Đồ cắt băng keo và những câu hỏi thường gặp

Đây là chuyên đề hỏi đáp về đồ cắt băng keo (băng dính): Những thắc mắc về chủng loại, cách dùng, kích thước… Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đầy đủ các câu hỏi thường gặp nhất. Và chúng tôi cố gắng đưa ra các câu trả lời chính xác, cô đọng nhất. Trong trường hợp có thêm câu hỏi, Quý khách vui lòng post trong phần comment. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Đồ cắt băng keo là gì?

Trả lời: Đồ cắt băng dính là dụng cụ dùng để xả và cắt băng keo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Đồ cắt băng dính thường được làm bằng nhựa hoặc sắt, gồm có thân và lưỡi cắt hình răng cưa.

Đồ cắt băng keo tiếng Anh là gì? Trả lời: Đồ cắt băng dính tiếng Anh là Tape Cutter hoặc Tape Dispenser.

Đồ cắt băng dính tiếng Trung là gì? Trả lời: Đồ cắt băng dính tiếng Trung là 剪胶带具 /jiǎn jiāo dài jù/.

Đồ cắt băng dính lớn là gì? Trả lời: Đồ cắt băng dính lớn là dụng cụ cắt các loại băng keo từ 5cm trở lên. Các loại dụng cụ cắt băng keo lớn bao gồm: Dao cắt keo cầm tay 5cm (nhựa/sắt), dao cắt keo cầm tay 6cm (nhựa/sắt), dao cắt băng keo cầm tay 7cm (nhựa/sắt) và dao cắt băng keo cầm tay 8cm (nhựa).

Dụng cụ cắt băng keo để bàn 5cm là gì?

Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo để bàn 5cm là loại dụng cụ cắt băng keo để bàn loại lớn, đủ nặng để có thể đặt trên bàn và kéo băng keo mà đồ cắt không bị xê dịch. Một sản phẩm tiêu biểu của dòng này là dao cắt băng keo Dân Hoa – DH800. Giá một chiếc dụng cụ cắt keo để bàn 5cm khoảng 175.000 đồng. Sản phẩm này còn được gọi là dụng cụ cắt băng keo để bàn loại lớn hay cắt băng dính để bàn 5cm…

Dụng cụ cắt băng keo để bàn 5cm - Dân Hoa DH800
Dụng cụ cắt băng keo để bàn 5cm – Dân Hoa DH800

Dụng cụ cắt băng keo 7cm là gì? Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo 7cm là đồ cắt các loại băng dính bản 7F. Có 2 loại đồ cắt là loại nhựa và loại sắt. Đồ cắt băng dính 7cm sắt giá cao hơn một chút so với loại nhựa.

Dụng cụ cắt băng dính 7cm
Dụng cụ cắt băng dính 7cm

Dụng cụ cắt băng keo tiếng Anh là gì? Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo tiếng Anh là Tape Cutter.

Dụng cụ cắt băng keo bằng tay là gì?

Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo bằng tay là các loại đồ cắt băng dính cầm tay tiện lợi.

Dụng cụ cắt băng dính bằng tay
Dụng cụ cắt băng dính bằng tay

Đồ cắt băng keo để bàn là gì? Trả lời: Đồ cắt băng dính để bàn là các loại dụng cụ cắt băng keo nhỏ, để trên bàn, có trọng lượng nặng để không bị xê dịch khi kéo băng dính và cắt. Có một số loại dụng cụ cắt băng keo để bàn có thể cắt được cả băng keo vòng nhỏ lẫn băng keo vòng lớn.

Đồ cắt băng keo giá bao nhiêu?

Trả lời: Đồ cắt băng dính giá từ 15.000 đồng đến 55.000 đồng một chiếc. Sau đây là già tham khảo một số loại dao cắt băng dính phổ biến trên thị trường:

Chỗ bán đồ cắt băng keo? Trả lời: Đồ cắt băng dính được bán tại các cửa hàng công cụ dụng cụ, cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách. Khách hàng cũng có thể mua sắm online thông quá các website thương mại điện tử.

Dao cắt băng keo để bàn 200 Dân Hoa giá bao nhiêu?

Trả lời: Dao cắt băng keo để bàn 200 Dân Hoa giá 19.000 đồng/cái. Đây là loại bàn cắt băng dính văn phòng cuộn nhỏ.

Dụng cụ cắt băng dính cầm tay của hãng nào tốt? Trả lời: Dụng cụ cắt băng dính cầm tay của Dân Hoa được khách hàng ưa chuộng.

Dao cắt băng keo Dân Hoa có mấy loại? Trả lời: Dao cắt băng dính Dân Hoa có 2 loại chính là loại để bàn và loại cầm tay. Loại cầm tay có loại bằng nhựa và loại bằng sắt. Trong đó loại bằng sắt đắt hơn loại bằng nhựa.

Cách gắn đồ cắt băng keo? Trả lời: Để lắp (gắn) đồ cắt băng dính, vui lòng tham khảo video sau:

Cách dùng đồ cắt băng keo? Trả lời: Để biết cách dùng đồ cắt băng dính, vui lòng tham khảo video phía trên.

Cách làm đồ cắt băng keo?

Trả lời: Đồ cắt băng dính là món đồ giá rẻ. Một chiếc cắt băng keo chỉ bằng một ly trà sữa (không topping). Tuy nhiên, nếu bạn là người thích chế thì lại là câu chuyện khác. Vui lòng tham khảo video sau để có ý tưởng chế cho mình một chiếc bàn cắt keo nhé:

Dụng cụ cắt băng keo điện là loại nào? Trả lời: Băng keo điện là loại băng keo đặc thù. Đây là loại băng keo thường xuyên được mang đi khắp nơi để làm việc nên người ta ít khi sử dụng đồ cắt như những loại băng keo khác. Băng keo điện cũng dễ xả, dễ cắt bằng kéo. Trên thị trường hầu như không có loại đồ cắt dành cho băng keo điện.

Dụng cụ cắt băng dính để bàn nên mua loại nào?

Trả lời: Dụng cụ cắt băng dính để bàn nên mua loại N.2004 hoặc N.2005. Đây là loại cắt băng dính để bàn có thể cắt được cả băng keo vòng nhỏ và băng keo vòng lớn. Ngoài ra, chiếc cắt băng dính này rất nặng, không bị xê dịch khi kéo xả băng dính.

Dụng cụ cắt băng dính giấy là loại nào? Trả lời: Dụng cụ cắt băng dính có thể cắt được cả băng dính giấy, băng dính trong, băng dính đục… Tuy nhiên, người ta ít khi sử dụng đồ cắt với băng dính giấy. Băng dính giấy là loại dễ bóc, dễ kéo và không bị đứt dọc như các loại băng dính khác. Nếu bạn muốn sử dụng đồ cắt để cắt băng dính giấy thì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào.

Cắt băng dính nhỏ dùng loại đồ cắt nào? Trả lời: Cắt băng dính nhỏ (băng keo văn phòng) có thể sử dụng các loại đồ cắt để bàn như DH200, DH250, DH300

Bàn cắt băng keo là gì? Trả lời: Bàn cắt băng keo là loại đồ cắt băng keo để bàn. Đặc điểm của loại đồ cắt băng dính để bàn là rất nặng để không bị xê dịch khi kéo băng dính ra. Một sản phẩm tiêu biểu của bàn cắt băng keo là bàn cắt băng keo Dân Hoa DH500.

Dụng cụ cắt băng keo 3M H183 là gì?

Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo 3M H183 là chiếc đồ cắt băng dính cầm tay của hãng 3M. Đây là dụng cụ cắt băng dính cao cấp chỉ cần thao tác bằng 1 tay, dễ điều khiển và tiết kiệm được băng keo dư thừa. Giá một chiếc cắt băng keo 3M H183 khoảng 105.000 đồng/cái.

Dụng cụ cắt băng keo mini là gì? Trả lời: Dụng cụ cắt băng keo mini là đồ cắt băng dính siêu nhỏ. Một số sản phẩm tiêu biểu như chiếc đồ cắt đi kèm với băng dính Magic Tape, hay chiếc đồ cắt N.2001 của hãng TTM…

Dao cắt băng keo là gì? Trả lời: Dao cắt băng keo là các loại dụng cụ cắt băng keo cầm tay. Gọi là dao có vẻ không chính xác nhưng nhiều người vẫn quen gọi.

Dao cắt băng dính Dân Hoa có phải là dụng cụ cắt băng dính cầm tay không? Trả lời: Đúng. Đây chỉ là thói quen gọi như vậy.

Lưỡi dao tròn cắt băng keo là gì?

Trả lời: Lưỡi dao tròn cắt băng keo là loại lưỡi dao dùng trong xưởng sản xuất băng keo. Người ta dùng lưỡi dao tròn để cắt jumbo băng keo ra từng cuộn theo kích thước đã định.

Mua dao cắt băng keo ở đâu?

Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại đồ cắt băng keo giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Chúng tôi sẵn sàng gửi hàng đi tỉnh theo yêu cầu của Quý khách.

Sơn Ca sẽ tiếp tục cập nhật đề tài hỏi đáp này để Quý khách hàng rõ hơn về các loại đồ cắt băng dính.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *