Giấy in nhiệt K80 TPHCM

Nhiều người thắc mắc giấy in nhiệt K80 TPHCM gồm những loại nào. Điều này cũng dễ hiểu vì giấy K80 có một số loại khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ có thể sẽ mua sai loại. Một số người còn có nhiều thắc mắc khác nhau như:

Giấy in bill 80×80
Giấy in nhiệt Xprinter
Giấy in hóa đơn
Giấyin nhiệt K80 45
Giấy in bill Shopee
Mua giấy in bill ở đâu
Giấy in bill K80

K80 ở đây có nghĩa là chiều ngang giấy là 80mm. Giấy K80 có một số loại khác nhau như K80x45mm, K80x62mm, K80x80mm. Thông số phía sau là đường kính cuộn giấy. Giấy in nhiệt K80 TPHCM uy tín.

Giấy in nhiệt K80 TPHCM chất lượng tốt
Giấy in nhiệt K80 TPHCM giá rẻ

Giấy in nhiệt còn được gọi là giấy in bill. Đây là loại giấy được sử dụng để in phiếu tính tiền tại nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Gọi là giấy in nhiệt vì bề mặt giấy được tẩm một lớp hóa chất nhạy nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ thay đổi màu sắc. Đây là cơ chế biến thành chữ. Vì giấy in nhiệt không sử dụng mực, không có kim phun nên rất tiện lợi và ít khi trục trặc.

Việc in giấy in bill cũng nhanh hơn so với việc in thông thường. Giấy in nhiệt cũng được cuộn theo cuộn. Khi in con lăn sẽ tự động kéo giấy từ cuộn ra. Người dùng không phải tiếp giấy cho đến khi hết cuộn. Việc thay cuộn giấy cũng rất nhanh chóng. Giấy in nhiệt cũng không (hoặc rất ít) gặp phải tình trạng kẹt giấy. Vì không có kim phun nên khi in sẽ không gây tiếng ồn.

Vì đây là giấy cảm biến với nhiệt độ nên tuyệt đối không được bảo quản giấy dưới nhiệt độ cao. Việc tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ làm giấy tự động cảm nhiệt và chuyển sang màu tối. Khi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao giấy sẽ chuyển sang màu đen.

MUA GIẤY IN NHIỆT K80 TPHCM Ở ĐÂU?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại giấy in nhiệt K80 TPHCM chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể tham khảo dưới đây:

Giấy in bill K80 x 55 mm

Giấy in nhiệt K80x60mm

Tag: giá, bao nhiêu, loại nào, giá rẻ, bán sỉ, mua sỉ, quán ăn, ngân hàng, ATM, shopee, chính hãng, quận, cửa hàng, shop. Giấy in nhiệt K80 TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
Original price was: 8.580₫.Current price is: 7.800₫.
-7%
New
Original price was: 3.000₫.Current price is: 2.800₫.
-6%
Original price was: 8.000₫.Current price is: 7.500₫.
-12%
Original price was: 18.018₫.Current price is: 15.900₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *