Văn phòng phẩm An Phước

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-18%
Original price was: 5.500₫.Current price is: 4.500₫.
-9%
Original price was: 348.700₫.Current price is: 317.000₫.

Người ta thường nhầm lẫn giữa văn phòng phẩm An Phước và văn phòng phẩm Thiên An Phước. Đây là 2 đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay văn phòng phẩm An Phước không còn kinh doanh nữa. Nên các hoạt động trên mạng internet đã không còn xuất hiện.

Văn phòng phẩm là gì?

Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, băng keo giấy… (Theo Wikipedia)

Tầm quan trọng của văn phòng phẩm

Tại các công ty, vấn đề văn phòng phẩm thường không được quan tâm. Điều này là bởi vì chi phí cho văn phòng phẩm không lớn. Việc mua sắm VPP cũng tương đối dễ dàng. Có nhiều sản phẩm có thể thay thế được cho nhau. Đó là những lý do mà hầu hết các công ty đều không coi văn phòng phẩm là “việc lớn”.

Tuy nhiên, văn phòng phẩm chính là cánh tay nối dài của tất cả các khâu trong công ty. Từ sản xuất, kinh doanh, lưu kho… đều cần đến văn phòng phẩm. Các loại vật tư tiêu hao như giấy in, lưỡi dao rọc giấy… nếu không được cung cấp kịp thời sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất kinh doanh của công ty.

Giấy in: Thiếu giấy in sẽ gây ách tắc trong việc in ấn, xin phê duyệt tài liệu, chuẩn bị các bản checklist… Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Đồ dùng văn phòng: Các loại đồ dùng trong văn phòng như hộp bút, bìa lỗ, bìa lá, bìa còng… Những đồ dùng này nếu thiếu cục bộ cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc của các công ty.

Nhu yếu phẩm văn phòng: Các loại như nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén… Các nhu yếu phẩm này cũng không gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của các công ty, xí nghiệp.

Kết luận

Đối với văn phòng phẩm, các công ty, xí nghiệp cần chú ý đến việc mua sắm các loại vật tư tiêu hao như giấy in, kim bấm, lưỡi dao… Để đảm bảo không bị gián đoạn công việc.

Xem thêm: Văn phòng phẩm và những thắc mắc thường gặp