giấy ghi chú

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note là một loại giấy dùng để ghi chép ngắn hoặc để lưu ý một điều gì đó. Giấy ghi chú là loại văn phòng phẩm không thể thiếu được đối với bất kỳ văn phòng nào. Thậm chí học sinh, sinh viên hay bà bán rau đôi khi cũng cần giấy ghi note này.

Đặc điểm chung của giấy note là nhỏ, có màu nổi bật và có lớp keo ở mép. Có thể dính giấy note lên nhiều bề mặt. Đây chính là chỗ tiện dụng của nó.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy note, phải kể đến đó là giấy pronoti, UNC, Double A…

Loại giấy note lớn nhất là 4×6 inch. Đây là giấy note siêu to khổng lồ, có thể ghi chú rất nhiều nội dung. Còn lại đều là loại giấy nhỏ.

Màu sắc phổ biến nhất của giấy note là màu vàng nhạt.

Giấy ghi chú Pronoti

Pronoti là một trong những hãng giấy note chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Giấy note của Pronoti có chất lượng giấy mịn, dai, lớp keo chất lượng cao có thể dính vào bóc ra nhiều lần. Giấy note Pronoti cũng có mức giá hợp túi tiền. Một xấp giấy 3×3 có giá chỉ 10.000 đồng.

Giấy note Uni-T

Đứng thứ hai là Uni-T, hãng giấy note của Trung Quốc. Uni-T có doanh số bán tại Việt Nam khá cao. Các sản phẩm của Uni-T đều có giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Giá một xấp giấy note của Uni-T chỉ từ 5.000 đồng.

Giấy note UNC

UNC là nhãn hàng Việt, đây là thương hiệu của công ty Siêu Long. Giấy note UNC có mẫu mã đơn giản, chất lượng đảm bảo và giá rẻ.

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng giấy note khác như giấy ghi chú Deli, M&G…

Mua giấy ghi chú ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng qua mạng trên các website thương mại điện tử.

Quý khách có nhu cầu về giấy note xin vui lòng đặt hàng trực tiếp trên mạng. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều loại sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google giấy ghi chú Sơn Ca, sẽ tìm thấy những kết quả phù hợp nhất.