butbi

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bút bi (butbi) là món đồ văn phòng phẩm có lẽ phổ biến nhất. Chúng ta bắt gặp bút bi ở khắp mọi nơi. Từ gia đình, đến công sở, bệnh viện, nhà hàng…

Bút bi tiếng Anh là ball point pen, được cấu tạo bằng một đầu bi xoay trong khi viết để cuốn mực ra theo nét chuyển động. Bút bi đã ra đời hàng trăm năm trước. Và đến bây giờ chúng vẫn thể hiện được vai trò đối với cuộc sống hàng ngày.

Ở Việt Nam có hãng Thiên Long chuyên sản xuất bút bi. Bút bi Thiên Long không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn xuất đi rất nhiều nước trên thế giới.

Thị trường bút bi Việt do Thiên Long thống trị. Ngoài ra còn một số loại bút bi của Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…

Người Việt rất chuộng bút bi (butbi) vì giá rẻ, mẫu mã đẹp và tiện dụng. Chỉ vài ngàn một chiếc bút bi có thể viết cả năm.

Giá một chiếc bút bi bao nhiêu tiền? (butbi)

Tùy theo chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Giá một cây bút bi từ 3.000 đồng đến 30.000 đồng. Một hộp có 10, 12 hoặc 20 cây tùy hãng. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Cách xử lý khi bút bi không ra mực

Bút bi để lâu có thể không ra mực. Việc này là do mực bị khô. Cách xử lý đơn giản đó là nhúng bút vào một bát nước nóng. Một số người còn hơ lửa để mực của bút lỏng trở lại.

Mua bút bi ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, thậm chí trong các cửa hàng tiện lợi. Trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee cũng có bán rất nhiều.

Hãy chọn cho mình những chiếc bút bi ưng ý nhất trên website của chúng tôi nhé.