Các loại cây lau nhà và 28 câu hỏi thường gặp

Đây là đề tài các loại cây lau nhà và những câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Chúng tôi sẽ tập hợp những câu hỏi mà Quý khách hàng thường xuyên gặp phải. Các câu trả lời chúng tôi đưa ra cũng cố gắng xúc tích nhất. Quý khách có thêm câu hỏi có thể gửi cho chúng tôi trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời nhanh chóng nhất.

Cây lau nhà là gì? Các loại cây lau nhà

Trả lời: Cây lau nhà là một dụng cụ gồm phần cán dùng để cầm và phần đế có gắn miếng dẻ dùng để tiếp xúc và chà sát nền nhà. Cây lau nhà có thể làm sạch nền nhà lát gạch hoa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cây lau nhà là gì? Cây lau nhà 360 độ là gì? Giá cây lau nhà bao nhiêu tiền?
Cây lau nhà là gì? Cây lau nhà 360 độ là gì?

Cây lau nhà tiếng Anh là gì? 

Trả lời: Cây lau nhà tiếng Anh là MOP. Cây lau nhà 360 độ vắt tiếng Anh là Spin Mop.

Cây lau nhà tiếng Anh là gì? Cây lau nhà 360 độ dịch sang tiếng Anh thế nào?
Cây lau nhà tiếng Anh là gì?

Cây lau nhà dùng trong bệnh viện là loại nào?

Trả lời: Cây lau nhà dùng trong bệnh viện thường là loại cây lau nhà công nghiệp. Cây lau nhà công nghiệp có mop dài (lên đến 1 mét) giúp lau cực nhanh, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.

Cây lau nhà dùng trong bệnh viện chất lượng tốt
Cây lau nhà dùng trong bệnh viện lau sàn nhanh chóng

Cây lau nhà làm bằng gì?

Trả lời: Cây lau nhà được làm từ nhựa và sắt dùng làm cán và khung. Miếng lau nhà thường được làm từ vải sợi. Nhựa tổng hợp và sắt là những nguyên liệu phổ biến nhất dùng để làm cây lau nhà.

Bộ lau nhà gồm những gì?

Trả lời: Bộ lau nhà gồm cây lau nhà và thùng vắt. Thùng vắt là thùng chứa nước có cơ cấu vắt. Người dùng không cần phải vất vả vắt bằng tay như ngày xưa mà cơ cấu vắt thông minh của thùng lau nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức.

Để cây lau nhà ở đâu? Trả lời: Nên để cây lau nhà ở nơi thoáng mát, khô ráo, cuối gió và không ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà. Thông thường người ta sẽ để cây lau nhà ở khu vực nhà bếp, nhà tắm hoặc bên ngoài cửa hậu.

Cây lau nhà cao bao nhiêu? Trả lời: Cây lau nhà cao khoảng 1,5m. Cây lau nhà thường có thể điều chỉnh chiều dài phù hợp với từng người.

Mua cây lau nhà thông minh ở đâu? Trả lời: Cây lau nhà thông minh được bán tại các cửa hàng chuyên hàng gia dụng, cửa hàng điện máy. Ngày nay khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Mua cây lau nhà thông minh ở đâu? Cần mua cả bộ hay mua một cây không?
Mua cây lau nhà thông minh ở đâu?

Giá cây lau nhà vắt tay bao nhiêu?

Trả lời: Cây lau nhà vắt tay giá từ 50.000 đồng đến 90.000 đồng/cây. Cây lau nhà vắt tay giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt, có thể sử dụng lâu dài.

Giá cây lau nhà vắt tay - cây lau nhà vắt tay giá rẻ giao hàng nhanh
Giá cây lau nhà vắt tay – cây lau nhà vắt tay giá rẻ

Cây lau nhà Homeinno 45cm giá bao nhiêu? Trả lời: Cây lau nhà Homeinno 45cm giá từ 140.000 đồng đến 155.000 đồng/cây.

Cây lau nhà Homeinno 45cm chính hãng giá ưu đãi
Cây lau nhà Homeinno 45cm chất lượng vượt trội

Quét nhà dịch sang tiếng Anh là gì? Trả lời: Quét nhà dịch sang tiếng Anh là Sweep the floor. Quét nhà phải diễn dịch chính xác là quét cái sàn của căn nhà chứ không phải quét căn nhà.

Quét nhà dịch sang tiếng Anh là gì? Mua chổi quét nhà ở đâu?
Quét nhà dịch sang tiếng Anh là gì?
-12%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 572.500₫.
-6%
Original price was: 3.600₫.Current price is: 3.400₫.

Cây lau nhà vuông giá bao nhiêu?

Trả lời: Cây lau nhà vuông giá khoảng 110.000 đồng/cây. Cây lau nhà bản vuông có thể lau rất sạch những góc vuông của căn nhà. Những phần góc của sàn nhà các loại cây lau nhà tròn rất khó lau sạch.

Cây chổi vuông xoay 360 độ - Cây chổi bản vuông mẫu mã đẹp chất lượng tốt
Cây lau nhà vuông xoay 360 độ – Cây lau nhà bản vuông lau nhanh sạch

Cây cào nước giá bao nhiêu?

Trả lời: Cây cào nước giá từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng/cây. Cây cào nước sàn nhà có 2 loại là cây cao nước cao su và cây cào nước inox. Cây cào nước tiếng Anh là Water Rake, tiếng Trung là 水耙 /Shuǐ bà/, tiếng Nhật là 水熊手 /Mizu kumade/.

Cây cào nước giá bao nhiêu? Báo giá cây cào nước tại Sơn Ca
Cây cào nước giá bao nhiêu?

Chổi lau nhà bao nhiêu tiền? Trả lời: Chổi lau nhà giá từ 55.000 đồng đến 199.000 đồng/cây. Giá chổi lau nhà khác nhau về chất lượng, mẫu mã, kích thước và chức năng.

Chổi lau nhà bao nhiêu tiền một cây, mua ở đâu?
Chổi lau nhà bao nhiêu tiền

Cây lau nhà dài bao nhiêu cm? Trả lời: Cây lau nhà dài từ 120cm đến 150cm. Cây lau nhà đa năng thường có cơ chế điều chỉnh độ dài để phù hợp với từng người.

Cây chổi dài bao nhiêu cm?
Cây lau nhà dài bao nhiêu cm?

Nên mua cây lau nhà loại nào?

Trả lời: Tùy theo đặc điểm nền nhà của bạn mà mua loại cây lau nhà phù hợp. Nếu bạn muốn lau sạch sâu, lau các góc vuông sạch sẽ thì nên mua cây lau nhà vuông. Nếu bạn muốn tiết kiệm sức lực thì nên mua loại cây lau nhà 360 độ tự vắt. Nếu bạn muốn vừa lau nhà vừa tập thể dục thì nên mua cây lau nhà vắt tay…

Nên mua cây lau nhà loại nào? Cây lau nhà loại nào tốt nhất?
Nên mua cây lau nhà loại nào?

Cây lau nhà San Hô là gì? 

Trả lời: Cây lau nhà San Hô là các loại cây lau nhà mang nhãn hiệu Homeinno. Đây là một thương hiệu đồ gia dụng được nhiều người ưa chuộng. Cây lau nhà San Hô có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và rất bền.

Miếng mop của cây lau nhà San Hô được làm từ sợi vải tổng hợp cao cấp lau rất sạch và bền hơn các loại mop thông thường. Các loại cây lau sàn San Hô bao gồm: Cây lau nhà San Hô 60cm, cây lau nhà San Hô 45cm, Cây lau nhà inox San Hô 90cm.

Cây chổi San Hô 90cm giá rẻ giao nhanh
Cây lau nhà San Hô 90cm chất lượng vượt trội

Cách tháo cây lau nhà San Hô?

Trả lời: Cách tháo cây lau nhà San Hô được nhiều người quan tâm do loại cây lau sàn này có chút khác biệt với các loại khác. Điều này có thể gây băn khoăn cho một số người.

Cách tháo cây lau nhà San Hô (Homeinno)
Cách tháo cây lau nhà San Hô dễ dàng

Trên Google nhiều người đặt những câu hỏi như: Cách sử dụng cây lau nhà San Hô, cách sử dụng cây lau nhà hình chữ nhật, cách tháo cây lau nhà công nghiệp… Để tháo cây lau nhà San Hô, mời Quý khách tham khảo video sau:

Cây lau nhà tự vắt tròn là gì? (CÁC LOẠI CÂY LAU NHÀ)

Trả lời: Cây lau nhà tự vắt tròn là loại chổi lau nhà có mop bông tròn. Loài cây lau nhà này sử dụng thùng chứa nước có tích hợp cơ cấu từ vắt xoay tròn. Người dùng chỉ việc đặt cây lau vào khoang vắt rồi ấn cán xuống dưới theo chiều thẳng đứng. Mô men xoay tròn sẽ tạo ra và bông lau sẽ được tự động vắt khô.

Cây tự vắt tròn mẫu mã đẹp chất lượng tốt
Cây lau nhà tự vắt tròn tại Sơn Ca

Cách thay bông cây lau nhà 360 độ? 

Cách thay bông cây lau nhà 360 độ các loại nhanh chóng
Cách thay bông cây lau nhà 360 độ dễ dàng ai cũng làm được

Cây lau nhà 360 độ được nhiều người sử dụng. Và nhiều người quan tâm đến cách thay bông cây lau nhà loại này. Sau đây là video hướng dẫn cách thay bông cây lau nhà 360 độ để Quý khách tham khảo:

Cây lau nhà tự vắt xoay 360 độ nên mua loại nào?

Trả lời: Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Văn phòng phẩm Sơn Ca khuyên bạn nên sử dụng bộ lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ. Đây là bộ lau nhà gồm cây lau và thùng vắt. Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng. Cây lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ có thiết kế phù hợp với người Việt, độ bền cao, giá rẻ hợp túi tiền. Giá một bộ lau nhà tự vắt xoay 360 độ Hoàn Mỹ khoảng 295.000 đồng.

Cây lau nhà tự vắt xoay 360 độ chất lượng đảm bảo, vắt và lau rất nhẹ nhàng
Cây lau nhà tự vắt xoay 360 độ dễ sử dụng
-15%
Original price was: 109.090₫.Current price is: 92.500₫.
-1%
Original price was: 295.000₫.Current price is: 291.000₫.
-7%
Original price was: 137.000₫.Current price is: 127.500₫.

Cây lau nhà tự vắt Sunhouse là gì?

Trả lời: Cây lau nhà tự vắt Sunhouse là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng Sunhouse. Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu về đồ gia dụng nổi tiếng của Việt Nam.

Các sản phẩm lau nhà của Sunhouse phải kể đến như: cây lau nhà tự vắt đa năng Sunhouse KS-MO3211PW, Cây lau nhà Sunhouse thế hệ mới, cây lau nhà đa năng cao cấp Sunhouse…

Các sản phẩm của Sunhouse được thiết kế đẹp mắt, thông minh, chất lượng tốt và giá cả hợp túi tiền người tiêu dùng. Bộ lau nhà Sunhouse luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các giá đình Việt. Giá cây lau nhà Sunhouse chỉ khoảng 130.00 đồng/cây. Một bộ lau nhà Sunhouse khoảng 350.000 đồng. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng này.

Cây lau nhà tự vắt Sunhouse chất lượng vượt trội
Cây lau nhà tự vắt Sunhouse mẫu mã đẹp

Cây lau nhà gần đây là gì? 

Trả lời: Cây lau nhà gần đây là thuật ngữ tìm kiếm của người dùng để tìm kiếm nơi bán cây lau nhà gần chỗ họ ở hoặc làm việc. Một số thuật ngữ tìm kiếm cây lau nhà gần khu vực Thủ Đức bao gồm: cây lau nhà đây Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, cây lau nhà đây Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh…

Cây lau nhà gần đây mẫu mã đẹp chất lượng đảm bảo
Cây lau nhà gần đây các loại giá ưu đãi

Cây lau nhà đa năng là gì? (Các loại cây lau nhà)

Trả lời: Cây lau nhà đa năng là cây lau nhà có thể thực hiện được nhiều tác vụ như xoay được 360 độ để lau linh hoạt, giặt mop dễ dàng, tự vắt khô, phun sương…

Với cây lau nhà đa năng, người dùng tiết kiệm được rất nhiều công sức và lau nhà sạch hơn, nhanh hơn. Cây lau nhà đa năng và cây lau nhà thông minh cũng là những khái niệm tương tự nhau. Những sản phẩm như máy lau sàn hơi nước thuộc về cây lau nhà thông minh.

Cây chổi đa năng tất cả trong 1 giá ưu đãi
Cây lau nhà đa năng phun sương

Bộ cây lau nhà công nghiệp là gì?

Trả lời: Bộ cây lau nhà công nghiệp là một bộ gồm cây lau nhà, thùng nước, bộ mop các loại.

Bộ sản phẩm công nghiệp chất lượng tốt
Cây lau nhà công nghiệp lau nhanh và sạch

Cây lau nhà dùng cho khách sạn là loại nào? 

Trả lời: Cây lau nhà dùng cho khách sạn thường là loại cây lau nhà tự vắt xoay 360 độ. Cây lau nhà tự vắt xoay giúp lau sạch và có thể lau được các góc, ngách dễ dàng.

Do đặc điểm của nhà nghỉ, khách sạn rất nhiều phòng ốc, nhà vệ sinh, nhiều đồ đạc…có rất nhiều nơi khuất, góc hẹp nên các loại cây lau nhà khác không phù hợp.

Cây lau nhà dùng cho khách sạn giá ưu đãi tại Sơn Ca
Cây lau nhà dùng cho khách sạn được ưa chuộng

Cây lau nhà dùng khăn ướt là gì?

Cây lau nhà dùng khăn ướt là cây lau nhà mà mop của nó chỉ dùng 1 lần. Móp là khăn giấy ướt, lau xong vứt đi.

Cây lau nhà dùng khăn ướt giá rẻ và rất tiện dụng
Cây lau nhà dùng khăn ướt tiện lợi

Mua cây lau nhà các loại ở đâu?

Trả lời: Cây lau nhà, bộ chổi lau nhà được bán tại các cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng điện máy như Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn…

Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Ngoài câu lau nhà, người dùng còn quan tâm đến các loại nước lau sàn như nước lau sàn Sunlight, nước lau sàn Gift

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại câu lau nhà, bộ lau nhà mẫu mã đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Trên đây là những câu hỏi và câu trả lời về cây lau nhà các loại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này để mang đến những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất, giúp Quý khách dễ dàng mua sắm các sản phẩm lau nhà phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.500₫.

Xem thêm: Vật tư vệ sinh văn phòng | Cây lau nhà Trần Thức mút xám

Tag: là gì, tiếng Anh là gì, dùng trong bệnh viện, mua thông minh, giá vắt tay, vắt tay giá rẻ, quét nhà dịch sang tiếng Anh là gì, vuông, cây cào nước giá, chổi bao nhiêu tiền, nên mua loại nào, San Hô 90cm.

Homeinno 45cm, cách tháo San Hô, tự vắt tròn, thay bông 360, tự vắt xoay 360 độ, tự vắt Sunhouse, gần đây, đa năng, dùng cho khách sạn, dùng khăn ướt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *