Bút 2 đầu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
Original price was: 10.450₫.Current price is: 9.500₫.

Bút 2 đầu là loại bút có ngòi ở cả hai phía và có thể viết được nhiều loại nét khác nhau. Mỗi đầu có một kích thước nét riêng. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chỉ cần mua một chiếc bút thay vì hai.

Bút hai đầu thường là có cùng một loại mực ở cả hai đầu ngòi. Thường bút hai đầu sẽ không thể bơm mực khi hết như một số loại bút khác.

Trên thị trường có một số hãng sản xuất bút hai đầu như Horse hay Pilot. Bút hai đầu có nhược điểm so với bút một đầu là nhanh hết mực hơn. Điều này bởi vì mực bị hao mòn từ cả hai đầu. Có khi người dùng vô tình quên đóng một đầu hoặc đóng không chặt.

Bút 2 đầu Horse

Đây là sản phẩm của Thái Lan. Dòng bút này có kích thước ngòi trung bình. Kích thước thân bút cũng là loại trung. Bút hai đầu Horse có giá cả hợp túi tiền, chất lượng ổn định.

Bút hai đầu Thiên Long

Bút 2 đầu TL là lọa bút PM-04. Đây là loại bút nhỏ, hai đầu có cùng loại mực. Bút được ưa chuộng do chất lượng tốt và giá cả cũng phải chăng.

Bút TL PM-09 cũng là loại bút lông dầu 2 đầu chất lượng tốt.

Sản phẩm có mặt tại website sonca.vn. Quý khách vui lòng liên hệ hoặc đặt hàng trực tuyến để nhận được ưu đãi từ chúng tôi.

Trân trọng