Vpp quận 3

Hiển thị tất cả 27 kết quả

-9%
New
-15%
-9%
-9%
-3%
32.500
-6%
-11%
48.500
-7%
6.500

Thị trường VPP quận 3 là một thị trường tiềm năng, chỉ kém thị trường quận 1 mà thôi. Đây là khu vực trung tâm của TPHCM với rất nhiều cơ quan, xí nghiệp đang có hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quận 3 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 1
  • Phía tây giáp Quận 10 và quận Tân Bình
  • Phía nam giáp Quận 1 và Quận 10
  • Phía bắc giáp quận Phú Nhuận và Quận 1.

Quận 3 có giao thông rất đông đúc. Một số tuyến đường thường xuyên bị kẹt xe vào giờ cao điểm. Việc cung cấp văn phòng phẩm tại đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức. Thị trường VPP quận 3 luôn mở rộng cửa cho các công ty bài bản.

Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại quận 3. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Các loại văn phòng Sơn Cá có thế mạnh tại quận 3

Giấy in văn phòng

Các loại giấy in dành cho công việc văn phòng như giấy A3, A4 và A5. Chúng tôi lựa chọn các loại giấy chất lượng cao, đến từ các hãng uy tín như Double A, PaperOne, Idea, Natural… Sơn Ca cung cấp nhiều loại định lượng để khách hàng lựa chọn như 62gsm, 70gsm, 80gsm và cả giấy in 100gsm.

Bút văn phòng

Các loại dụng cụ viết dành cho văn phòng như bút bi, bút gel, bút lông dầu, bút lông bảng, bút dạ quang… Các loại bút do Sơn Ca cung cấp đã được lựa chọn để đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Và đặc biệt là giá cả hợp túi tiền.

Bìa lưu trữ hồ sơ

Các loại bìa còng, bìa hộp, bìa kiếng, bìa lá, bìa lỗ, bìa 3 dây… Các loại bìa của Sơn Ca có đủ kích cỡ A4, F4, A5. Riêng bìa còng có cả loại A3, A4 và A5. Chúng tôi sàng lọc và cung cấp những sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất.

Băng keo – Cắt keo

Các loại băng dính 2 mặt, băng dính trong, băng dính giấy… Với đầy đủ các loại kích thước, phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Nhu yếu phẩm các loại

Ngoài cung cấp văn phòng phẩm, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại nhu yếu phẩm. Các loại nước rửa chén, nước lau sàn, dụng cụ vệ sinh, giấy vệ sinh… Đều được chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

You cannot copy content of this page