Văn phòng phẩm Deli của nước nào?

Deli là một thương hiệu văn phòng phảm uy tín chất lượng của Trung Quốc. Văn phòng phẩm Deli rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này có mẫu mã đẹp, chất lượng không thua kém các sản phẩm của Nhật Bản hay Đài Loan. Sơn Ca cũng cho rằng Deli là hãng văn phòng phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Chúng tôi có bán nhiều sản phẩm của hãng này với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Văn phòng phẩm Deli có tốt không?

Đây cũng là câu hỏi chung khi khách hàng tìm mua sản phẩm. Người ta vẫn coi các sản phẩm từ Trung Quốc là hàng kém chất lượng, hàng “bèo”. Điều này không đúng với trường hợp của Deli. Bằng chứng là các sản phẩm của Deli bán thậm chí đắt hơn các sản phẩm cùng loại từ Nhật Bản hay Hàn Quốc, nhưng vẫn “đắt như tôm tươi”. Deli có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, nhiều người nhầm tưởng rằng Deli là của Nhật Bản. Chẳng thế mà các cụm từ như “deli của nhật”, “văn phòng phẩm deli nhật bản” , “thương hiệu văn phòng phẩm deli”, “công ty sản xuất văn phòng phẩm deli”… được tìm kiếm rất nhiều trên internet. Và một điều hiển nhiên, Deli luôn được xếp cùng chiếu với các hãng Nhật, Ấn như Pentel, Uni hay Cello.

Danh mục sản phẩm của Deli

Chiến lược sản phẩm mà Tập đoàn Deli hướng tới đó là “1 – STOP SOLUTION”, tạm dịch là giải pháp một trạm dừng. Ở đây có nghĩa là bạn chỉ cần ghé vào một cửa hàng của Deli thì bạn muốn bất kỳ sản phẩm nào về VPP, Deli cũng đáp ứng cho bạn. Bạn không cần phải đi sang cửa hàng khác nữa. Các danh mục sản phẩm chính của Deli bao gồm: Dụng cụ viết, Đồ dùng văn phòng, Công cụ, Đồ dán và Đồ dùng học sinh.

  • Dụng cụ viết: Bao gồm 23 phong cách thiết kế, 8 dòng sản phẩm và 1200 sản phẩm. Hãy xem video giới thiệu về chuyên đề Dụng cụ viết của hãng này:

  • Đồ dùng văn phòng: Bao gồm 4 cấp độ, 8 loại sản phẩm và 2000 mặt hàng. Sau đây là video giới thiệu về các loại đồ dùng văn phòng của Deli:

  • Công cụ Deli: Bao gồm 17 loại công cụ, 1200 sản phẩm. Cùng xem video giới thiệu về các công cụ của VPP Deli:

  • Đồ dán: Bao gồm 9 phân loại và 1200 sản phẩm. Các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và khoa học. Mời bạn xem video giới thiệu về các sản phẩm dán của VPP Deli:

  • Đồ dùng học sinh: Bao gồm 5 loại, 23 dòng thiết kế và 1200 sản phẩm. Sau đây là video giới thiệu các loại đồ dùng học sinh và quy trình sản xuất:

Với 39 năm kinh nghiệm, 19 chủng loại sản phẩm và 8 thương hiệu con, VPP Deli đang ngày càng vươn mình mạnh mẽ ra thế giới. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của Trung Quốc.

Tag: DELI VIỆT NAM, tập đoàn Deli, Deli Official Store, bảng giá văn phòng phẩm deli, thương hiệu Deli, công ty Deli Việt Nam, cửa hàng deli Hà Nội.

VPP deli tuyển dụng, đồ dùng học tập deli,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *