bút ký tên

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bút ký tên là gì? Thực chất bút nào chả kí được tên. Tuy nhiên, nhiều người dùng từ bút kí tên để chỉ những chiếc bút cao hoặc trung cấp. Những loại bút này thường được các cấp quản lý, lãnh đạo sử dụng để ký phê duyệt.

Vậy tại sao các sếp không dùng bút thường để kí?

  • Dùng bút thường nhân viên, đối tác sẽ đánh giá không tốt về sếp. Đẳng cấp của sếp phải khác với nhân viên. Bèo quá nói không ai nghe. Đe không ai sợ.
  • Bút thường nét bút không đều, hay tắc mực. Những bản hợp đồng tiền tỉ đang ký mà bút bị tắc mực hay ngòi cắn giấy thì mất cả mặt lẫn tiền.
  • Bút rẻ tiền mực sẽ bị phai sau một thời gian. Hãy tưởng tượng công ty bạn ký hợp đồng với đối tác và thực hiện trong 20 năm. Nếu ký bằng loại bút mực thường liệu có bay màu? Thực tế đã có nhiều vụ kiện tụng xuất phát từ vụ bút bèo này.

Bút ký tên dùng mực màu gì?

Thông thường người ta sử dụng loại mực xanh dương. Nên tránh bút màu đen vì dễ nhầm lẫn với bản photo. Bút gel được ưa chuộng hơn bút bi.

Giá bút kí tên bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo loại sản phẩm. Một cây bút kí tên có giá từ 15.000 đồng đến hàng triệu đồng. Bút càng đắt tiền càng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Mua bút kí tên ở đâu?

Bút cao cấp có bán tại các cửa hàng chuyên về bút quà tặng, các website bút ký cao cấp.

Hãy sắm cho sếp bạn một chiếc bút ký tên xứng tầm một chút để sếp phát huy hết tiềm năng của mình nhé.

You cannot copy content of this page