sony bao nhiêu tiền một viên? Trả lời: Pin sạc AA Sony giá từ 35.000 đồng đến 120.000 đồng/viên.

Pin sạc AA Sony
Pin sạc 2A Sony

Pin sạc Sony AA 4600mAh sạc bao lâu thì đầy? Trả lời: Pin sạc Sony AA 4600mAh sạc khoảng 13 đến 15 tiếng thì dầy.

Pin sạc Camelion 2700mAh sạc bao lâu thì đầy? Trả lời: Pin sạc Camelion 2700mAh sạc khoảng 10 tiếng thì đầy pin.

Pin AA con Ó dung lượng bao nhiêu?

Trả lời: Pin AA con Ó dung lượng 500 mAh.

Pin tiểu 2A Maxell 40v/ hộp giá bao nhiêu? Trả lời: Pin tiểu AA Maxell 40v/ hộp giá 3.500 đồng/viên.

Dung lượng pin AA Panasonic là bao nhiêu? Trả lời: Dung lượng pin AA Panasonic là 2.500 mAh.

Pin tiểu AA mua ở đâu? Trả lời: Pin tiểu AA mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể mua pin tiểu AA tại các cửa hàng chuyên pin, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… Pin AA là loại pin phổ biến nên hầu như có thể mua được ở nhiều nơi. Tuy nhiên, để mua một số loại pin chuyên dụng, pin giá rẻ chất lượng tốt thì chỉ có một số cửa hàng bán. Ngày nay, Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua pin AA trên các website thương mạii điện tử như Shopee, Tiki…

Pin tiểu Maxell AA ( màu đỏ) giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin tiểu Maxell AA ( màu đỏ) giá 3.500 đồng/viên.

So sánh pin Maxell và Energizer? Trả lời: Pin Maxell và Pin Energizer đều là những loại pin tốt. Tuy nhiên, nếu so sánh chất lượng thì pin Energizer vẫn là chiếu trên. Pin Energizer có độ bền, độ ổn định tốt hơn. Dòng điện được cấp bởi pin Energizer cũng mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, tiền nào của nấy, pin Energizer có giá đắt hơn pin Maxell.

So sánh pin Maxell và Panasonic?

Trả lời: Pin Maxell và pin Panasonic đều là thương hiệu pin Nhật Bản. Tuy nhiên, pin Panasonic được cho là tốt hơn một chút so với pin Maxell. Tuy vậy, sự chênh lệch về chất lượng của hai loại pin này không đáng kể.

Pin AA sạc bao lâu thì đầy? Trả lời: Pin AA sạc từ 8 tiếng đến 13 tiếng thì đầy. Tùy từng loại pin mà thời gian sạc khác nhau. Pin có dung lượng càng cao thì sạc càng lâu.

Pin tiểu sạc Doublepow AA 1200mAh giá bao nhiêu? Trả lời: Pin tiểu sạc Doublepow AA 1200mAh giá 12.000 đồng/viên.

Mua pin Maxell ở đâu?

Trả lời: Pin Maxell được mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán pin Maxell giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0793.237.247 để được phục vụ.

Trên đây là những câu hỏi đáp về pin tiểu 2A. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề tài để cung cấp thêm thông tin giúp Quý khách hàng dễ dàng mua sắm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

-4%
Original price was: 9.900₫.Current price is: 9.500₫.
-9%
3.70031.800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *