Cây lau nhà các loại và những câu hỏi thường gặp

Đây là đề tài cây lau nhà các loại và những câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Chúng tôi sẽ tập hợp những câu hỏi mà Quý khách hàng thường xuyên gặp phải. Các câu trả lời chúng tôi đưa ra cũng cố gắng xúc tích nhất. Quý khách có thêm câu hỏi có thể gửi cho chúng tôi trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời nhanh chóng nhất.

Cây lau nhà là gì?

Trả lời: Cây lau nhà là một dụng cụ gồm phần cán dùng để cầm và phần đế có gắn miếng dẻ dùng để tiếp xúc và chà sát nền nhà. Cây lau nhà có thể làm sạch nền nhà lát gạch hoa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cây lau nhà tiếng Anh là gì? Trả lời: Cây lau nhà tiếng Anh là MOP. Cây lau nhà 360 độ vắt là Spin Mop.

Cây lau nhà dùng để làm gì? Trả lời: Cây lau nhà dùng để làm sạch các bề mặt sàn nhà bao gồm sàn gỗ, sàn đá hoa, sàn gạch… Ngoài ra, cây lau nhà cũng có thể lau sạch tường, kính và các bề mặt khác.

Cây lau nhà làm bằng gì? Trả lời: Cây lau nhà được làm từ nhựa và sắt dùng làm cán và khung. Miếng lau nhà thường được làm từ vải sợi. Nhựa tổng hợp và sắt là những nguyên liệu phổ biến nhất dùng để làm cây lau nhà.

Bộ lau nhà gồm những gì? (cây lau nhà các loại)

Trả lời: Bộ lau nhà gồm cây lau nhà và thùng vắt. Thùng vắt là thùng chứa nước có cơ cấu vắt. Người dùng không cần phải vất vả vắt bằng tay như ngày xưa mà cơ cấu vắt thông minh của thùng lau nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức.

Để cây lau nhà ở đâu? Trả lời: Nên để cây lau nhà ở nơi thoáng mát, khô ráo, cuối gió và không ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà. Thông thường người ta sẽ để cây lau nhà ở khu vực nhà bếp, nhà tắm hoặc bên ngoài cửa hậu.

Cây lau nhà cao bao nhiêu? Trả lời: Cây lau nhà cao khoảng 1,5m. Cây lau nhà thường có thể điều chỉnh chiều dài phù hợp với từng người.

Cây lau nhà thông minh mua ở đâu? Trả lời: Cây lau nhà thông minh mua ở các cửa hàng chuyên hàng gia dụng, cửa hàng điện máy. Ngày nay khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Cây lau nhà vắt tay giá bao nhiêu?

Trả lời: Cây lau nhà vắt tay giá từ 50.000 đồng đến 90.000 đồng/cây.

Cây lau nhà vắt tay
Cây lau nhà vắt tay

Cây lau nhà Homeinno giá bao nhiêu? Trả lời: Cây lau nhà Homeinno giá từ 140.000 đồng đến 195.000 đồng/cây.

Quét nhà dịch tiếng Anh là gì? Trả lời: Quét nhà dịch tiếng Anh là Sweep the floor. Quét nhà phải diễn dịch chính xác là quét cái sàn của căn nhà chứ không phải quét căn nhà.

Cây lau nhà vuông giá bao nhiêu? Trả lời: Cây lau nhà vuông giá khoảng 110.000 đồng/cây. Cây lau nhà bản vuông có thể lau rất sạch những góc vuông của căn nhà. Những phần góc của sàn nhà các loại cây lau nhà tròn rất khó lau sạch.

Cây lau nhà vuông xoay 360 độ
Cây lau nhà vuông xoay 360 độ

Cây cào nước giá bao nhiêu? (cây lau nhà các loại)

Trả lời: Cây cào nước giá từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng/cây. Cây cào nước sàn nhà có 2 loại là cây cao nước cao su và cây cào nước inox. Cây cào nước tiếng Anh là Water Rake, tiếng Trung là 水耙 /Shuǐ bà/, tiếng Nhật là 水熊手 /Mizu kumade/.

Cây cào nước giá bao nhiêu?
Cây cào nước giá bao nhiêu?

Chổi lau nhà bao nhiêu tiền? Trả lời: Chổi lau nhà giá từ 55.000 đồng đến 199.000 đồng/cây. Giá chổi lau nhà khác nhau về chất lượng, mẫu mã, kích thước và chức năng.

Chổi lau nhà bao nhiêu tiền
Chổi lau nhà bao nhiêu tiền

Cây lau nhà dài bao nhiêu cm? Trả lời: Cây lau nhà dài từ 120cm đến 150cm. Cây lau nhà đa năng thường có cơ chế điều chỉnh độ dài để phù hợp với từng người.

Cây lau nhà dài bao nhiêu cm?
Cây lau nhà dài bao nhiêu cm?

Nên mua cây lau nhà loại nào? (cây lau nhà các loại)

Trả lời: Tùy theo đặc điểm nền nhà của bạn mà mua loại cây lau nhà phù hợp. Nếu bạn muốn lau sạch sâu, lau các góc vuông sạch sẽ thì nên mua cây lau nhà vuông. Nếu bạn muốn tiết kiệm sức lực thì nên mua loại cây lau nhà 360 độ tự vắt. Nếu bạn muốn vừa lau nhà vừa tập thể dục thì nên mua cây lau nhà vắt tay…

Nên mua chổi lau sàn loại nào? (Cây làu nhà các loại)
Nên mua chổi lau sàn loại nào? (Cây làu nhà các loại)

Cây lau nhà San Hô là gì? Trả lời: Cây lau nhà San Hô là các loại cây lau nhà mang nhãn hiệu Homeinno. Đây là một thương hiệu đồ gia dụng được nhiều người ưa chuộng. Cây lau nhà San Hô có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và rất bền. Miếng mop của cây lau nhà San Hô được làm từ sợi vải tổng hợp cao cấp lau rất sạch và bền hơn các loại mop thông thường. Các loại cây lau sàn San Hô bao gồm: Cây lau nhà San Hô 60cm, cây lau nhà San Hô 45cm, Cây lau nhà inox San Hô 90cm.

Cách tháo cây lau nhà San Hô?

Trả lời: Cách tháo cây lau nhà San Hô được nhiều người quan tâm do loại cây lau sàn này có chút khác biệt với các loại khác. Điều này có thể gây băn khoăn cho một số người. Trên Google nhiều người đặt những câu hỏi như: Cách sử dụng cây lau nhà San Hô, cách sử dụng cây lau nhà hình chữ nhật, cách tháo cây lau nhà công nghiệp… Để tháo cây lau nhà San Hô, mời Quý khách tham khảo video sau:

Cây lau nhà tự vắt tròn là gì? (cây lau nhà các loại)

Trả lời: Cây lau nhà tự vắt tròn là loại chổi lau nhà có mop bông tròn. Loài cây lau nhà này sử dụng thùng chứa nước có tích hợp cơ cấu từ vắt xoay tròn. Người dùng chỉ việc đặt cây lau vào khoang vắt rồi ấn cán xuống dưới theo chiều thẳng đứng. Mô men xoay tròn sẽ tạo ra và bông lau sẽ được tự động vắt khô.

Cây lau nhà tự vắt tròn
Cây lau nhà tự vắt tròn

Cách thay bông cây lau nhà 360 độ? Cây lau nhà 360 độ được nhiều người sử dụng. Và nhiều người quan tâm đến cách thay bông cây lau nhà loại này. Sau đây là video hướng dẫn cách thay bông cây lau nhà 360 độ để Quý khách tham khảo:

Cây lau nhà tự vắt xoay 360 độ nên mua loại nào?

Trả lời: Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Văn phòng phẩm Sơn Ca khuyên bạn nên sử dụng bộ lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ. Đây là bộ lau nhà gồm cây lau và thùng vắt. Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng. Cây lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ có thiết kế phù hợp với người Việt, độ bền cao, giá rẻ hợp túi tiền. Giá một bộ lau nhà tự vắt xoay 360 độ Hoàn Mỹ khoảng 295.000 đồng.

Cây lau nhà tự vắt Sunhouse là gì?

Trả lời: Cây lau nhà tự vắt Sunhouse là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng Sunhouse. Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu về đồ gia dụng nổi tiếng của Việt Nam. Các sản phẩm lau nhà của Sunhouse phải kể đến như: cây lau nhà tự vắt đa năng Sunhouse KS-MO3211PW, Cây lau nhà Sunhouse thế hệ mới, cây lau nhà đa năng cao cấp Sunhouse… Các sản phẩm của Sunhouse được thiết kế đẹp mắt, thông minh, chất lượng tốt và giá cả hợp túi tiền người tiêu dùng. Bộ lau nhà Sunhouse luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các giá đình Việt. Giá cây lau nhà Sunhouse chỉ khoảng 130.00 đồng/cây. Một bộ lau nhà Sunhouse khoảng 350.000 đồng. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng này.

Chổi lau sàn tự vắt Sunhouse
Chổi lau sàn tự vắt Sunhouse

Cây lau nhà gần đây là gì? Trả lời: Cây lau nhà gần đây là thuật ngữ tìm kiếm của người dùng để tìm kiếm nơi bán cây lau nhà gần chỗ họ ở hoặc làm việc. Một số thuật ngữ tìm kiếm cây lau nhà gần khu vực Thủ Đức bao gồm: cây lau nhà đây Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, cây lau nhà đây Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh…

Cây lau nhà gần đây (Cây lau nhà các loại)
Cây lau nhà gần đây (Cây lau nhà các loại)

Cây lau nhà đa năng là gì?

Trả lời: Cây lau nhà đa năng là cây lau nhà có thể thực hiện được nhiều tác vụ như xoay được 360 độ để lau linh hoạt, giặt mop dễ dàng, tự vắt khô, phun sương… Với cây lau nhà đa năng, người dùng tiết kiệm được rất nhiều công sức và lau nhà sạch hơn, nhanh hơn. Cây lau nhà đa năng và cây lau nhà thông minh cũng là những khái niệm tương tự nhau. Những sản phẩm như máy lau sàn hơi nước thuộc về cây lau nhà thông minh.

Cây lau nhà đa năng phun sương
Cây lau nhà đa năng phun sương

Mua cây lau nhà các loại ở đâu?

Trả lời: Cây lau nhà, bộ chổi lau nhà được bán tại các cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng điện máy như Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn… Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Ngoài câu lau nhà, người dùng còn quan tâm đến các loại nước lau sàn như nước lau sàn Sunlight, nước lau sàn Gift

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại câu lau nhà, bộ lau nhà mẫu mã đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

/Trên đây là những câu hỏi và câu trả lời về cây lau nhà các loại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này để mang đến những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất, giúp Quý khách dễ dàng mua sắm các sản phẩm lau nhà phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Vật tư vệ sinh văn phòng | Cây lau nhà Trần Thức mút xám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *