bút gel viết tiếng Trung

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Người ta thường thích sử dụng bút gel Viết tiếng Trung. Vì sao lại vậy? Bút gel hay còn gọi là bút mực nước, là loại bút hiện đại phù hợp nhất sau bút lông truyền thống để viết tiếng Hoa.

Cơ cấu hoạt động của bút gel cũng giống như bút bi. Cũng dùng đầu bi lăn khi viết để cuốn mực ra. Mực nước cuốn ra theo đầu bi rất đều và đẹp. Mực nước đậm hơn mực bút bi. Đây là lý do tại sao người ta thích sử dụng bút gel để viết tiếng Trung.

Tiếng Trung là ngôn ngữ giản thể, được viết từ những nét nên cần độ dày mỏng khác nhau trong một nét. Việc này bút gel không làm tốt bằng bút lông truyền thống. Nhưng nó làm tốt hơn các loại bút khác.

Trên thị trường có loại bút gel M&G xuất xứ từ Đài Loan. Đài Loan là một đất nước sử dụng tiếng Trung làm quốc ngữ. Nên bút mực nước M&G được thiết kế chuyên để viết tiếng Trung.

Loại bút nào viết tiếng Trung đẹp nhất?

Tất nhiên là bút lông truyền thống. Các loại bút hiện đại bao gồm bút bi, bút máy, bút gel đều có thể viết tiếng Trung. Tuy nhiên, bút gel vẫn được đánh giá cao nhất. Bút gel cho những nét viết sắc sảo, tiện lợi.

Bút gel giá bao nhiêu?

Một cây bút gel giá từ 9.000 đồng đến 55.000 đồng. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp. Một hộp bút có 12 cây.

Có thể mua bút gel ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm và có thể đặt mua trên mạng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút gel phù hợp để viết tiếng Hoa. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Tag: bút gel viết thư pháp, bút viết tiếng Trung, bút máy viết chữ Hán