Tổng hợp câu hỏi về bút lông viết bảng

Đây là chủ đề tổng hợp các câu hỏi về bút lông viết bảng. Chúng tôi cố gắng sưu tầm những câu hỏi thường được hỏi nhất. Và giải đáp một cách ngắn gọn, xúc tích nhất. Trong trường hợp Quý khách có thắc mắc, vui lòng comment ở dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phúc đáp.

Bút lông viết bảng là gì? (Câu hỏi về bút lông)

Trả lời: Bút lông viết bảng là loại bút sử dụng mực xóa được, chuyên dùng để viết lên các bề mặt nhẵn như bảng mica, bảng từ. Bút lông viết bảng được sử dụng để dạy học, thuyết trình, hội thảo…

Bút lông viết bảng tiếng Anh là gì? Trả lời: Bút lông viết bảng tiếng Anh là White Board Marker.

Bút lông viết bảng tiếng Trung là gì? Trả lời: Bút lông viết bảng tiếng Trung là 白板笔 /bái bǎn bǐ/.

Bút lông viết bảng loại nhỏ là loại nào? Trả lời: Bút lông viết bảng loại nhỏ là loại bút TL WB 02. Đây là cây bút lông bảng chỉ bé bằng ngón tay út, dễ viết, dễ mang theo.

Bút lông viết bảng xóa được là gì? Trả lời: Bút lông viết bảng xóa được là khái niệm dùng để chỉ tất cả các loại bút lông bảng.

Bút Thiên Long WB-02-xanh dương
Hình ảnh cây bút lông bảng Thiên Long WB-02-xanh dương

Bút lông viết bảng nhiều màu?

Trả lời: Bút lông viết bảng có 5 màu bao gồm xanh dương, xanh lá, đỏ, đen và tím. Trong đó 3 màu xanh dương, đỏ và đen là phổ biến nhất.

Bút lông viết bảng trắng là gì? Trả lời: Bút lông viết bảng trắng là khái niệm chỉ bút lông viết bảng nói chung. Bảng trắng bao gồm bảng từ và bảng mica.

Bút lông viết bảng bơm mực được không? Trả lời: Bút lông viết bảng khi hết mực có thể bơm thêm. Vui lòng tham khảo video sau để biết cách bơm mực cho bút lông bảng:

Cách bơm mực cho bút lông viết bảng qua đầu bút.

Cách bơm mực cho bút lông viết bảng qua thân bút.

Bút lông bảng bị khô mực thì làm thế nào?

Trả lời: Trường hợp bút lông bảng bị khô mực thì bơm thêm mực như hướng dẫn. Sau khi sử dụng xong nên để bút lông bảng theo chiều dốc xuống để mực dồn về phía ngòi.

Báo giá bút lông viết bảng? Trả lời: Vui lòng liên hệ với Sơn Ca để nhận báo giá bút lông viết bảng.

Ở đâu bán bút lông viết bảng? Trẳ lời: Bút lông viết bảng được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách và trên sàn thương mại điện tử.

Bút lông viết bảng giá bao nhiêu? (Câu hỏi về bút lông)

Trả lời: Bút lông viết bảng giá từ 5.000 đồng đến 14.000 đồng/cây. Sau đây là mức giá tham khảo một số loại bút lông viết bảng phổ biến:

Bút lông bảng Thiên Long WB03 giá 8.000 đồng/cây.

Bút lông bảng Thiên Long WB02 giá 6.500 đồng/cây.

Bút lông bảng Queen LA-800 giá 8.000 đồng/cây.

Bút viết bảng dạ quang là gì? Trả lời: Bút viết bảng dạ quang là loại bút lông viết bảng có nhiều màu khác nhau và được trộn thêm bột huỳnh quang nhằm kích thích thị giác. Vui lòng liên hệ với Sơn Ca nếu Quý khách muốn mua loại bút này.

Bút viết bảng FlexOffice là gì?

Trả lời: Bút viết bảng FlexOffice là thương hiệu bút viết bảng của hãng văn phòng phẩm Thiên Long. Các loại bút viết bảng FlexOffice bao gồm FO-WB-015, FO-WB-02, FO-WB-03…

Bút lông viết bảng Stabilo WM641-đủ màu
Bút lông bảng Stabilo WM641-đủ màu

Giá mực bút lông viết bảng? Trả lời: Giá mực bút lông viết bảng khoảng 24.000 đồng/chai. Sau đây là giá tham khảo một số loại hộp mực bút lông viết bảng phổ biến:

Mực lông bảng Queen RFI-03 giá 26.000 đồng/chai.

Mực bút lông viết bảng Thiên Long giá 22.000 đồng/chai.

Bút lông viết bảng màu trắng? Trả lời: Bút lông viết bảng màu trắng là các loại bút lông bảng thông thường có thể xóa được sau khi viết.

Bút lông màu viết bảng là gì? (Câu hỏi về bút lông)

Trả lời: Bút lông màu viết bảng là loại bút lông viết bảng dạ quang như đã đề cập ở trên.

Mua bút lông viết bảng ở đâu? Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút lông viết bảng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Ngoài ra, người dùng có thể mua bút lông viết bảng tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc.

Ngòi bút lông viết bảng? Trả lời: Ngòi bút lông viết bảng thường có nét viết 2.5mm.

Bút lông viết bảng Pentel có tốt không? Trả lời: Bút lông viết bản Pentel là loại bút cao cấp, chất lượng rất tốt nhưng giá đắt hơn nhiều so với các loại bút lông thông thường khác.

Cách bơm mực vào bút lông viết bảng?

Trả lời: Để biết cách đổ mực vào bút lông viết bảng vui lòng xem 2 video ở trên.

Bút lông bảng Thiên Long WB 03
Bút lông bảng Thiên Long WB 03

Bút lông dầu viết bảng xóa được? Trả lời: Một số người tìm kiếm cụm từ khóa “bút lông dầu viết bảng xóa được” nhằm tìm kiếm cây bút lông viết bảng. Một số loại bút lông viết bảng có thể được tìm thấy ở phần cuối đề tài này.

Bút lông bảng xanh nên mua loại nào? Trả lời: Bút lông bảng xanh nên mua loại TL WB-03 hoặc TL WB-015. Đây là những loại bút phổ biến nhất, chất lượng tốt và giá cả cũng hợp túi tiền.

Bút lông bảng Monami có tốt không?

Trả lời: Bút lông bảng Monami là loại bút tốt, an toàn với người dùng. Giá cả của bút lông bảng Monami cũng hợp túi tiền. Một cây bút lông viết bảng Monami giá chỉ khoảng 12.000 đồng.

Bút lông bảng Artline 517 có tốt không? Trả lời: Bút lông bảng Artline 517 là loại bút lông bảng cao cấp. Loại bút này được gọi là bút lông viết bảng chống khô mực. Bút Artline EK-517 cho nét viết đều, đẹp và sắc sảo. Bút có nhiều loại màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương, đỏ, cam, tím… Bút lông viết bảng Artline 517 có nét viết 2.0mm. Đây là cây bút được nhiều người ưa dùng. Giá 1 cây bút Artline EK-517 khoảng 29.000 đồng.

Bút lông bảng Bến Nghé có những loại nào?

Trả lời: Bút lông bảng Bến Nghé có các loại Bến Nghé WB-01, Bến Nghé WB-03, Bến Nghé WB-07. Giá bút lông bảng Bến Nghé từ 6.000 đồng đến 9.000 đồng/cây.

Bút lông bảng cao cấp Bizner BIZ-WB02 giá bao nhiêu? Trả lời: Bút lông bảng cao cấp Bizner BIZ-WB02 giá 30.000 đồng/cây. Đây là loại bút cao cấp của hãng Thiên Long với thương hiệu Bizner.

Mực Thiên Long FO-WB01
Mực bút lông viết bảng Thiên Long

Bút lông bảng Deli bao nhiêu tiền một cây? Trả lời: Bút lông bảng Deli giá khoảng 8.000 đồng/cây.

Bút lông ghi bảng là gỉ? Tră lời: Bút lông ghi bảng là bút lông viết bảng, do cách gọi mang tính địa phương mà thôi.

Bút lông bảng Việt Hoa bao nhiêu tiền một cây?

Trả lời: Bút lông bảng Việt Hoa giá khoảng 7.000 đồng/cây.

Bút lông viết bảng hộp bao nhiêu cây? Trả lời: Bút lông viết bảng hộp 10 cây.

Bút lông bảng ngòi nhỏ là loại nào? Trả lời: Bút lông bảng ngòi nhỏ là loại TL WB-02.

Mua bút lông viết bảng ở đâu?

Trả lời: Bút lông viết bảng được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Trên đây là những câu hỏi về bút lông viết bảng và những câu trả lời vắn tắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để gửi tới Quý khách hàng những thông tin đầy đủ nhất.

Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *