Cửa hàng văn phòng phẩm online

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-31%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.400₫.
-5%
Original price was: 37.500₫.Current price is: 35.500₫.
-4%
Original price was: 25.500₫.Current price is: 24.500₫.
-9%
6.000110.000
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-9%
Original price was: 9.680₫.Current price is: 8.800₫.
-7%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 33.500₫.

Nhiều người thắc mắc không biết các cửa hàng văn phòng phẩm online giá có rẻ hơn giá tại các cửa hàng VPP truyền thống hay không? Có một số lý do làm cho giá sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến rẻ hơn giá các sản phẩm tại cửa hàng trên phố:

cua-hang-van-phong-pham-online
Cửa hàng văn phòng phẩm Online TPHCM

Tiết kiệm chi phí mặt bằng:

Các cửa hàng VPP trực tuyến không tốn tiền mặt bằng. Người ta có thể mở tại nhà riêng. Nói không tốn thì không đúng, nhưng chi phí sẽ rẻ hơn nhiều. Với shop online, người ta chỉ chú trọng đến bộ mặt website chứ không cần phải trang trí cửa hàng. Người ta cũng có thể tận dụng bất kỳ cái gì để trữ hàng hóa. Với cửa hàng mặt tiền, ngoài việc thuê mặt bằng đắt đỏ, bạn phải tốn rất nhiều cho công tác trang trí.

Chi phí mặt bằng cũng kéo theo nhiều chi phí khác như chi phí thuê bảo vệ giữ xe. Phải mất một khoản tiền lớn để đặt cọc mặt bằng…

Trong khi với cửa hàng online, bạn muốn mở ở đâu cũng được. Bạn có thể mở trong ngõ ngách…

Chính sách bán hàng linh hoạt hơn

Với cửa hàng online, bạn chỉ cần đưa lên mạng những chương trình khuyến mãi, chiết khấu… Trong khi với cửa hàng offline, các chương trình đòi hỏi phải in băng rôn, thay đổi nhãn giá…

Thị trường rộng hơn

Với việc mở cửa hàng online, bạn có thể phục vụ khách hàng trong phạm vi bán kính 10km hoặc rộng hơn. Các cửa hàng offline chỉ có thể phục vụ khách hàng trong vòng bán kính 02km.

Do những nguyên nhân này nên giá cả của cửa hàng văn phòng phẩm online thấp hơn. Khi mua sắm trên của hàng trực tuyến, bạn cũng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần. Và cũng tương đối dễ để so sánh giá cả.

Có những cửa hàng online còn quay cả video sản phẩm để bạn hình dung rõ hơn.

Các địa điểm có nhiều địa điểm bán VPP online như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.. Tại Sài Gòn, các quận như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận rất sôi động về văn phòng phẩm trực tuyến.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về văn phòng phẩm