Tổng hợp hỏi đáp về bao rác và túi xốp

Đây là đề tài tổng hợp hỏi đáp về bao rác và túi xốp. Chúng tôi cố gắng liệt kê đầy đủ các câu hỏi và câu trả lời liên quan đến các vấn đề về bao rác và túi xốp. Nếu Quý khách hàng có thêm câu hỏi, vui lòng để lại trong phần bình luận phía dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được giải đáp nhanh chóng.

Bao đựng rác là gì?

Trả lời: Bao đựng rác là bao bì được sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp. Bao đựng rác là vật tư tiêu hao không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình hay tổ chức nào.

Bao đựng rác
Bao đựng rác

Bao đựng rác tiếng Anh là gì? Trả lời: Bao đựng rác tiếng Anh là Garbage Bag.

Bọc đựng rác tiếng Anh là gì? Trả lời: Bọc đựng rác tiếng Anh là Trash Bag.

Thùng rác trong tiếng Anh viết như thế nào? Trả lời: Thùng rác trong tiếng Anh viết là TRASH CAN.

Túi đựng rác cuốn giá bao nhiêu?

Trả lời: Túi đựng rác cuộn giá khoảng 36.500 đồng/kg. Các loại bao rác tiểu, trung, đại và đặc đại đều có giá giống nhau vì bán theo ký.

Túi rác cuộn
Túi rác cuộn

Mua túi đựng rác ở đâu? Trả lời: Túi đựng rác được bán tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt mua bao rác online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Tái chế trong Tiếng Anh là gì? Trả lời: Tái chế trong tiếng Anh là RECYCLE. Thùng rác tái chế là Recycle Bin.

Thùng rác thông minh giá bao nhiêu? Trả lời: Giá của thùng rác thông minh từ 300.000 đồng đến 850.000 đồng tùy theo thương hiệu, chủng loại, chức năng.

Thùng rác thông minh
Thùng rác thông minh

Túi tự hủy sinh học là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Túi tự hủy sinh học là túi rác được làm từ nhựa tái sinh HDPE kết hợp với phụ gia tạo màu, phụ gia tự hủy, và một số phế liệu hữu cơ như bà bĩa, bột ngô, bột mì… Túi đựng rác sinh học được sử dụng để đựng đồ hoặc đựng rác 1 lần và sẽ tự hủy sau một thời gian. Việc này góp phần bảo vệ môi trường và có ích cho nông nghiệp. Túi tự hủy sinh học còn được gọi là túi sinh thái.
Túi tự hủy sinh học
Túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học tiếng Anh là gì? Trả lời: Túi tự hủy sinh học tiếng Anh là Bio-degradable bag. 

Cuốn túi đựng rác có bao nhiêu cái? Trả lời: 1 cuộn túi đựng rác đặc đại có khoảng 15 cái, đại có khoảng 20 cái, trung có khoảng 25 cái và tiểu có khoảng 35 cái.

Mua túi đựng thực phẩm ở đâu?

Trả lời: Túi đựng thực phẩm có thể mua ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Bao rác y tế mua ở đâu? Trả lời: Bao rác y tế được bán tại các cửa hàng chuyên bao rác bao xốp.

Bao rác y tế
Bao rác y tế

Không vứt rác bừa bãi tiếng Anh là gì? Trả lời: Thuật ngữ không vứt rác bừa bài trong tiếng Anh là Please Do Not Litter.

Không vứt rác bừa bãi
Không vứt rác bừa bãi

Túi đựng rác bồn rửa chén là gì? Trả lời: Túi đựng rác bồn rửa chén là túi lưới nhỏ dùng để lọc rác ở bồn rửa chén. Việc lọc này sẽ giúp bồn rửa chén không bị tắc. Rác sẽ đọng lại trong túi lưới và người nội trợ sẽ đổ vào thùng rác khi túi đầy.

Túi đựng rác bồn rửa chén
Túi đựng rác bồn rửa chén

Túi đựng rác Balenciaga là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Túi đựng rác Balenciaga là chiếc túi xách thời trang cao cấp của hãng Balenciaga được thiết kế giống như một chiếc bao rác. Chiếc túi này có giá 1.790 USD/cái. Chiếc túi này đã gây sốt trên toàn thế giới năm 2022.

Túi đựng rác Balenciaga
Túi đựng rác Balenciaga

Túi đựng rác Bảo Tiên là gì? Trả lời: Túi đựng rác Bảo Tiên là các loại túi đựng rác do công ty Bảo Tiên có địa chỉ tại 68/3 Ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) sản xuất. Bao rác Bảo Tiên có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có khả năng tự phân hủy.

Bao rác Bảo Tiên - hỏi đáp về bao rác
Bao rác Bảo Tiên – hỏi đáp về bao rác

Báo giá bao đựng rác? Trả lời: Để nhận báo giá bao đựng rác, Quý khách vui lòng liên hệ với Sơn Ca theo SĐT: 0769.237.247.

Biển báo rác thải nguy hại trông như thế nào?

Trả lời: Biển báo rác thải nguy hại là một biển cảnh báo màu vàng hình tam giác cân, ở giữa biển báo có một dấu chấm than màu đen. Người ta có thể viết rõ chữ rác hải nguy hại hoặc không viết. Màu vàng là màu mang tính cảnh báo để mọi người cẩn thận.

Biển báo rác thải nguy hại
Biển báo rác thải nguy hại

Bao rác cực đại là gì? Trả lời: Bao rác cực đại hay còn gọi là bao rác đặc đại, là loại bao rác gia dụng size 78 x 92cm. Bao rác cực đại được đóng theo bịch 2 cuộn. Mỗi bịch bao rác đặc đại nặng 1kg. Một cuộn bao rác cực đại có khoảng 15 túi rác. Giá một bịch bao rác đặc đại khoảng 36.000 đồng. Bao rác đặc đại có 2 loại là bao rác màu và bao rác đen. Giá hai loại bao rác này cũng không khác nhau nhiều.

Bao rác cuộn 3 màu là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Bao rác cuộn 3 màu là loại bao rác đựng rác thải sinh hoạt đóng gói theo quy cách 3 cuộn thành một bịch (1 kg/bịch). Ba cuộn này có 3 màu khác nhau là xanh dương, đỏ và vàng. Bao rác cuộn 3 màu có 4 loại kích thước là bao rác 3 màu đặc đại (2 cuộn/bịch 1kg), bao rác đại 3 màu, bao rác trung và bao rác tiểu. Một bịch bao rác cuộn 3 màu giá khoảng 36.000 đồng.

Bao rác cuộn 3 màu
Bao rác cuộn 3 màu

Bao rác cỡ đại là gì? Trả lời: Theo phân loại của các nhà sản xuất bao rác thì bao rác sinh hoạt có 4 cỡ: Tiểu, trung, đại và đặc đại (cực đại). Bao rác cỡ đại có kích thước là 64cm x 78cm. Một bịch bao rác cỡ đại có 3 cuộn với 3 màu khác nhau. Mỗi cuộn có khoảng 15 túi rác. Giá bao rác cỡ đại khoảng 36.000 đồng/bịch.

Túi rác size cực đại kích thước bao nhiêu?

Trả lời: Túi rác size cực đại kich thước 78cm x 92cm. Đây là kich thước phổ biến chứ không phải kích thước tiêu chuẩn. Có một số công ty sản xuất túi rác size cực đại kích thước 78 x 100cm.

Túi rác size cực đại
Túi rác size cực đại

1 cuộn túi đựng rác bao nhiêu cái? Trả lời: 1 cuộn túi đựng rác có khoảng 15 túi.

Bao rác cỡ trung kích thước bao nhiêu? Trả lời: Bao rác cỡ trung kích thước 55cm x 65cm. Một bịch rác size trung có 3 cuộn, nặng 1kg.

Túi đựng rác size đại kích thươc bao nhiêu? Trả lời: Túi đựng rác size đại kích thước 64cm x 78cm.

Các loại túi đựng rác là những loại nào? Trả lời: Các loại túi đựng rác bao gồm: Túi đựng rác sinh hoạt (dân dụng), túi đựng rác công nghiệp và túi đựng rác y tế.

Kích thước túi đựng rác là bao nhiêu? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Kích thước túi dựng rác thường phụ thuộc vào kich thước của các loại thùng đựng rác. Thông thường túi đựng rác được chia thành 6 kích thước cơ bản: Túi đựng rác có kích thước 45cm x 50cm phù hợp với thùng rác 10 lít. Túi đựng rác có kích thước 60cm x 70cm phù hợp với kích thước thùng 40 lít. Túi đựng rác có kích thước 70cm x 90cm phù hợp với kích thước thùng 50 lít. Túi đựng rác kích thước 75cm x 100cm phù hợp với thùng rác 60 lít. Túi rác kích thước 90cm x 120cm phù hợp với thùng rác 120 lít. Túi rác kích thước 120cm x 150cm phù hợp với thùng rác 240 lít.

Túi rác đen công nghiệp có những kích thước nào? Trả lời: Túi rác đen công nghiệp có các loại kích thước chính là 90cm x120cm dành cho thùng rác 120 lít và 120cm x 150cm dành cho thùng rác 240 lít.

Túi rác đen công nghiệp - hỏi đáp về bao rác
Túi rác đen công nghiệp – hỏi đáp về bao rác

Túi đựng rác cuộn giá bao nhiêu? Trả lời: Túi đựng rác cuộn giá 36.000 đồng/bịch. Có 2 loại túi đựng rác cuộn là loại bao rác màu và bao rác đen. Giá hai loại này tương đương nhau.

Bao rác có quai là gì?

Trả lời: Bao rác có quai là loại bao rác đen hoặc màu có quai xách. Bao rác có quai còn được sử dụng để xách đồ như đồ đi chợ. Bao rác có quai thường chỉ sử dụng 1 lần rồi vứt bỏ. Bao rác có quai có cả loại màu và loại bao rác đen. Bao rác đen có quai được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Bao rác đen được ưa chuộng vì người khác sẽ không thấy được “nội dung” bên trong.

Bao rác có quai
Bao rác có quai

Bao rác Diệu Thương là gì? Trả lời: Bao rác Diệu Thương là các loại túi đựng rác của Công ty Cổ phần Diệu Thương. Đây là công ty chuyên sản xuất túi đựng rác các loại. Công ty Cổ phần Diệu Thương có địa chỉ tại 190A, Ấp Long Đức 1, X. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bao rác Diệu Thương - hỏi đáp về bao rác
Bao rác Diệu Thương – hỏi đáp về bao rác

Túi đựng rác Di Đại Hưng là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Túi đựng rác Di Đại Hưng là loại túi rác có mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt, chịu lực, chịu va đập tốt, không mùi hôi.

Túi đựng rác Di Đại Hưng - hỏi đáp về bao rác
Túi đựng rác Di Đại Hưng – hỏi đáp về bao rác

Bao rác đen 90×120 bao nhiêu tiền một kg? Trả lời: Bao rác đen 90×120 giá 42.000 đồng/kg. Đây là loại bao rác dùng cho thùng rác 120 lít. Loại bao rác này có đáy 90cm và chiều cao 120cm.

Bao rác đen 90x120 - hỏi đáp về bao rác
Bao rác đen 90×120 – hỏi đáp về bao rác

Bao rác đen lớn là gì? Trả lời: Bao rác đen lớn là loại túi đựng rác màu kich thước lón. Loại túi đựng rác này thường được sử dụng cho thùng rác công nghiệp. Bao rác đen lớn thường được bán theo kilogram. Giá một kg bao rác đen lớn khoảng 42.000 đồng.

Bao rác đen lớn
Bao rác đen lớn

Bao rác Đại Hoàng Nguyên là gì?

Trả lời: Bao rác Đại Hoàng Nguyên là các loại bao rác của công ty Đại Hoàng Ngyên – một công ty có địa chỉ tại quận Bình Tân. Bao rác Đại Hoàng Nguyên chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Đại Hoàng Nguyên chuyên về các loại bao rác dân dụng với các loại bao rác màu, bao rác đen kích thước tiểu, trung, đại, dặc đại, đại đại.

Bao rác Đại Hoàng Nguyên - hỏi đáp về bao rác
Bao rác Đại Hoàng Nguyên – hỏi đáp về bao rác

Bao rác Đệ Nhất là gì? Trả lời: Bao rác Đệ Nhất là các loại bao rác của công ty Bao Bì Minh Khang. Bao rác Đệ Nhật có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, an toàn với môi trường và giá cả cạnh tranh. Bao rác Đệ Nhất cũng có quy cách và kích thước giống các loại bao rác khác.

Bao rác Đệ Nhất
Bao rác Đệ Nhất

Bao rác EIG là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Bao rác EIG là loại bao rác mẫu mã đẹp, chất lượng tốt của hãng EIG. Công ty EIG có nhà máy tại quận 8. Đây là một trong những đơn vị uy tín về bao rác tại TPHCM. Các loại bao rác của EIG cũng giống với các tiêu chuẩn phổ biến của các sản phẩm bao rác trên thị trường.

Túi đựng rác EIG - hỏi đáp về bao rác
Túi đựng rác EIG – hỏi đáp về bao rác

Túi đựng rác giá rẻ là loại nào? Trả lời: Túi đựng rác giá rẻ là các loại túi đựng rác sử dụng một lần được mua với số lượng lớn. Giá thành của các loại bao rác trên thị trường đa số là hợp túi tiền. Quý khách cần mua bao rác giá rẻ vui lòng liên hệ với Sơn Ca để nhận được giá ưu đãi.

Túi đựng rác giá bao nhiêu?

Trả lời: Túi đựng rác giá khoảng 36.000 đồng/kg. Túi đựng rác được bán theo kg nên các loại kích thước khác nhau không khác nhau về giá. Các loại bao rác đen công nghiệp giá 42.000 đồng/kg. Khách hàng sẽ nhận được giá sỉ nếu mua số lượng lớn.

Túi đựng rác Hàn Quốc có khác với túi đựng rác Việt Nam không? Trả lời: Tại Hàn Quốc người ta rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường nên người Hàn Quốc phân loại loại rác thải sinh hoạt một cách rất cẩn thận. Các loại rác thải sinh hoạt dân dụng cũng được phân loại và xủ lý một cách phù hợp.

Túi rác Hàn Quốc - hỏi đáp về bao rác
Túi rác Hàn Quốc – hỏi đáp về bao rác

Túi đựng rác hữu cơ là gì? (hỏi đáp về bao rác)

Trả lời: Túi đựng rác hữu cơ là túi đựng rác được sản xuất từ các chất hữu cơ. Các chất hữu cơ là các chất có khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên. Túi rác hữu cơ là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.

Túi đựng rác hữu cơ
Túi đựng rác hữu cơ

Bao rác sinh học là gì? Trả lời: Bao rác sinh học còn được gọi là bao rác tự hủy hay bao rác hữu cơ. Đây là loại bao rác được làm từ các chất hữu cơ và có khả năng tự hủy. Bao rác sinh học là loại bao rác sử dụng 1 lần.

Bao rác sinh học
Bao rác sinh học

Bao rác y tế tự hủy là gì? Trả lời: Bao rác y tế tự hủy là các loại bao rác dùng để phục vụ trong ngành y tế. Các loại bao rác này được làm từ các nguyên liệu hữu cơ nên có thể tự hủy sau một thời gian ở trong môi trường tự nhiên.

Túi rác y tế tự hủy - hỏi đáp về bao rác
Túi rác y tế tự hủy – hỏi đáp về bao rác

Túi đựng rác các loại mua ở đâu?

Trả lời: Bao rác các loại được bán tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, siêu thị… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua bao rác online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bao rác, bao xốp mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề tài để phục vụ tốt hơn nhu cầu kham khảo của Quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *