bút dạ quang bao nhiêu tiền

Hiển thị tất cả 3 kết quả

5.90055.000
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-6%
22.500215.000

Nhiều người gọi cho chúng tôi và hỏi giá bút dạ quang bao nhiêu tiền. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chủng loại, số lượng mua, thời điểm mua…

So với các loại bút khác, bút dạ quang có giá ở mức trung bình so với các loại bút phổ biến. Bút dạ quang có một đặc điểm là không thể bơm mực khi hết. Thường người ta sẽ bỏ đi và mua cái mới. Nếu bạn là người thích chế, bạn có thể chế mực và bơm cho bút. Tuy nhiên, đó cũng không phải là một giải pháp kinh tế mà chỉ phục vụ cho sở thích của bạn mà thôi.

Giá bút dạ quang hiện tại dao động từ 6.000 đồng đến 20.000 đồng một chiếc tùy theo chất lượng. Bút dạ quang Toyo chất lượng Nhật Bản nhưng giá tương đối rẻ so với các loại khác nên được nhiều người ưa dùng. Bút dạ quang Toyo có mẫu mã đẹp. Vỏ bút trong suốt.

Bút dạ quang có bơm mực được không?

Tại thị trường Việt Nam người ta không sản xuất các loại bút dạ quang bơm mực. Khi hết mực thường người dùng sẽ phải mua cây khác để sử dụng. Tại nước ngoài có một số loại bút bút dạ quang có thể bơm mực.

Ai nên sử dụng bút dạ quang?

Học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức, kỹ sư dự án… ai cũng có thể sử dụng. Việc sử dụng bút dạ quang sẽ làm nổi bật được những thông tin quang trọng và những chỗ cần nhớ, cần lưu ý.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút dạ quang chất lượng tốt, giá cả ưu đãi. Quý khách có thể đọc kỹ chi tiết kĩ thuật để lựa chọn loại bút tối ưu cho công việc của mình.

Nếu Quý khách còn thắc mắc bút dạ quang bao nhiêu tiền, xin vui lòng xem giá những sản phẩm phía trên của chúng tôi.

Lưu ý: không nên cho trẻ em dưới 5 tuổi sử dụng bút dạ quang.

Tag: Bút dạ quang giá bao nhiêu, báo giá bút dạ đánh dấu dòng, nên mua bút highlight màu gì