Báo giá bút dạ đánh dấu dòng

Bút dạ quang là một trong những món đồ văn phòng phẩm được nhiều người sử dụng. Sau đây là báo giá bút dạ dánh dấu. Quý khách có thể lựa chọn những loại bút phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá cả ưu đãi.

Bút dạ quang là gì? (Báo giá bút dạ)

Bút dạ quang tiếng Anh là Highlighter, là một loại bút dùng để bôi màu cho những đoạn văn bản. Việc này giúp người đọc dễ nhớ, dễ cô đọng những thông tin, con số cần thiết trong một văn bản, cuốn sách dài. Bút dạ quang thường có 6 màu chính là xanh lá, vàng, hồng, cam, tím, xanh dương. Các màu khác ít được sử dụng.

Bút dạ quang nhớ dòng
Bút dạ quang nhớ dòng

Cấu tạo của bút dạ quang

Bút dạ quang được cấu tạo rất đơn giản, bao gồm thân bút được làm bằng nhựa, ruột bút là một ống có vải xốp bên trong chứa mực, ngòi bút làm bằng sợi vải và nắp bút. Báo giá bút dạ.

Bút dạ quang có bơm thêm mực khi hết không?

Ở Việt Nam người ta không sản xuất mực bơm cho bút dạ quang. Việc tiếp mực cho bút dạ quang không tiện lợi và khá tốn kém. Khi bút dạ quang hết mực người dùng sẽ bỏ đi và mua cái mới. Giá thành của bút dạ quang cũng không quá đắt.

Báo giá bút dạ đánh dấu văn bản

Sau đây là giá tham khảo một số loại bút dạ đánh dấu văn bản để Quý khách có thêm thông tin:

Đây là những loại bút dạ đánh dấu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Mua bút dạ đánh dấu dòng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán bút dạ đánh dấu văn bản, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua bút dạ quan trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút dạ nhớ dòng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237/.247 để được phục vụ. Trân trọng (báo giá bút dạ)

Tham khảo thêm: Bút dạ quang bao nhiêu tiền?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM báo giá bút dạ kính

Xem thêm: Nên mua bút dạ quang màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *