Văn phòng phẩm Ánh Tuyết

Hiển thị tất cả 9 kết quả

2.5002.800
-13%
3.60031.800
-5%
Original price was: 7.900₫.Current price is: 7.500₫.

Văn phòng phẩm Ánh Tuyết là môt cửa hàng bán văn phòng phẩm tại Hải Phòng. Đây là một cửa hàng bán các loại đồ dùng học sinh, văn phòng phẩm, quà tặng…

Đơn vị chủ quản của văn phòng phẩm Ánh Tuyết là Công ty TNHH Văn Phòng Xanh.

Các mặt hàng chủ lực VPP Ánh Tuyết cung cấp

Sau đây là một số mặt hàng chủ lực mà VPP Ánh Tuyết có thể cung cấp cho khách hàng:

  • Giấy in: Các loại giấy in A3, A4, A5 đến từ các thương hiệu lớn như Double A, IK Plus, PaperOne…
  • Bút viết: Các loại bút bi, bút gel, bút máy, bút dạ quang, bút chì… Các loại bút đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Và điều quan trọng nữa là giá cả hợp túi tiền người tiêu dùng.
  • Các loại bìa: Các loại bìa còng 3,5F, 5F, 7F và 10F. Bìa còng đến từ các hãng lớn như Thiên Long, Kokuyo, Kingjim… Bìa lỗ, bìa lá, bìa nút, bìa 3 dây… Các loại bìa với đầy đủ kích cỡ, chủng loại, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.
  • Băng keo, cắt keo: Các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy… Với các kích cỡ khác nhau. Đi kèm với băng keo là đồ cắt băng keo các loại.
  • Đồ dùng học sinh: Các loại đồ dùng học sinh như gôm, bút chì, thước kẻ, eke, túi đựng bút… Các loại đồ dùng dành cho học sinh được chọn lọc kỹ lượng về mẫu mã, chất lượng và mức giá cả. Các sản phẩm đảm bảo không độc hại, bền , đẹp.
  • Ngoài ra còn có các loại khác như nhu yếu phẩm, quà tặng, vật tư tiêu hao…

Mua văn phòng phẩm Ánh Tuyết ở đâu?

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ Số 11, Lô 22, Đ. Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, Hai Phong, Vietnam.

Điện thoại: 0936628980.

Tag: vpp Ánh Tuyết