12 cách sử dụng kẹp bướm sáng tạo

Với một chút sáng tạo, đồ vật tưởng chỉ có thể dùng cho công việc bàn giấy có thể giúp các bà nội trợ phơi áo quần, trang trí tiệc hay làm thành móc treo nhỏ tiện dụng với những cách sử dụng kẹp bướm sáng tạo.

Chuỗi hình ngộ nghĩnh cách sử dụng kẹp bướm

Sử dụng kẹp bướm treo tranh
Sử dụng kẹp bướm để treo tranh

Việc xâu nối từng hình ảnh thân thương của gia đình bằng kẹp bướm vô cùng dễ dàng nhưng hiệu ứng mang lại khá bất ngờ. Chùm ảnh gia đình giờ trông ấn tượng như một clip ngắn gọn và cũng thú vị hơn so với những bức hình lồng trong từng khung riêng biệt. Sử dụng kẹp bướm sáng tạo cũng giúp tiết kiệm tiền mua đồ nữa đấy! Cách sử dụng kẹp bướm hiệu quả.

Trợ thủ phơi quần áo cách sử dụng kẹp bướm

Hỗ trợ phơi quần áo
Sử dụng kẹp bướm hỗ trợ phơi quần áo

Dùng kẹp bướm để gắn đỉnh móc với dây treo, bạn có thể cố định khoảng cách ngay ngắn giữa từng móc phơi với nhau và tránh rơi rớt quần áo ở những nơi gió lùa.

Xếp gọn dây phụ kiện

Sử dụng kẹp bướm xếp gọn phụ kiện
Sử dụng kẹp bướm để hỗ trợ xếp gọn phụ kiện

Kẹp bướm là vật dụng nhỏ gọn mà chúng ta có thể tận dụng để cuốn gọn các loại dây sạc hay tai nghe để chúng không quá dài và vướng víu. Cách sử dụng kẹp bướm trong đời sống.

Cách sử dụng kẹp bướm từ việc tận dụng ngăn đông 

Sử dụng kẹp bướm tận dụng ngăn đông
Sử dụng kẹp bướm để tận dụng ngăn đông của bạn

Bạn có thể tận dụng không gian trong tủ đông một cách đơn giản với kẹp bướm tiện lợi này. Điều bạn cần làm chỉ là đính từng bao bì muốn giữ đông vào khung sắt bên trên bằng kẹp bướm và ngắm nhìn thành quả từ sự sáng tạo nho nhỏ này.

Móc treo nhỏ gọn

Làm móc treo
Sử dụng kẹp bướm làm móc treo

Đây là mẹo nhỏ giúp căn bếp chật chội được ngăn nắp hơn. Găng tay cần thiết khi làm vườn hay rửa bát đĩa được kẹp gọn bên trong nhờ mấu nhỏ của chính cánh cửa nhằm tiết kiệm diện tích.

Giá đựng dao kéo cách sử dụng kẹp bướm sáng tạo

Sử dụng kẹp bướm treo giá đựng dao kéo
Kẹp bướm hỗ trợ treo giá đựng dao kéo

Tương tự, chức năng móc treo tiếp tục được khai thác trong trường hợp này. Sẽ không còn cảnh bàn học hay bàn làm việc bị chiếm diện tích quá nhiều bởi những giá đựng bút thước hay dao kéo vật dụng nhờ khéo léo tận dụng không gian thẳng đứng bên cạnh.

Giữ thẳng cuộn giấy

Giữ thẳng cuộn giấy
Dùng kẹp giấy để giữ thẳng cuộn giấy

Các cuộn giấy gói quà, bao vở… vẫn thẳng thớm và gọn gàng như ngày đầu, thay vì bị để lung tung và nhàu nhĩ.

“Lỗ xâu” len cách sử dụng kẹp bướm sáng tạo

Sử dụng kẹp bướm làm lỗ xâu len
Dùng kẹp bướm làm lỗ xâu len rất tiện

Các tín đồ đan len sẽ không còn phải bực bội và đau đầu tìm cách xử lý khi cuộn len cứ chạy lung tung khắp nơi. Việc bạn cần làm chỉ là đặt cuộn len vào một chậu nhựa nhỏ, đính kẹp bướm lên thành chậu, luồn sợi len vào khoảng giữa kẹp bướm và thỏa sức cho đam mê với con len của mình. Cách sử dụng kẹp bướm đơn giản.

Phòng tai nạn cho trẻ

Sử dụng kẹp bướm để bịt đầu sắc nhọn
Sử dụng kẹp bướm bịt đầu sắc nhọn đề phòng tai nạn

Nhiều người sẽ khá bất ngờ với công dụng hầu như không ngờ tới này. Đồ vật thông dụng trong văn phòng, nhờ một chút tinh ý và sáng tạo, đã giúp các bậc phụ huynh bảo vệ an toàn cho trẻ. Phòng ngừa lưỡi dao cạo sắc bén gây đứt tay cho các bé hay chính bạn. Cách sử dụng kẹp bướm hữu ích.

Cố định mép khăn trải bàn

Sử dụng kẹp bướm cố định mép khăn trải bàn
Cố định mép khăn trải bàn

Một ngày đầy gió sẽ không thể phá hỏng buổi tiệc ngoài trời nếu khăn trải bàn đã được cố định khít khao ở từng mép chỉ bằng chiếc kẹp nhỏ này. Đây là cách sử dụng kẹp bướm đơn giản mà hiệu quả.

Cố định giắc cắm trên bàn cách sử dụng kẹp bướm sáng tạo

Sử dụng kẹp bướm cố định giắc cắm trên bàn
Cố định giắc cắm trên bàn

Với cách đơn giản như thế, bạn sẽ không phải tốn nhiều thì giờ tìm kiếm bộ sạc hay lọ mọ nhặt giắc cắm lên từ dưới nền mỗi khi điện thoại, máy tính hay bất kỳ vật dụng nào cần được nạp năng lượng. Chỉ cần bố trí kẹp bướm ở bề mặt thích hợp (chẳng hạn như mặt bàn làm việc). Cố định giắc cắm như hình và chúng sẽ luôn ở trong tầm với khi cần. Cách sử dụng kẹp bướm đơn giản.

Trang trí bàn tiệc

Sử dụng kẹp bướm trang trí bàn tiệc
Trang trí bàn tiệc

Kẹp bướm nhiều màu sắc đính dưới chân cốc là một cách giúp bữa tiệc bớt nhàm chán. Nhờ những chi tiết nhỏ mới lạ và vui nhộn. Việc sử dụng kẹp bướm một cách sáng tạo sẽ giúp bạn rất nhiều việc trong cuộc sống. Cách sử dụng kẹp bướm.

Theo Khánh Hà – VnExpress

-5%
Original price was: 4.730₫.Current price is: 4.500₫.
-23%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 3.800₫.
-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.
-64%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 1.800₫.