Băng keo đục 48mm chất lượng tốt

Nhiều người tìm kiếm băng keo đục 5cm với cụm từ khóa “băng keo đục 48mm”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cho khách hàng thấy băng keo đục 5cm và băng keo đục 4F8 thực chất là một mà thôi.

Băng keo đục là gì?

Băng keo đục hay còn gọi là băng dính đục, là loại băng keo có màu vàng đục, được sử dụng để đóng thùng hàng hóa. Băng keo đục được làm từ chất liệu OPP có độ bám dính chắc chắn. Về cơ bản thì băng keo trong và băng keo đục đều có những đặc tính giống nhau. Điểm khác biệt ở chỗ hai loại băng keo này có màu sắc khác nhau. Băng keo đục có màu vàng, tiệp màu với thùng các tông nên được sử dụng nhiều để đóng thùng hàng hóa. Băng keo đục tiếng Anh là Opague Tape.

Các loại kích thước của băng keo đục

Băng dính đục có các loại kích thước phổ biến là 5cm và 6cm. Vì đây là 2 loại kích thước phù hợp để đóng thùng. Các loại kích thước khác thường ít được sử dụng. Người ta thường gọi băng keo đục 5cm là băng keo đục 4F8.

Tại sao lại là băng keo đục 48mm mà không phải là 5F?

Nếu theo kích thước chuẩn thì băng keo đục 5P có kích thước thực tế là 4F8 hoặc 48mm. Đây là kích thước chuẩn của băng keo. Hãy cùng nhìn vào bảng kích thước sau:

Kích thước chuẩn các loại băng keo
Các kích thước chuẩn của băng keo

Nhìn vào bảng các loại kích thước của băng keo chúng ta dễ dàng nhận thấy các kích thước này có tính lô gich chứ không phải ngẫu nhiên. Kích thước lớn nhất của một cuộn băng keo là 144mm. Người ta có thể cắt 1 cuộn băng keo 144mm thành 2 cuộn 72mm. Tương tự như vậy, người ta cũng có thể dễ dàng cắt 1 cuộn băng keo 96mm thành 2 cuộn 48mm. Những kích thước này rất thuận tiện để nhân chia. Nếu kích thước là 5cm thì khi phân chia sẽ bị lẻ.

Có mấy loại băng keo đục 48mm?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại băng keo đục 4F8: Băng keo đục 48mm 80Y và băng keo đục 48mm 100Y. Trong đó loại băng dính đục 4F8 dài 100Yard là loại được sử dụng rộng rãi.

Giá băng keo đục 48mm bao nhiêu tiền một cuộn?

Băng keo đục 4F8 100Y giá 14.500 đồng/cuộn. Băng keo đục 4F8 80Yard giá 12.500 đồng/cuộn. Đây là mức giá hợp lý đối với một sản phẩm chất lượng tốt, độ dính bền bỉ. Giá thậm chí rẻ hơn khi mua số lượng nhiều, mua sỉ.

Mua băng keo đục 4F8 ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán băng keo đục 4F8, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng chuyên vật tư tiêu hao. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Xem thêm: Những câu hỏi về băng keo, băng dính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *