Văn phòng phẩm Hoàng Lan

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
Original price was: 6.500₫.Current price is: 5.900₫.
-5%
Original price was: 75.000₫.Current price is: 71.000₫.
-5%
Original price was: 99.000₫.Current price is: 94.500₫.

Văn phòng phẩm Hoàng Lan là một cửa hàng văn phòng phẩm tại Quận 1. Đây là một cửa hàng có bán nhiều sản phẩm VPP cao cấp. Danh mục của VPP Hoàng Lan rất phong phú. Các loại hàng cao cấp như bút Parker có giá hàng triệu đồng.

Quận 1 có nhiều khách nước ngoài . Đối tượng khách hàng của Hoàng Lan có một lượng lớn là khách nước ngoài. Ngoài những sản phẩm cao cấp của nước ngoài, còn có những sản phẩm thuần Việt.

Các sản phẩm bán chạy của VPP Hoàng Lan

Các loại sổ tay:

Các loại sổ lò xo, sổ da, sổ caro với dầy đủ kích thước: A4, A5, A6, A7. Các loại sổ có độ dày khác nhau như 100 trang, 200 trang, dày hơn 200 trang.

Bút các loại:

Các loại bút bi, bút gel, bút máy, bút chì, bút xóa. Các loại bút được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nét viết sắc và đều.

Bìa các loại:

Các loại bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa kiếng, bìa nút… Giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Dụng cụ học tập:

Các loại đồ dùng học tập như gôm, thước, giấy ghi chú, mực viết, bút chì chuốt, đồ chuốt chì, băng dính, keo dán… Các loại đồ dùng học tập đều có xuất xứ rõ ràng, không độc hại và mẫu mã đẹp.

Quà lưu niệm:

Quà lưu niệm cũng là những sản phẩm bán chạy. Các loại tượng, búp bê, đồ pha lê…

Văn phòng phẩm Hoàng Lan được nhiều người lựa chọn do các sản phẩm của cửa hàng có giá cả hợp túi tiền và mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.