bút gel luyện chữ hán

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bạn có thể sử dụng bút gel luyện chữ Hán một cách tiện lợi. Bút gel còn gọi là bút mực nước, có thể thay thế bút lông để viết chữ Hán.

Bút gel (gel pen) có cơ cấu viết giống bút bi. Tuy nhiên, mực của nó là mực nước. Mực sẽ lăn theo đầu bi tạo nên những nét chữ đẹp.

Ngày xưa người ta sử dụng bút lông để viết chữ Hán. Bút lông cho những nét chữ đẹp, đậm mảnh khác nhau. Tuy nhiên, bút lông bất tiện vì phải mang theo mai mực. Khi viết người ta phải mài mực rồi chấm viết.

Với bút gel, người viết chỉ cần đặt bút và viết. Chữ viết cũng nhanh hơn vì không phải dừng lại chấm mực.

Mặc dù không thể chỉnh được độ đậm, mảnh khác nhau như bút lông. Bút gel phù hợp để viết văn bản thông thường.

Bút gel có thay ruột được không?

Một số loại bút gel có thể thay ruột khi hết mực, một số loại khác thì không. Thông thường người ta sẽ sản xuất ngòi dự phòng với những loại bút cao cấp, đắt tiền. Một số loại rẻ tiền nhà sản xuất không sản xuất thêm ruột.

Bút gel luyện viết chữ Hán bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo chất lượng, mẫu mã. Một cây bút gel có giá từ 10.000 đồng đến 80.000 đồng. Đây là những chiếc bút mực nước phù hợp để viết chữ Hán. Tất nhiên, trên thị trường có những loại bút cao cấp lên đến hàng triệu đồng một cây. Nhưng để viết chữ Hán thì không cần đến những loại bút cao cấp.

Mua bút gel viết chữ Hán ở đâu?

Bút có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada cũng có bán rất nhiều.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút gel phù hợp để viết chữ Hán. Quý khách có thẻ chọn cho mình một chiếc bút phù hợp.

Nếu bạn cần loại bút gel luyện chữ Hán khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Trân trọng