bút gel viết chữ hán

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.800₫.

Bút gel viết chữ Hán là gì?

Thực ra bút nào cũng có thể viết được chữ Hán. Các loại bút như bút bi, bút chì, bút máy, bút lông… đều đảm nhận tốt công việc này. Tuy nhiên, so với việc viết chữ Hán bằng bút lông truyền thống. Thì việc sử dụng bút gel là lựa chọn thích hợp hơn cả. Việc này bởi vì bút gel (mực nước) cho những nét chữ đẹp hơn so với các loại bút hiện đại khác.

Bút mực nước cũng có cấu tạo như bút bi, bao gồm đầu bi lăn để kéo mực ra khi viết. Tuy vậy, bút mực nước có nét đều và đậm hơn bút bi. Việc này sẽ cho ra những nét chữ Hán đẹp. Tuy bút mực nước không thể điều chỉnh được độ đậm mảnh như bút lông truyền thống. Nó cũng phù hợp để viết văn bản thông thường.

Việc sử dụng bút gel viết chữ Hán ngày càng trở nên phổ biến. Nhất là trong thời buổi hiện đại ngày nay. Khi mà người ta không rườm rà mang theo nghiên mực, rồi pha mực, rồi phải liên tục chấm mực khi viết.

Hãng văn phòng phẩm M&G của Đài Loan còn nghiên cứu cho ra những loại bút gel chuyên viết chữ Hán.

Bút gel có thay ruột được không?

Có một số loại bút gel cao cấp có thể thay ruột khi hết mực. Việc này giúp tiết kiệm chi phí. Việc này giúp tiết kiệm chi phí. Những loại bút giá rẻ hơn thì không có ruột thay thế.

Bút gel viết chữ Hán giá bao nhiêu tiền một cây?

Tùy từng loại, một cây bút gel như vậy giá từ 9.000 đồng đến 55.000 đồng. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp. Một hộp bút gel thường có 10 cây hoặc 12 cây. Các hãng bút trong nước thường đóng gói 10 cây/hộp. Các hãng nước ngoài thường đóng gói 12 cây/hộp.

Mua bút gel ở đâu?

Bút gel được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách và tại các công ty văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên cac website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút gel phù hợp để viết chữ Hán. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách.