Bút viết bảng màu xanh

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Trên thị trường văn phòng phẩm Việt, bút viết bảng màu xanh là sản phẩm có doanh số cao do nhu cầu lớn của nó. Bút lông viết bảng có nhiều loại, nhiều kích cỡ. Có 3 loại mực phổ biến là mực đen, mực xanh dương và mực đỏ.

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất bút lông. Nổi bật là Thiên Long, Queen, Double A. Bút lông hiện nay có 2 loại chính, một loại ngòi lớn và loại còn lại là ngòi nhỏ.

Trong xã hội phát triển ngày nay, rất nhiều trường học không dùng bảng phấn nữa mà chuyển sang dùng bảng và bút lông. Sử dụng bút lông tuy có tốn kém hơn sử dụng phấn. Nhưng lại an toàn, sạch sẽ hơn.

Người ta cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách bơm mực vào bút lông. Các hãng bán bút lông thường bán kèm theo mực.

Bút viết bảng màu xanh của Thiên Long

Hãng Thiên Long có nhiều loại bút viết bảng như TL-WB 01, TL-WB-02, TL-WB-03… Mỗi loại có kích thước ngòi khác nhau, nhằm tối đa hóa tính ứng dụng. Đặc điểm của bút viết bảng Thiên Long là an toàn với người sử dụng (kể cả trẻ em), ngòi viết lâu không bị tòe, mực ra đều. Thiên Long cũng có các loại mực dùng để bơm thêm khi bút cạn mực.

Bút lông bảng Bến Nghé

Bến Nghé là hãng văn phòng phẩm lâu năm tại TPHCM. Bút lông bảng Bến Nghé cũng có chất lượng, mẫu mã tương tự bút Thiên Long. Các dòng bút Bến Nghé cũng có ký hiệu WB từ 01 đến 09.

Bút lông bảng Stabilo

Đây là dòng bút lông bảng cao cấp có giá từ 30.000 đồng một cây. Bút Stabilo được làm từ các chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn châu Âu. Người dùng thường sử dụng dòng bút này cho các công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, thị trường còn có nhiều loại bút viết bảng của các hãng uy tín như Queen, Monami…

Văn phòng phẩm Sơn Ca bán cả bút viết bảng và mực. Quý khách có nhu cầu xin vui long đặt hàng trên website hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.