Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy

Nhiều người thường hỏi bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy là gì. Đây là một thuật ngữ mà công đồng mạng gọi bìa cột dây. Nói đến bìa cột dây thì nhiều người biết. Tuy nhiên, nói đến bìa nhựa nút dây gì đó thì hầu như không ai biết.

Thế nào là bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy

Bìa nhựa nút dây ở đây là bìa được làm băng nhựa, có nút và có dây. Sợi dây được dùng để quấn quanh nút. Chính vì vậy nên người ta mới đặt tên chính thống là bìa quấn dây. Loại bìa nhựa này được làm từ nhựa trong. Bìa thường có 1 nút, nhưng cũng có loại có 2 nút. Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy mẫu mã đẹp.

Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy.
Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy.

Cơ chế quấn dây đóng mở bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy

Loại bìa này có cơ cấu đóng mở theo kiểu quấn dây. Người dùng sẽ quấn vài vòng dây quanh chiếc nút để đóng bìa. Khi cần mở thì dỡ dây theo chiều ngược lại. Trong chiến tranh, một số cơ quan tình báo sử dụng loại bìa này để lưu trữ hồ sơ mật. Người ta bảo mật bằng cách quấn dây theo một cách nhất định. Chẳng hạn, sau khi bỏ hồ sơ vào bìa người ta sẽ quấn 5 vòng theo chiều kim đồng hồ trước khi bỏ két sắt lưu trữ. Trong trường hợp khi kiểm tra mà số vòng dây không đúng, hoặc dây được quấn không thuận theo chiều kim đồng hồ thì chứng tỏ đã có kẻ xâm nhập đánh cắp tài liệu…Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy bền đẹp.

Thế nào là thắt đứng có đáy

Thắt đứng có đáy ở đây ám chỉ bìa hồ sơ được dựng theo chiều đứng. Thắt có nghĩa là cơ chế thắt nút của bìa. Chiếc bìa hồ sơ này có đáy vuông nhằm đựng được nhiều tài liệu. Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy giá rẻ.

Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy
Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy

Có mấy loại bìa nhựa nút dây?

Trên thị trường có 2 loại bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy. Đó là:

  • Bìa quấn dây A4: Đây là loại bìa bằng nhựa kích thước A4 phủ bì. Bìa A4 được sử dụng rộng rãi tại các công ty, xí nghiệp dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Giá 1 chiếc bìa quấn dây A4 là 6.500 đồng/chiếc. Một xấp 10 chiếc.
  • Bìa nhựa quấn dây F4: Chiếc bìa này cũng giống như bìa quấn dây A4 nhưng kích thước lớn hơn. Bìa nhựa F4 cho phép đựng được nhiều hồ sơ, tài liệu hơn. Giá một chiếc bìa nhựa quấn dây F4 cũng là 6.500 đồng.

Ngoài ra, trên thị trường còn có chiếc bìa xi măng quân dây cũng rất tiện lợi và giá cả hợp túi tiền.

Mua bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy ở đâu?

Bìa nhựa quấn dây A4, F4 được bán tại một số cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách cũng có thẻ đặt mua sản phẩm online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada… Trên Amazon người ta gọi loại bìa này là Poly String Envelope.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối bìa quấn dây nhựa và giấy các loại mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy mẫu mã đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Bìa nhựa nút dây thắt đứng có đáy

File đựng tài liệu A4 hở cạnh là gì?

Bìa nhựa nhiều lá Ngũ Sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page