Những loại bút bi tốt

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhiều người thắc mắc những loại bút bì tốt nhất hiện nay là những loại nào? Theo chúng tôi, những loại bút bi tốt nhất trên thị trường hiện nay thuộc về các loại bút bi của hãng Thiên Long. Danh sách đề xuất như sau:

  1. Bút bi TL-036 (vỏ nhựa màu sang trọng)
  2. Bút bi TL-027 (vỏ nhựa trong suốt, thiết kế đơn giản)
  3. Bút bi Cello Comfort ngòi 0.7mm
  4. Bút bi Alpine Double A ngòi 0.7mm.
  5. Bút bi TL-025.

Đây là những loại bút bi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thế nào là một chiếc bút bi tốt?

Một chiếc bút bi tốt phải là một chiếc bút bi dễ cầm nắm. Kích thước của bút vừa với bàn tay người sử dụng. Việc này đảm bảo rằng viết lâu không bị đau hay mỏi tay. Tiếp theo nét chữ phải đều và rõ ràng. Bút cũng có thể viết được lâu không hết mực. Ngoài ra, giá cả của bút cũng phải hợp túi tiền người tiêu dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của bút bi

Bút bi có ưu điểm là tiện, ai cũng có thể sử dụng, đi đâu cũng có thể mang theo và viết rất nhanh. Bút bi không mất thời gian bơm mực như bút máy.

Tuy nhiên, bút bi cũng có nhược điểm là nét chữ không đẹp và sắc như nét chữ của bút máy và bút gel. Sử dụng bút bi nhiều có thể dẫn đến viết láu. Người ta cũng thường không kí bằng bút bi. Bút bi được cho là loại bút rẻ tiền và sử dụng vào những mục đích thông thường. Những công việc trang trọng người ta thường sử dụng bút máy hoặc bút nước.

Với những loại bút bi tốt có thể hạn chế được những nhược điểm này. Tuy nhiên, với những công việc khác nhau cần phải sử dụng những loại bút phù hợp để đảm bảo hiệu quả công việc một cách tốt nhất.