Notebook

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-7%
Original price was: 8.500₫.Current price is: 7.900₫.
-16%
Original price was: 4.500₫.Current price is: 3.800₫.
-7%
Original price was: 15.000₫.Current price is: 13.900₫.
-24%
Original price was: 12.500₫.Current price is: 9.500₫.
-8%
Original price was: 8.500₫.Current price is: 7.800₫.
-12%
Original price was: 8.500₫.Current price is: 7.500₫.

Notebook tiếng Việt là cuốn sổ ghi chép. Đây là một vật dụng cần thiết đối với rất nhiều người. Sổ ghi chép có nhiệm vụ ghi lại những việc cần làm, những con số hay sự kiện cần nhớ. Đôi khi sổ ghi chép còn để ghi nhật ký.

Sổ ghi chép là vật dụng không thể thiếu trong các cuộc họp. Khi bạn tham dự họp, dù không ghi gì thì trước mặt bạn vẫn nên để một cuốn sổ. Nếu bạn đến một cuộc họp với tay không, sếp bạn sẽ không vui. Thậm chí sếp sẽ có ác cảm với bạn.

Đối với học sinh, sinh viên, sổ ghi chép lại là vật không thể thiếu. Dù xã hội có hiện đại đến đâu, các thiết bị hỗ trợ tốt thế nào thì những cuốn sổ vẫn không thể thiếu được. Việc học tập là việc lĩnh hội thông tin. Trong các buổi học có hàng ngàn thông tin và những con số. Nếu không có sổ ghi chép sẽ không thể nhớ hết được. Giả sử có nhớ hết thì khả năng nhầm lẫn cũng rất cao.

Trên thị trường có rất nhiều loại notebook. Từ A4 đến A5, A6..l

Các loại sổ tay notebook phổ biến hiện nay

Trên thị trường có một số loại sổ tay phổ biến được nhiều người sử dụng. Các loại sổ tay bao gồm:

  • Sổ lò xo: Đây là loại sổ đục nhiều lỗ ở gáy và gắn lò xo để cố định các tờ giấy với nhau. Sổ lò xo là phương pháp đơn giản và tiện lợi. Đôi khi người ta còn xé một vài tờ trong sổ lò xo ra để ghi chú hoặc làm giấy nháp. Việc này không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của cuốn sổ. Sổ lò xo có nhiều kích thước như A4, A5, A6 và A7.
  • Sổ CK: Đây là loại sổ bìa da cứng màu đen. Dòng sổ CK từ lâu đã được ưa chuộng vì giá rẻ, chất lượng tốt. Cuốn sổ có bìa cứng nên người ta có thể dặt nó ở bất kỳ đâu để viết.
  • Sổ caro: Đây là loại sổ có bìa cứng làm từ giấy bồi với lớp giấy mặt bóng bọc bên ngoài. Sở dĩ gọi là sổ caro vì trên tờ giấy được kẻ dòng và cột như bàn cờ caro. Sổ có loại dày 200 trang và loại mỏng 100 trang. Sổ caro có rất nhiều kích thước. Kích thước lớn nhất là 33x43cm. Kích thước nhỏ nhất là loại A7. Sổ caro được ưa chuộng vì người ta có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Mua các loại sổ tay ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử.

Hãy nhanh tay chọn cho mình cuốn notebook ưng ý trên website sonca.vn nhé!