Cafe

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cafe là thức uống rất phổ biến trong giới văn phòng. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống cà phê giúp trí óc tỉnh táo, tăng hiệu suất làm việc.

Cây cà phê tại Việt Nam được người Pháp đưa vào trồng từ thế kỉ 18. Vùng đất Tây Nguyên rất phù hợp với sự phát triển của cà phê. Và Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có cà phê ngon nhất. Việt Nam cũng là nước xuất khẩu nhiều cà phê ra thế giới nhất.

Trên thị trường hiện nay có một số nhãn cà phê nổi tiếng là Trung Nguyên, Nestle…

Các loại cafe trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cà phê chính đó là cafe đá và cà phê sữa. Cà phê đá là loại cà phê nguyên chất được tẩm ướp một số gia vị và có thể trộn thêm bột bắp để tăng hương vị và giảm độ mạnh của cà phê. Cà phê đá được giới nghiền cà phê ưa chuộng.

Cà phê sữa là loại cà phê đen được trộn thêm bột sữa hoặc pha thêm sữa đặc trực tiếp khi pha uống. Cà phê sữa có vị béo của sữa và vị đắng nhẹ của cà phê. Đây là loại thức uống rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Trên thị trường người ta có loại cà phê sữa đóng sẵn gói nhỏ gọi là cà phê 3 trong 1.

Văn phòng phẩm Sơn Ca cung cấp cafe như một nhu yếu phẩm văn phòng. Quý khách có nhu cầu về cà phê có thể đặt hàng trực tiếp trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.