Nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 tọa lạc tại số 12 đường 400, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Bà con cô bác đến điều trị tại Bệnh viện này thường tìm kiếm nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2. Sau đây Sơn Ca xin giới thiệu về Nhà lưu trú Tiên Trang ở gần bệnh viện này để bà con cô bác tham khảo.

Nhà lưu trú Tiên Trang: Nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

Lưu trú Tiên Trang chỉ cách bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 TPHCM khoảng 200 mét. Đây là địa điểm phù hợp để bà con cô bác lưu lại trong những ngày điều trị tại bệnh viện này. Nhà lưu trú Tiên Trang sạch sẽ, mát mẻ, yên tĩnh tạo cảm giác an tâm cho Quý bà con cô bác.

Nhà trọ gần bệnh viện - Nhà lưu trú Tiên Trang ở gần bệnh viện ung bướu cơ sở 2 TPHCM
Nhà trọ gần bệnh viện – Nhà lưu trú Tiên Trang ở gần bệnh viện ung bướu cơ sở 2 TPHCM

Cơ sở vật chất của Nhà lưu trú Tiên Trang: Nhà trọ gần bệnh viện

Nhà lưu trú Tiên Trang có đầy đủ cơ sở vật chất cơ bản dành cho cuộc sống của bà con cô bác, bao gồm: Nhà ở, bếp tự nấu ăn, máy giặt, tủ lạnh, quạt máy, ấm nước siêu tốc… Tọa lạc trong ngõ nên không khí mát mẻ, sạch sẽ và yên tĩnh.

Giá lưu trú tại Tiên Trang có đắt không?

Với phương châm đồng hành cùng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, Tiên Trang chỉ thu mức giá rất rẻ. Cụ thể như sau:

  • Thứ Bảy, Chủ nhật và Ngày lễ giá 30 ngàn đồng/ngày.
  • Ngày thường mức giá chỉ 50 ngàn đồng/ngày.
  • Các chi phí khác như điện nước, nấu ăn, giặt giũ: Miễn phí.

Tại sao mức phí ngày nghỉ, lễ rẻ hơn ngày thường?

Điều này xuất phát từ thực tế nhiều bà con cô bác ở xa lên thành phố chữa bệnh, cuối tuần muốn về quê để thăm nhà và bớt đi một phần chi phí. Tuy nhiên, việc về quê cũng phát sinh không ít chi phí và bất tiện cho bà con cô bác. Lưu trú Tiên Trang sẵn sàng chia sẻ để bà con cô bác yên tâm ở lại chữa bệnh. Với mức giá hữu nghị như vậy, bà con cô bác sẽ không sợ ở lại một mình không có người chia sẻ trong những ngày nghỉ. Có nhiều bà con cô bác cùng ở lại, tạo nên một không khí vui vẻ, thân thương.

Lưu trú Tiên Trang có đưa đón không?

Bà con cô bác chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin đến số ĐT: 0367779348, Tiên Trang sẽ đưa đón tận nơi. Việc này vừa đảm bảo an toàn. Vừa giúp bà con cô bác tránh được những phiền toái không đáng có.

Nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 sẵn sàng phục vụ

Nhà lưu trú Tiên Trang rất hân hạnh được trở thành ngôi nhà thứ 2 của bà con cô bác khi lên thành phố chữa bệnh. Mọi chi tiết vui lòng liên thệ theo SĐT: 036 777 93 48. Rất hân hạnh được phục vụ Quý bà con cô bác.

Trân trọng.

Tag: nhà nghỉ gần bệnh viện ung bướu tphcm. Nhà nghỉ gần bệnh viện Ung Bướu có sở 2. Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 quận 9. Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 địa chỉ. Số điện thoại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2. Thủ Đức, ở đâu, nằm ở đâu. Cho thuê phòng trọ gần bệnh viện ung bướu. Nhà trọ bệnh viện ung bướu giá rẻ. Nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2. Phòng trọ sau lưng bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 Quận 9.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Văn phòng phẩm Tân Uyên

Tag: Nhà trọ gần bệnh viện, nhà trọ gần đây, phòng trọ gần bệnh viện ung bướu cơ sở 2. Nhà nghỉ gần bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2. Chung cư gần bệnh viện Ung Bướu có sở 2.  Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 địa chỉ.

2 thoughts on “Nhà trọ gần bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

  1. Hồng đào says:

    Ngày 25.3.2023 tôi đã đưa mẹ đến khám bệnh bs đã khám và chỉ định cho mẹ tôi nằm viện để đốt gia đình tôi nghe thông tin rất vui mừng vì bệnh mẹ ko nặng lắm.nhưng sau khi nằm viện theo dõi mấy hôm thì thông báo là ko tiếp nhận điều trị cho mẹ tôi nữa ko những thế bác sĩ gọi tôi mẹ tôi đến nói trực tiếp cho mẹ tôi biết là chỉ sống được từ 5tháng trở lại và kêu mẹ tôi hãy về nhà sau khi về đến phòng mẹ của tôi đã khóc rất nhiều tôi rất là tức giận vì sao ông bác sĩ lại nói trực tiếp cho mẹ tôi biết một điều đáng sợ như vậy lẽ ra ông nên gọi người nhà đến nói riêng thì đã tốt hơn tâm trạng của bệnh nhân hơn sau khi về đến nhà mẹ của tôi trở lên suy sụp tinh thần bỏ ăn bỏ ngủ và đã ra di sau một tuần

  2. My My says:

    Bác sĩ nào mà ác vậy. Sao có thể nói trực tiếp với người bệnh vậy dc trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page