Duy Tân

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-12%
Original price was: 165.000₫.Current price is: 145.500₫.
-2%
Original price was: 124.000₫.Current price is: 122.000₫.
-20%
Original price was: 99.000₫.Current price is: 79.000₫.

Duy-tan là hãng sản xuất các loại đồ gia dụng bằng nhựa rất có tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của Duy Tân đã đứng vững trên thị trường hàng chục năm nay.

Các sản phẩm nhựa của hãng này rất phong phú. Hầu như không thiếu món gì để phục vụ trong nhà.

Các sản phẩm của hãng có mẫu mã trang nhã. Ưa nhìn nhưng cũng rất bền bỉ với thời gian. Nhiều khách hàng cho biết họ đã mua các sản phẩm của hãng này từ nhiều năm trước và bây giờ vẫn còn sử dụng tốt. Trong khi đó những sản phẩm nhựa của Trung Quốc chỉ được mọt thời gian là giòn gẫy, bạc màu.

Các sản phẩm của Duy Tân có đủ các chủng loại từ rẻ tiền đến cao cấp. Đáp ứng thị thiếu của rất nhiều đối tượng khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu của Duy Tân bao gồm:

Thùng rác nhựa Duy Tân:

Thùng rác Duy Tân là một trong những dòng sản phẩm của Hãng. Các loại thùng rác bao gồm: Thùng rác đạp, thùng rác nắp lật, rổ nhựa đựng rác. Các sản phẩm của Duy Tân đều  có đủ các loại tiểu, trung, đại.

Đồ gia dụng Duy Tân:

Các loại đồ gia dụng như bình nước, ly nhựa, kệ để dép, rổ rá nhựa… các loại đồ nhựa gia dụng của Duy Tân có mức giá rất hợp túi tiền và mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Các sản phẩm của Duy Tân bền hơn và không bị cong vênh, móp méo su một thời gian sử dụng như những sản phẩm tương tự khác.

Mua đồ nhựa Duy Tân ở đâu?

Các sản phẩm có bán rộng rãi tại các cửa hàng đồ gia dụng, các cửa hàng văn phòng phẩm. Nhiều người cũng thường mua sắm online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm nêu trên của hãng nhựa Duy-tan vui lòng đặt hàng trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có nhu cầu khác. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Văn phòng phẩm Sơn Ca.