Máy đục lỗ giấy a4 giá bao nhiêu?

Bạn đọc cũng quan tâm về “Máy đục lỗ giấy a4” với các tìm kiếm

  • Dụng cụ bấm lỗ tròn trên giấy
  • Dụng cụ bấm lỗ giấy 6 lỗ
  • Kìm bấm lỗ giấy
  • Đồ bấm lỗ giấy loại lớn
  • Kìm bấm lỗ giấy mua ở đầu
  • Bấm lỗ giấy cầm tay
  • Bấm lỗ giấy Deli

Máy đục lỗ giấy a4 tên tiếng Anh là Hole punch, Paper punches, or craft punches

Bấm lỗ giấy Kw.Trio
Bấm lỗ giấy a4 và các kích cỡ giấy khác một cách thuận tiện, phù hợp với học sinh và dân văn phòng,giá thành rẻ hơn loại lớn và thuận tiện để trên bàn.

Ngay cả trong một thế giới bị thống trị bởi kỹ thuật số, chúng ta vẫn cần những bản sao vật lý của tất cả các loại tài liệu và tài liệu khác. Đặc biệt là những chứng từ quan trọng, có tính cá nhân cao. Những bản sao giấy đó cũng cần được sắp xếp, và vì vậy trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào cũng cần đến việc đục lỗ giấy lên tới 200 tờ một lần.

Máy đục lỗ giấy a4 giá bao nhiêu?

Máy đục lỗ giấy (bấm lỗ giấy) – tất cả các thương hiệu hàng đầu đều có mặt tại VPP Sơn Ca với chất lượng tốt, lỗ đục trên giấy đều đẹp, đường bấm mịn, giá cả máy bấm lỗ giấy tốt hơn khi mua lẻ.

Dụng cụ đục lỗ giấy có nhiều mức giá, nhiều kiểu loại từ các nhãn hàng khác nhau, bạn có thể tham khảo một số loại sau:

Máy đục lỗ giấy Deli E0104 (35 Tờ) giá  148.000

Bấm lỗ KW-Trio 952 – chính hãng giá  1.175.000

Đục 2 lỗ Deli 0130 (100 tờ) giá  848.000

Đục lỗ 9670 (70 tờ) giá  265.000

Bấm lỗ KW-Trio 9670 (70 tờ) chính hãng giá  405.000

Đồ bấm lỗ giấy loại lớn
Máy bấm lỗ giấy a4 loại lớn phù hợp với việc thường xuyên bấm lỗ giấy với số lượng > 200 tờ, có bán trên VPP Sơn Ca với giá tốt

Cơ chế của máy bấm lỗ giấy a4

Các bộ phận thiết yếu của máy đục lỗ giấy A4 là tay cầm, đầu chày và khuôn. Đầu đục lỗ thường có dạng hình trụ, có đầu phẳng gọi là mặt. Khuôn là một tấm phẳng, có lỗ khớp với đầu khuôn. Đầu có thể di chuyển trong khi khuôn được cố định tại chỗ. Cả đầu và khuôn thường được làm bằng kim loại cứng, có dung sai chính xác.

Một hoặc nhiều tờ giấy được chèn vào giữa đầu và khuôn, sao cho mặt phẳng của đầu song song với bề mặt của tờ giấy. Di chuyển tay cầm sẽ đẩy đầu thẳng qua các tờ giấy. Cạnh cứng của chày so với khuôn cắt một lỗ trên giấy, đẩy chi tiết đã cắt ra khỏi đáy khuôn. Phần giấy vụn được cắt ra được gọi là chad.

Tay cầm có chức năng như một đòn bẩy, làm giảm lực mà người vận hành cần tác dụng. Khoảng cách di chuyển của hình trụ nhìn chung rất ngắn—độ dày của tờ giấy—vì vậy hình trụ có thể được đặt gần điểm tựa đòn bẩy. Đối với các cú đấm lỗ có khối lượng thấp, tay cầm đòn bẩy không cần dài quá 8 cm (3,1 in) để có đủ lực. Máy đục lỗ dành cho số lượng giấy lớn hơn (hàng trăm tờ) có tay đòn dài hơn nhưng hoạt động tương tự.

Máy đục lỗ giấy a4
Kết cấu Máy đục lỗ giấy a4 thông dụng

Khả năng đục nhiều lỗ một lúc

Có những loại máy đục lỗ có khả năng đục nhiều lỗ cùng lúc, thường dùng để đóng nhiều tờ giấy lại với nhau. Những mấy đục lỗ giấy a4 như vậy thường có hai thanh dẫn giấy để căn chỉnh. Một hướng dẫn sẽ dọc theo cạnh giấy cần đục lỗ và đặt khoảng cách từ các lỗ đến mép giấy (lề hoặc rãnh). Thanh dẫn hướng còn lại sẽ nằm ở cạnh vuông góc và căn chỉnh các lỗ giữa mặt trên và mặt dưới của tờ giấy. Một hoặc cả hai hướng dẫn có thể được điều chỉnh.

Trên chày nhiều lỗ, vị trí của từng đầu chày riêng lẻ cũng có thể được điều chỉnh. Thông thường, một hoặc nhiều đầu đục lỗ được lắp vào các phụ kiện độc lập, có thể trượt dọc theo đường ray. Một vít định vị giữ mỗi khớp nối ở đúng vị trí. Có thể có dấu hiệu trên thiết bị để xác định vị trí lỗ tiêu chuẩn. Có thể có những vị trí mà đầu đục lỗ sẽ không tiếp xúc với tay cầm kích hoạt, khiến các lỗ bị “tắt”.

Một số thiết kế chày sử dụng đầu đục lỗ rỗng (ống có thành mỏng), với cạnh là một lưỡi dao được mài sắc. Điều này cho phép các mảnh giấy được đẩy lên và ra ngoài khi giấy được cắt, khiến nó phù hợp hơn với khối lượng giấy dày hơn. Đối với số lượng giấy rất lớn, có thể sử dụng máy khoan giấy thay cho bàn đục lỗ giấy a4.

Lịch sử – Nguồn gốc của máy đục lỗ giấy a4

Máy đục lỗ giấy được ra đời phải kể đến công lao của 3 người sau đây. Họ đã tạo ra tiền đề để tạo ra những chiếc máy đục lỗ giấy hiện đại ngày nay:

Dụng cụ bấm lỗ giấy 1 lỗ – năm 1885 của Benjamin Smith (người Mỹ)
Máy bấm lỗ giấy – năm 1986 của Friedrich Soenneckens (người Đức)
Máy bấm lỗ vé  – năm 1893 của Charles Brooks (người Mỹ)

Máy đục lỗ một lỗ ra đời vào năm 1885, Benjamin Smith giúp tạo ra máy đục lỗ lò xo có hộp đựng để thu thập các mảnh vụn. Máy bấm giấy này sau đó đã được Charles Brooks hoàn thiện vào năm 1893 và được gọi là máy bấm vé do vai trò ban đầu của nó trong việc bấm lỗ vé tàu khi tàu hỏa ngày càng trở nên phổ biến và phổ biến trong khoảng thời gian từ 1850 đến 1900.

Máy đục lỗ giấy a4 giá rẻ giao nhanh
Máy đục lỗ giấy a4 đơn
Phiên bản văn phòng của máy đục lỗ giấy thuộc về Friedrich Soennecken (1848–1919). Ông là một doanh nhân cung cấp vật tư văn phòng. Người đầu tiên phát minh ra máy đóng bìa dạng vòng. Sau đó là máy đục lỗ hai lỗ để hoàn thiện quy trình đóng sách. Thiết bị của ông sẽ được đặt trên bàn văn phòng và dùng một đòn bẩy để xuyên qua một chồng giấy tờ.
Máy đục lỗ giấy a4
Máy đục lỗ giấy a4

Soennecken là ai?

Soennecken là một người cực kỳ sáng tạo trong thế giới văn phòng, ông mở văn phòng ở Remscheid vào năm 1875. Ông được nhớ đến nhiều nhất vì đã phát minh ra một phiên bản của phong cách viết được gọi là thư pháp tròn bằng cách sử dụng đầu tròn của lông ngòi bút. Bằng sáng chế của ông cho chiếc máy đục lỗ hai lỗ (Papierlocher fur Sammelmappen) được nộp vào ngày 14 tháng 11 năm 1886. .
Friedrich Soennecken là người đã phát minh ra máy đục lỗ giấy phiên bản văn phòng
Friedrich Soennecken là người đã phát minh ra máy đục lỗ giấy phiên bản văn phòng

Các loại máy đục lỗ giấy a4

Máy đục lỗ có đủ hình dạng và kích cỡ. Từ máy đục lỗ giấy văn phòng hoặc máy đục lỗ đơn. Cho đến máy đục lỗ 2 lỗ, máy đục lỗ 3 lỗ và bàn dập lỗ giấy A4 có 4 lỗ tiêu chuẩn dành cho bìa cứng đơn lớn. Và các giải pháp lưu trữ khác. Ngoài ra còn có các phiên bản tiện dụng dễ sử dụng hỗ trợ sức khỏe. Và phúc lợi tuyệt vời tại nơi làm việc.

Đục lỗ đơn 

Một loại đục lỗ giấy nhỏ dùng để đục lỗ đơn trên giấy hoặc tài liệu. Điều thú vị là chiếc dùi này còn được các sòng bạc sử dụng để đánh dấu một bộ bài cũ và đã qua sử dụng.

Những chiếc kìm kim loại còn có thể bấm lỗ trên một số vật liệu khác. Chẳng hạn như da, simili, nhựa mỏng,… Sản phẩm máy đục lỗ giấy A4 có kích thước nhỏ gọn đặt lên bàn làm việc mà không chiếm nhiều không gian. Mỗi lần bấm kìm cũng chỉ tạo được 1 lỗ trên mặt giấy.

Đục lỗ hai lỗ

Đục lỗ hai lỗ được sử dụng phổ biến ở các trường học, cơ quan pháp luật và lĩnh vực y tế. Hoàn hảo để đục lỗ trên giấy tờ để xếp chồng lên bìa kẹp giấy hai lỗ.

Dụng cụ bấm lỗ min
Máy bấm lỗ giấy mini dễ dàng cất gọn, giá rẻ

Đục lỗ ba lỗ

Loại đục lỗ này được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều văn phòng. Vì nó cung cấp tính năng ba lỗ hoàn hảo cho bìa sách ba vòng. Các loại máy đục lỗ đầu tiên là hai và bốn lỗ. Nhưng sau khi công ty sản xuất máy đục lỗ của văn phòng Hoa Kỳ tiêu chuẩn hóa máy đục lỗ ba lỗ. Thị trường quốc tế cũng làm theo. h.

Bấm lỗ bốn vòng

Mặc dù loại bấm lỗ này không phổ biến như các loại khác. Nhưng nó hoàn hảo cho những văn phòng sử dụng bìa bấm bốn vòng thay vì ba vòng. Một số nhà sản xuất cung cấp chày có thể tháo rời. Trong đó hai chày 2 lỗ có thể được nối với nhau để tạo thành chày bốn lỗ.

Máy đục lỗ có loại thủ công và loại chạy điện. Máy đục lỗ thủ công phổ biến hơn vì hiệu quả của chúng trong việc sử dụng ít thường xuyên hơn. Và khả năng chi trả. Các mô hình điện rất hữu ích trong không gian làm việc nơi cần phải đục lỗ nhiều tờ giấy suốt cả ngày. Vì chúng mang lại khả năng tự động hóa.

Máy đục lỗ giấy a4 có tác dụng gì?

 • Bàn dập lỗ giấy a4 thường được sử dụng để đục lỗ các tài liệu giấy tờ để đóng theo tập. Các tờ giấy liên kết với nhau bằng gáy lò xo. Máy đục được nhiều lỗ mỗi lần bấm với các khoảng cách đều nhau, thẩm mỹ.
 • Bạn có thể sử dụng máy bấm lỗ giấy để tạo nét hoàn thiện cho trang. Được trang trí trong khi làm sổ lưu niệm. Hoặc bạn có thể sử dụng máy bấm lỗ giấy tạo khung trang trí cho hình ảnh. Bằng cách thêm các đường viền đục lỗ xung quanh mép ảnh. Để thiết kế thiệp chúc mừng hoặc tô điểm cho các trang sổ lưu niệm, có thể áp dụng các lớp hình khối, đường viền, góc nghệ thuật.
 • Nó cũng dùng để bấm lỗ bìa nilon…

Kềm đục lỗ cũng là một dụng cụ hưu ích
Bìa nói chung giờ được thiết kế với những lỗ đục với hình thù đa dạng, có tính thẩm mĩ cao,

Máy đục lỗ giấy A4 là công cụ hữu ích cho các văn phòng và cơ sở giáo dục. Sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng tạo các lỗ trên nhiều tờ giấy trong một lần. Có thể cần phải đục lỗ khi bạn muốn sắp xếp các tờ giấy bên trong một cặp hồ sơ hoặc tập tin. Sử dụng máy đục lỗ giấy có thể cho phép bạn nhanh chóng tạo những lỗ thủng gọn gàng. Để trượt và cố định các tờ giấy bên trong hồ sơ của mình.

Sử dụng dụng cụ bấm giấy sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các lỗ trên giấy. Mà không gây ra nếp nhăn hoặc không đều trên tờ giấy. Lợi ích quan trọng của những công cụ này là bạn có thể nhanh chóng đục lỗ một lô giấy lớn.

Cách bấm lỗ giấy đều

Các loại máy đục lỗ giấy a4 đều có cấu tạo khá giống nhau. Vì thế mà cách sử dụng cũng sẽ giống nhau. Hướng dẫn sử dụng máy đục lỗ giấy đều, đúng cách:

Bước 1: Bạn chuẩn bị một xấp giấy, tài liệu bạn cần để tạo lỗ. Sau đó bạn xếp những đống tài liệu giấy đó thành một tập bằng phẳng. Hãy cho giấy vào khe trên giữa của thước và gọng trên của kìm.

Lưu ý:

Nếu máy đục lỗ của bạn có khóa an toàn thì hãy mở khóa ra sau khi đưa giấy vào máy. Cũng lưu ý đến lưu ý về số lượng giấy dùng thích hợp cho 1 lần bấm. Nhà sản xuất đã đưa ra ở phần hướng dẫn sử dụng. .

Bước 2: Bắt đầu dùng thước điều chỉnh trên trục đục lỗ. Sao cho phù hợp với kích thước của các loại giấy bạn muốn đục lỗ. Sau đó căn lề ngay thẳng trước khi bấm lại một lần nữa. Để đảm bảo các lỗ gáy sẽ thẳng hàng nhau.

Bước 3: Sau khi giấy đã được xếp đúng vào vị trí cần đục lỗ. Thì bạn hãy dùng tay và ấn vào cán của máy để ấn đục lỗ xuống. Như vậy tập giấy của bạn đã được tạo lỗ. Nếu bạn đục lỗ những loại giấy to hơn như A3, A2, … Thì bạn nên đục thêm 1 đến 2 lần nữa để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đục lỗ giấy xong. Bạn có thể lấy tập giấy và kẹp vào file hồ sơ. Hoặc bạn cũng có thể đóng thành một quyển lò xo với gáy xoắn lò xo gọn gàng hơn.

Bảo quản máy đục lỗ giấy a4 thế nào để máy bền?

 • Gỡ hết giấy vụn dính trên máy sau mỗi lần sử dụng
 • Tránh va đập
 • Tránh đặt gần nơi ẩm thấp hoặc nhiệt quá cao để máy tránh rỉ sét.

Văn phòng phẩm Sơn Ca vừa gửi tới các bạn bài viết về máy bấm lỗ giấy, dụng cụ đục lỗ giấy với các nội dung: Máy đục lỗ giấy a4 bao nhiêu tiền? Đồ đục lỗ giấy phát minh khi nào? bởi ai? Dùng sao để lỗ bấm đều đẹp? Cách bảo quản …Hi vọng bài viết hữu ích với quý độc giả

Bút dạ kính là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *