Bút lông viết bảng xóa được

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bút lông viết bảng xóa được thực chất là tên mà cư dân mạng đặt cho bút lông viết bảng. Đây là mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết đối với nhiều người. Từ gia đình đến công sở đâu đâu cũng cần. Tuy là nhiều người cần nhưng lại ít người để ý đến tên của nó. Khi họ cần họ không biết nó tên là gì nên hay gõ vào Google là bút lông viết bảng xóa được.

Bút lông viết bảng được sử dụng để viết lên bảng, lên giấy lớn khi giảng bài hay viết các thông báo….

Trên thị trường có nhiều loại bút lông viết bảng. Trong đó có các hãng như Thiên Long, Queen,Double A., Pilot..

Bút lông viết bảng có mấy loại mực?

Thông thường người ta sử dụng 3 loại mực là xanh dương, đỏ và đen. Các loại mực khác ít được sử dụng. Bút mực nào thì khi hết mực nên bơm thêm mực đó. Không nên bơm loại mực khác sẽ dẫn đến loạn màu.

Giá một cây bút lông viết bảng bao nhiêu tiền?

Tùy theo chủng loại và thương hiệu. Giá một cây bút viết bảng từ 6.000 đồng đến 20.000 đồng. Một hộp có 10 hoặc 12 cây bút. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Mua bút lông bảng ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website TMĐT như Shopee, Tiki…

Thiên Long vẫn là hãng có thị phần lớn nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Thiên Long có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Bút Thiên Long viết lâu hết mực. Khi hết mực có lọ mực dự phòng để bơm vào, rất tiết kiệm.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm trên vui lòng đặt hàng để được nhận ưu đãi.