Văn phòng phẩm An Phát

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
Original price was: 1.800₫.Current price is: 1.500₫.
-6%
Original price was: 190.000₫.Current price is: 178.000₫.
-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
Hết hàng
980.0001.350.000

Văn phòng phẩm An Phát được quản lý bởi Công ty TNHH TM Văn phòng phẩm An Phát. Công ty có trụ sở tại phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Đây là một trong số những công ty văn phòng phẩm có tuổi đời trên 10 năm mà vẫn đang hừng hực khí thế phát triển.

An Phát trong tiếng Hán Việt có thể hiểu là an nhan, an tâm và phát triển. Có lẽ cũng vì cái tên này mà công ty luôn chú ý đến vấn đề phát triển. Trong hơn một năm trở lại đây, An Phát quảng cáo rất đều và ổn định.

Đặc điểm nổi bật của An Phát là Công ty không tập trung vào chiều rộng mà tập trung vào chiều sâu. Nhìn vào danh mục sản phẩm của hãng văn phòng phẩm này, người ta thấy số lượng tuy không nhiều nhưng các mặt hàng đều được chọn lọc kỹ.

Việc tập trung vào số ít sản phẩm sẽ giúp hạ giá thành và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Với những sản phẩm quen thuộc thì nhân viên nào cũng có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác.

Kinh doanh chuyên sâu cũng sẽ giúp Đơn vị giảm thiểu tỉ lệ hàng lỗi, hàng hỏng và dễ dàng xúc tiến những chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Các sản phẩm chủ lực của VPP An Phát

  • Giấy văn phòng: Các loại giấy in A3, A4, A5 giá rẻ, chất lượng tốt.
  • Dịch vụ làm con dấu: Các loại dấu tròn, dấu tên, dấu theo yêu cầu…
  • Bìa còng: Các loại bìa còng 3.5F, 5F, 7F, 10F đến từ các thương hiệu lớn như Thiên Long, Plus, Kingjim.
  • Bìa lá, bìa hồ sơ, bìa trình ký: Đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng.
  • Giấy decal, giấy note: Đầy đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.
  • Các loại phiếu thu, phiếu chi: Giá rẻ, mẫu mã đa dạng.
  • Đồ dùng học sinh: Mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt An Phát lựa chọn các loại đồ dùng không độc hai, an toàn tuyệt đối cho trẻ.
  • Nhu yếu phẩm văn phòng: Các loại dung dịch tẩy rửa, dụng cụ vệ sinh…

Kết luận:

Đây là một công ty văn phòng phẩm uy tín tại quận 12, TPHCM. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty An Phát để biết thêm thông tin chi tiết.