bìa trình ký hồ sơ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
Original price was: 28.500₫.Current price is: 24.500₫.
-36%
Original price was: 19.500₫.Current price is: 12.500₫.
-11%
Original price was: 21.900₫.Current price is: 19.500₫.
-6%
Original price was: 26.500₫.Current price is: 24.800₫.

Bìa trình ký hồ sơ hay còn gọi là bìa trình ký, là một dạng bìa cứng có kẹp ở đầu. Bìa trình ký thường có kích thước A4 phủ bì. Đây là một dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu được trong các công ty, xí nghiệp…

Bìa trình ký thường được làm bằng mica, nhựa, simily hoặc gỗ. Vì đây là dụng cụ dùng để trình tài liệu lên cấp trên nên người ta cũng quan tâm đến thẩm mĩ. Tại thị trường nước ngoài, có những chiếc bìa trình ký có giá lên đến cả ngàn đô la.

Ở Việt Nam, một số hãng sản xuất bìa trình ký lâu năm như Thiên Long, Xukiva, Dataking. Tuy nhiên, các sản phẩm bìa trình kí ở Việt Nam chủ yếu là hàng phổ thông.

Bìa trình kí cũng rất tiện lợi khi đi khảo sát thực địa ngoài trời. Có thể cầm trên tay để ghi chép.

Có hai loại bìa trình ký hồ sơ là bìa trình ký đơn và bìa trình ký đôi. Bìa trình ký đôi thường kín đáo, bảo mật tốt hơn.

Bìa trình ký hồ sơ có mấy loại?

Xét về kích thước, bìa trình ký có 2 loại: Loại A4 và loại A5. Người ta không sản xuất các loại kích thước khác vì không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xét về cấu tạo có 2 loại là bìa trình kí đơn và bìa trình ký đôi. Bìa trình ký đơn tiện lợi hơn nhưng không chuyên nghiệp bằng bìa trình kí đôi.

Xét về chiều giấy thì có 2 loại là bìa trình ký dọc và bìa trình ký ngang. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo tính chất của công việc mà sử dụng loại phù hợp.

Mua bìa trình ký hồ sơ ở đâu?

Bìa trình ký có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Có thể đặt online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bìa trình ký chất lượng tốt, giá cả phải chăng.