Văn phòng phẩm An Lộc Việt

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
Original price was: 1.800₫.Current price is: 1.500₫.
-6%
Original price was: 190.000₫.Current price is: 178.000₫.
-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
Hết hàng
980.0001.350.000

An Lộc Việt là cái tên rất quen thuộc trong ngành văn phòng phẩm tại TP.HCM và trên cả nước. Đây là công ty chuyên kinh doanh về văn phòng phẩm. Công ty bán sỉ và lẻ với giá ưu đãi, dịch vụ tốt.

VPP An Lộc Việt được thành lập từ năm 2013. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công vượt bậc.

Thị trường văn phòng phẩm đã trải qua nhiều thăng trầm. Những công ty còn tồn tại và phát triển đến ngày nay đều đã có nỗ lực vượt bậc.

An Lộc Việt đã mạnh dạn nhìn nhận vấn đề ở tầm vĩ mô. Trong khi rất nhiều đơn vị kinh doanh theo kiểu ăn xổi ở thì, thì An Lộc Việt đã có những định hướng dài hơi. Bắt đầu từ chính sách giá, chính sách khuyến mãi, hậu mãi… Từ những bước đi đúng, Công ty đã có những bước tiến dài và vững chắc.

Thành công của VPP An Lộc Việt cũng cho thấy việc kinh doanh nhỏ lẻ, manh mún của ngành văn phòng phẩm không còn hợp thời.

Một thành công nữa của Công ty là tận dụng tốt công nghệ. Website của An Lộc Việt có sức mạnh rất lớn trên internet. Mặc dù gần đây Công ty đã chuyển trọng tâm sang các nền tảng TMĐT, nhưng trên internet, sức mạnh của website An Lộc Việt vẫn có chỗ đứng vững chắc.

Các mặt hàng chủ lực của An Lộc Việt

Văn phòng phẩm An Lộc Việt có một số mặt hàng chủ lực sau:

Bìa lỗ:

Các loại bìa lỗ 3 lạng, 4 lạng, 4,6 lạng giá rẻ, chất lượng tốt. An Lộc Việt độc quyền sản phẩm bìa lỗ Ngũ Sắc.

Bàn cắt giấy:

Hãng này cũng tự sản xuất một số loại bàn cắt giấy nên có thể cung cấp ra thị trường với mức giá rất cạnh tranh. Tuy chất lượng của các sản phẩm bàn cắt giấy chưa tạo được dấu ấn. Nhưng với mức giá hợp túi tiền cũng thu hút được một lượng khách sử dụng.

Các loại văn phòng phẩm giá rẻ:

Văn phòng phẩm giá rẻ không phải là điều xa lạ và khó tìm kiếm. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo mới là điều cần bàn. An Lộc Việt có đội ngũ mua sắm giàu kinh nghiệm và có phương pháp đánh giá, chọn lọc sản phẩm một cách khách quan, khoa học. Chính vì vậy mà các sản phẩm giá rẻ của hãng này đều được thị trường chấp nhận.

Kết luận

An Lộc Việt là công ty văn phòng phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu về văn phòng phẩm của bạn dù bạn là công ty lớn hay nhỏ.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về văn phòng phẩm