Giấy Decal A4 đế vàng mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu? Câu trả lời là: Giấy decal A4 đế vàng mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua ở nhiều nơi như sẽ được đề cập bên dưới.

Giấy decal A4 đế vàng là gì? Giấy Decal A4 đế vàng mua ở đâu?

Giấy đề can A4 đế vàng là loại giấy tự dính có bề mặt bóng. Đây là loại giấy gồm 2 tờ được ghép lại với nhau. Mặt trên là tờ giấy mặt bóng và keo, Mặt dưới là tờ giấy màu vàng. Tờ giấy màu vàng đóng vai trò làm đế. Tờ giấy ở trên sẽ được in và cắt với các hình dạng, kích thước tùy theo người sử dụng. Giấy decal tiếng Anh là decal paper.

Giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu?
Giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền một xấp?

Kích thước giấy decal đế vàng giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu rẻ?

Giấy đề can đế vàng A4 có kích thước đúng bằng tờ giấy A4 (210mm x 297mm). Đây là kích thước phù hợp để in trên máy in phun màu, in laser (laser printing). Decal đế vàng có màu giấy vàng hơi sậm, phù hợp để nhin nhãn sản phẩm, nhãn hàng hoá.

Quy cách của giấy decal A4 đế vàng

Đề can A4 đế vàng được đóng theo xấp 100 tờ. Một lốc là 10 xấp. Đề can A4 đế vàng trông giống như một xấp giấy bìa nên nhiều người nhầm lẫn với bìa màu. Tuy nhiên, điểm khác biệt của đề can đế vàng với giấy màu đó là xấp đề can đế vàng là một xấp giấy một mặt trắng một mặt vàng. Trong khi đó xấp giấy màu thường có 2 mặt giống nhau. Lớp keo giữa hai lớp decal có chất lượng tốt, giúp dễ bóc, dễ dán và bám chắc vào bề mặt sản phẩm sau khi đã dán. Giấy decal A4 đế vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Giấy đề can A4 đế vàng dùng để làm gì? Giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu giá rẻ?

Đề can A4 đế vàng dùng để in tem nhãn sản phẩm. Người ta thường in những tem nhãn lên bề mặt tờ giấy trắng bóng của giấy decal và cắt tự động với những kích thước, hình thù nhỏ. Khi sử dụng người dùng chỉ việc bóc tem nhãn ra khỏi đế (vàng) và dán lên sản phẩm. Lớp keo đã có sẵn ở mặt sau của tờ giấy trắng. Người dùng chỉ việc bóc và dán, rất tiện lợi.

Mua giấy decal A4 đế vàng ở đâu?

Giấy đề can A4 đế vàng được bán tại một số của hàng chuyên giấy in, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng mực in… Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Nếu Quý khách ở TPHCM, Sơn Ca sẽ giao hàng đến Quý khách ngay trong ngày hoặc ngay lập tức nếu Quý khách cần gấp với mức phí ship ưu đãi. Giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu được giá rẻ?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại giấy đề can như decal đế vàng, decal đế xanh, decal da bò… mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Và đặc biệt các loại giấy đề can đều có mức giá hợp túi tiền người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu về giấy decal vui lòng liên hệ với Sơn Ca theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng giấy Decal A4 đế vàng mua ở đâu?

Tag: Giấy đêcan A4 de vàng mua ở dầu. Giấy decal a5 đế vàng, Decal de vàng cuộn. Giấy decal a4 đế vàng gia bao nhieu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Giấy decal A4 đế vàng mua ở đâu giao nhanh?

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page